Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Tranh hoa đào hợp với tuổi nào mệnh nào?

Tranh hoa đào hợp với tuổi nào mệnh nào?

Tranh hoa đào hợp với tuổi nào mệnh nào được Furnibuy giới thiệu đầy đủ cho quý vị trong bài viết này. Tuy không nằm trong top 8 bức tranh treo tường đẹp ý nghĩa cả năm phát tài nhưng các gia đình tìm treo tranh hoa đào vào dịp cuối năm cũng rất nhiều. Vì thế đây cũng là dòng tranh đẹp rất được yêu thích trong dịp Tết. Vậy, có phải ai cũng treo được bức tranh hoa đào không. Mời quý vị xem chi tiết bên dưới đây!

Giải đáp: Ai treo được tranh hoa đào? Tranh hoa đào hợp tuổi nào mệnh nào theo phong thủy?

Tranh hoa dao hop voi tuoi nao menh nao

Tranh hoa đào hợp với tuổi nào mệnh nào?

Treo tranh hoa đào phong thủy trên tường vào ngày Tết vừa giúp không khí đón Xuân năm mới thêm rộn ràng; tranh còn giúp tô điểm cho ngôi nhà thêm ấn tượng, màu sắc rực rỡ. Ngoài ra bức tranh tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe, lộc thọ, nhân duyên đào hoa hạnh phúc trong năm mới. Quý vị có thể xem chi tiết về ý nghĩa của dòng tranh này trong bài viết: Tranh hoa đào có ý nghĩa gì?

Trở lại về phong thủy, bức tranh hoa đào không kỵ tuổi như tranh Ngựa. Vì phong thủy có 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Nên nếu các bức tranh treo tường có hình tượng con giáp như tranh Ngựa, tranh chuột, tranh mèo, tranh dê… thì chắc chắc các tuổi xung khắc với hình tượng con giáp trong tranh sẽ không treo được bức tranh này.

Thế nhưng, tranh hoa đào chỉ đơn thuần là một loài hoa mang gam màu hồng, đỏ. Vì thế xét về tuổi tranh hoa đào không kỵ với bất kỳ tuổi nào trong phong thủy. Người tuổi nào cũng có thể treo được bức tranh hoa đào ý nghĩa này.

Vậy tranh hoa đào hợp với tuổi nào mệnh nào nhất?

Tuổi treo tranh hoa đào hợp nhất sẽ là các tuổi có mệnh Hỏa thuộc vào bản mệnh của bức tranh hoa đào. Hoặc các tuổi thuộc mệnh Mộc vì bản chất hoa đào là thuộc loại cây cối thân gỗ. Nên các tuổi thuộc hành Mộc hành Hỏa đều hợp treo tranh hoa đào, cành đào nhất. Cụ thể:

Y nghia phong thuy tranh hoa dao la gi may man khong

Ý nghĩa phong thủy tranh hoa đào là gì may mắn không

Các tuổi mệnh Hỏa hợp treo tranh hoa đào nhất gồm những tuổi nào?

Theo phong thủy, sẽ có khoảng 12 tuổi thuộc mệnh Hỏa khi nạp âm với nhau. Cụ thể:

Nạp âm ở đây nghĩa là Can Chi gặp nhau. Thiên Can – Địa Chi gặp nhau như tuổi Nhâm Thân thì can là Nhâm, chi là Thân. Theo phong thủy sẽ có những thiên can địa chi gặp nhau tạo thành mệnh phong thủy cho năm sinh đó. 2 năm liên tiếp sẽ có cùng nạp âm tức cùng mệnh phong thủy. Ví dụ: Nhâm Thân 1992 và Quý Dậu 1993 sẽ có cùng nạp âm là Kiếm Phong Kim tức cùng bản mệnh Kim.

 • Tuổi Bính Dần 1986, tuổi Đinh Mão 1987: thuộc Lư Trung Hỏa rất hợp treo tranh hoa đào.
 • Tuổi Giáp Tuất 1994, tuổi Ất Hợi 1995: thuộc Sơn Đầu Hỏa hợp treo với tranh hoa đào nhất.
 • Tuổi Mậu Tý 1948, tuổi Kỷ Sửu 1949: Tích Lịch Hỏa. Hoặc sau nay là các bạn sinh năm 2008, 2009 hợp treo bức tranh hoa đào. (Cứ cách 60 năm sẽ có một nạp âm giống hệt theo vòng mới).
 • Tuổi Bính Thân 1956, tuổi Đinh Dậu 1957: Sơn Hạ Hỏa hợp treo tranh hoa đào nhất. (Sau này sẽ là các bạn sinh năm 2016, 2017)
 • Tuổi Giáp Thìn 1964, tuổi Ất Tỵ 1965: Phú Đăng Hỏa hợp treo tranh hoa đào nhất.
 • Tuổi Mậu Ngọ 1978, tuổi Kỷ Mùi 1979: Thiên Thượng Hỏa treo tranh hoa đào là hợp nhất.

Như vậy: Tổng hợp tranh hoa đào hợp với tuổi nào nhất sẽ gồm các tuổi thuộc mệnh Hỏa: Tuổi Mậu Tý 1948, Kỷ Sửu 1949; Tuổi Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957; Tuổi Giáp Thìn 1964, tuổi Ất Tỵ 1965; Tuổi Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987; Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995. Gia chủ nào thấy tuổi mình ở trên cứ yên tâm treo bức tranh hoa đào này sẽ phát huy tối đa ý nghĩa của bức tranh hoa đào.

Bo tranh hoa dao no don xuan sum vay amia 332

Bộ tranh hoa đào nở đón xuân sum vầy Amia 332

Các tuổi mệnh Mộc hợp treo tranh hoa đào nhất gồm những tuổi nào?

Theo phong thủy, sẽ có khoảng 12 tuổi thuộc mệnh MỘC khi nạp âm với nhau. Cụ thể:

 • Tuổi Nhâm Ngọ 1942, Quý Mùi 1943 đều thuộc mệnh: Mộc. Sau này là các bạn sinh năm 2002, 2003 rất hợp treo các bức tranh hoa đào.
 • Tuổi Mậu Tuất 1958, Kỷ Hợi 1959 đều thuộc mệnh: Bình Địa Mộc rất hợp treo các bức tranh hoa đào này!
 • Tuổi Canh Dần 1950 và tuổi Tân Mão 1951 đều thuộc mệnh: Tùng Bách Mộc rất hợp treo tranh hoa đào
 • Tuổi Nhâm Tý 1972 và Quý Sửu 1973 đều thuộc mệnh: Tang Đố Mộc rất hợp treo tranh hoa đào.
 • Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981 đều thuộc mệnh Mộc: Thạch Lựu Mộc rất hợp treo tranh hoa đào.
 • Tuổi Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989 đều thuộc mệnh: Đại Lâm Mộc rất hợp treo tranh hoa đào.
Hình ảnh Tranh hoa đào treo tường đẹp ghép bộ nhiều tấm

Tranh hoa đào treo tường đẹp ghép bộ nhiều tấm

Như vậy: Tranh hoa đào hợp với tuổi nào nhất sẽ gồm các tuổi thuộc mệnh Mộc như: Nhâm Ngọ 1942, Quý Mùi 1943; Tuổi Canh Dần 1950 và tuổi Tân Mão 1951; Tuổi Mậu Tuất 1958, Kỷ Hợi 1959; Tuổi Nhâm Tý 1972 và Quý Sửu 1973; Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981; Tuổi Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989;

Tổng kết: Tranh hoa đào hợp với tuổi nào mệnh nào đã được Furnibuy giải đáp cho quý vị ở trên. Quý vị yêu thích dòng tranh hoa đào đều có thể mua tranh về treo trong nhà cực kỳ ý nghĩa. Xem ngay bộ sưu tập: TOP 50 bức tranh hoa đào treo tường ngày Tết đẹp ý nghĩa tại Furnibuy + kèm ảnh thực tế nhé.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh hoa đào hợp với tuổi nào; Tranh hoa đào đẹp; Tranh hoa đào đơn giản; Tranh hoa đào treo hướng nào; Tranh hoa đào hợp tuổi nào;Tranh hoa đào 3D; Tranh cành đào đẹp; Tranh hoa đào treo phòng khách; Ý nghĩa của đào trong phong thủy

5 1 vote
Article Rating