Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Tranh Mã Đáo Thành Công Hợp Mệnh Gì, Không Hợp Mệnh Gì?

Tranh Mã Đáo Thành Công Hợp Mệnh Gì, Không Hợp Mệnh Gì?

Tranh mã đáo thành công hợp mệnh gì, không hợp mệnh gì trong phong thủy ngũ hành???

Mã đáo thành công hay tranh ngựa, tranh bát mã là dòng tranh treo tường phong thủy cực kỳ được yêu thích. Nó không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Đó là: Ý nghĩa tranh bát mã là gì?

Khi chọn mua tranh mã đáo thành công, một trong những thắc mắc, câu hỏi của khách hàng là: Tranh mã đáo thành công hợp mệnh gì? Không hợp mệnh gì? Mệnh này có treo được tranh bát mã không? Mệnh kia có hợp treo tranh ngựa không?

Ngay trong bài viết này, xin mời quý vị và các bạn hãy tham khảo và tìm hiểu ngay nhé!!!

Hình ảnh Tuổi nào hợp treo tranh mã đáo thành công

Mệnh nào hợp treo tranh mã đáo thành công, tranh ngựa, tranh bát mã

Giải đáp: Tranh mã đáo thành công hợp mệnh gì? Không hợp mệnh gì?

Không chỉ một câu nói có thể giúp quý vị an tâm lựa chọn ngay. Mà cần phải có sự phân tích dựa trên những quy luật về phong thủy ngũ hành mới được. Như chúng ta đã biết, tranh mã đáo thành công, tranh bát mã hay tranh ngựa nói chung là mẫu tranh mang hành Hỏa. Dựa vào quy luật tương hợp – tương sinh – tương khắc ta có:

+/ Hỏa hợp Hỏa: cùng mệnh nhau đương nhiên là tương hợp. Người mệnh Hỏa rất hợp để treo tranh mã đáo thành công, tranh ngựa. Chúng sẽ là trợ thủ đắc lực, mang nhiều may mắn, thành công cho gia chủ, chủ nhân. Kể cả khi treo ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc.

Ví dụ, bạn chọn quà tặng cho sếp mệnh Hỏa, chắc chắn không thể bỏ qua mẫu tranh treo tường bát mã này được. Một món quà tặng vừa đẹp vừa ý nghĩa. Hoặc có thể dùng làm quà mừng tân gia nhà mới, quà tặng khai trương cho người mệnh Hỏa dù là nam hay nữ đều được.

+/ Hỏa sinh Thổ: Người mệnh Thổ treo tranh ngựa cực kỳ tốt. Hỏa đại diện cho lửa, Thổ chính là đất đá. Sau khi dùng lửa để thiêu đốt thì vật chất sẽ biến thành tro bụi, tro bụi rơi vào đất vô hình trung làm cho đất dày lên. Bức tranh luôn luôn mang may mắn, tài lộc cho gia chủ, chủ nhân.

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công hợp mệnh nào trong phong thủy ngũ hành

Tranh mã đáo thành công hợp mệnh nào trong phong thủy ngũ hành

+/ Mộc sinh Hỏa: Người mệnh Mộc treo tranh mã đáo thành công không tốt lắm. Hay nói cách khác là không nên treo. Mặc dù Mộc sinh Hỏa, thế nhưng, chủ nhân sẽ bị hao tổn khi treo tranh ngựa này. Đó là điều không tốt.

+/ Thủy khắc Hỏa: Người mệnh Thủy không nên treo tranh ngựa. Người ta thường nói như nước với lửa, chắc chắn, là điều không tốt. Nếu ai quá quan trọng vấn đề phong thủy thì không nên treo. Còn với những người mệnh Thủy yêu thích dòng tranh này. Thì vẫn có cách để mệnh Thủy treo được tranh ngựa.

+/ Hỏa khắc Kim: Tương tự như mệnh Thủy phía trên. Người mệnh Kim không nên treo tranh ngựa. Vì tranh khắc người sẽ là điều không tốt. Tuy nhiên, có người quan niệm rằng, Kim muốn sắc bén thì cần phải có lửa nung. Vậy nên, nếu bạn thích, vẫn có thể chọn tranh ngựa treo tường được. Nhưng phải chọn lọc mẫu tranh phù hợp.

Với bức tranh mã đáo thành công hiện đại ngày nay, các hình ảnh trên tranh dường như đã xoa dịu những điều khắc nêu trên. Tức là:

Mệnh Thổ, Thủy, Kim vẫn có thể treo được tranh ngựa mã đáo thành công nếu biết lựa chọn mẫu tranh phù hợp. Ví dụ như:

+/ Người mệnh Mộc chọn tranh ngựa mã đáo thành công có hình ảnh cây cối, hoa lá, vạn vật sinh sôi. Hợp với mệnh Mộc nên vẫn có thể treo được. Đó là mẫu tranh mã đáo thành công trong khung cảnh non nước hữu tình.

+/ Người mệnh Kim chọn tranh ngựa có sắc vàng. Người mệnh Thủy chọn tranh ngựa có hình ảnh sông nước,…

Trong thế giới phong thủy, nhất là với ngũ hành, phải có hợp, có sinh, có khắc thì vạn vật mới trở nên cân bằng. Mọi điều hài hòa, sinh sôi nảy nở và bền vững được.

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công 1 tấm chụp tại xưởng Furnibuy

Tranh mã đáo thành công 1 tấm chụp tại xưởng Furnibuy

Đến đây, chắc hẳn quý vị đã nắm được tranh mã đáo thành công hợp mệnh gì, không hợp mệnh gì. Từ đó dễ dàng chọn được mẫu tranh ưng ý, phù hợp với mệnh của mình. Xem ngay: bộ sưu tập 50++ tranh mã đáo thành công treo tường đẹp bán chạy!!!

Và cũng đừng quên bỏ lỡ: Cách treo tranh mã đáo thành công chuẩn nhất

Hay: Tranh ngựa hợp tuổi gì, kỵ tuổi gì? Bởi bức tranh bát mã, mã đáo thành công có hình ảnh những con ngựa. Nó còn phụ thuộc vào sự hợp khắc trong 12 con giáp.


Rất mong những chia sẻ trên đây hữu ích với quý vị. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình mẫu tranh ưng ý trang trí phòng khách, phòng làm việc hoặc dùng làm quà tặng tranh treo tường. Mong rằng Furnibuy chính là điểm đến lý tưởng làm hài lòng mọi quý khách hàng!!!

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!!!

5 1 vote
Article Rating