Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Tranh cửu ngư hợp treo phòng khách nhà chung cư

Tranh cửu ngư hợp treo phòng khách nhà chung cư

Tranh cửu ngư có hợp treo phòng khách nhà chung cư không? Là câu hỏi gần đây Amia thường xuyên nhận được để nhờ tư vấn. Trong khuôn khổ bài viết này Amia xin trả lời toàn bộ các câu hỏi về tranh cửu ngư treo nhà chung cư để bạn có thể xem xét khi lựa chọn tranh cửu ngư treo phòng khách chung cư.

Tranh cửu ngư treo phòng khách nhà chung cư

Tranh cửu ngư treo nhà chung cư không chỉ đẹp mà còn mang lại nhiều tài lộc may mắn.

Lý do khách chung cư sợ không hợp khi treo tranh cửu ngư

Đầu tiên phải nói đến lý do vì sao nhiều người lại lăn tăn khi lựa chọn tranh cửu ngư khi trang trí nhà chung cư đến vậy?

Tranh cửu ngư được biết đến từ rất xưa với hình ảnh chín chú cá chép chụm đầu vào nhau bên cạnh hoa sen, mẫu đơn hoặc một chiếc tụ. Với ý nghĩa mang lại sự giàu có, tài lộc, may mắn. Cá chép là biểu tượng của sự quả cảm vượt khó đến thành công “cá chép hóa rồng”. Trong nhiều năm từ khi xuất hiện tranh cửu ngư thường được các họa sĩ vẽ trên vải, trên giấy rồi đóng khung treo ở vị trí trang trọng nhất phòng khách trong nhà. Cũng vì vậy nhiều khách hàng trẻ tuổi lo lắng tranh quá già so với không gian hiện đại của nhà mình.

Tranh cửu ngư hoa mẫu đơn trang trí phòng khách sang trọng

Treo tranh cửu ngư quần hội-cá chép hoa mẫu đơn mang lại phú quý giàu sang, may mắn

Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành thiết kế nội thất cũng như sự ra đời của nhiều chất liệu hiện đại, tranh cửu ngư đã có thêm cho mình những diện mạo mới bên cạnh những mẫu tranh truyền thống.

Kích thước tranh cửu ngư quần hội khi treo phòng khách chung cư

Giống như nhiều mẫu tranh khác tranh cửu ngư khi dùng để trang trí tường cũng cần có những kích thước phù hợp với mỗi không gian. Tranh cửu ngư thuộc dòng tranh phong thủy nên nếu lựa chọn tranh khung khách hàng có thể sử dụng thước Lỗ ban để xác định kích thước đẹp. Tuy vậy khi chọn kích thước cũng cần căn cứ vào đồ nội thất trong nhà như ghế sofa, bàn ăn hoặc khoảng tường trống. Kích thước của tranh nên bằng 2/3 kích thước đồ nội thất phía dưới.

Tranh cửu ngư quần hội ghép bộ 5 tấm treo sau ghế sofa

Tranh cửu ngư quần hội ghép bộ 5 tấm treo sau ghế sofa phòng khách

Treo tranh ở đâu trong nhà chung cư?

Tranh cửu ngư có thể treo ở nhiều vị trí trong nhà như sau ghế sofa phòng khách lớn, trong phòng làm việc cá nhân, hoặc trên bàn ăn.

Treo tranh cửu ngư quần hội sau ghế sofa nỉ hiện đại

Treo tranh cửu ngư hiện đại sau ghế sofa ở phòng khách

Cũng giống như treo tranh cửu ngư phong thủy. Khi bạn treo tranh cửu ngư nên để ý hướng treo và mệnh của gia chủ treo tranh.

– Theo như Ngũ hành thì cá thuộc Thủy, vì thế những người có tuổi và vận mệnh hợp với Thủy nên treo tranh

– Cá thuộc Thủy theo Ngũ hành vì thế bạn nên treo tranh cá ở vị trí tương sinh tương trợ hay chính là hướng Đông, hướng Đông nam và hướng Bắc. Hoặc cũng có thể treo ở vị trí trung tính là hướng Đông bắc và Tây nam.

– Không nên treo tranh cá ở các hướng tương khắc, hao tổn như hướng Nam, hướng Tây bắc và hướng Đông.

Mẫu tranh cửu ngư hợp để treo phòng khách chung cư

Mỗi căn hộ được trang trí khác nhau nên khi chọn cần căn cứ vào đồ nội thất trong nhà để chọn màu tranh, chủ đề tranh, chất liệu tranh. Nếu bạn yêu thích các mẫu tranh cửu ngư để trang trí phòng khách chung cư, bạn nên liên hệ trực tiếp qua zalo: 0916225866 của cửa hàng để được hỗ trợ mẫu thích hợp.

Xem thêm nhiều mẫu tranh cửu ngư quần hội treo phòng khách chung cư hơn tại Amia.com.vn

Quy trình đặt mua tranh  tại cửa hàng tranh Amia Hà Nội.

  • Đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Đặt hàng qua số hotline của cửa hàng.
  • Sau khi đặt hàng bạn tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và thanh toán phần còn lại khi nhận tranh
  • Quý đối tác là các cửa hàng tranh, công ty kiến trúc nội thất, chủ đầu tư khách sạn…có nhu cầu mua tranh treo liên hệ để được báo giá số lượng.
  • Email : sieuthitranhamia@gmail.com

Xem tranh trực tiếp tại 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết