Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Tranh treo phòng khách tuổi Ất Sửu 1985 tăng tài vận

Tranh treo phòng khách tuổi Ất Sửu 1985 tăng tài vận

Tranh treo phòng khách tuổi Ất Sửu 1985 là những bức tranh nào? Tranh nào hợp tuổi Sửu 1985 treo ở phòng khách giúp tăng tài vận may mắn cho chủ nhân. Ở bài viết này Furnibuy sẽ giúp quý vị hiểu một cách đơn giản nhất để chọn được bức tranh phòng khách cho người tuổi Ất Sửu 1985. Từ đó quý vị dễ dàng chọn được các món đồ nội thất khác hợp tuổi Sửu 1985 hoặc mua tranh đi tặng người tuổi Sửu 1985 quý vị nhé.

Tổng quan chung: Người tuổi Sửu 1985 là mệnh Hải Trung Kim tức vàng trong biển. Mệnh này dù là kim loại nhưng lại là loại vàng bạc trong biển nên dù theo lý thuyết Thổ sinh Kim thì với tuổi Sửu 1985 này lại không hề liên quan đến Thổ quý vị nhé. Mà môi trường hợp nhất với nó chính là biển khơi. Cũng chính là các bức tranh phong cảnh biển, thuyền biển mênh mông mới là lựa chọn tuyệt nhất cho tuổi Sửu 1985 này.

Còn xét về tuổi Sửu thì hợp nhất với Tý Dậu Tỵ. Tức người tuổi Sửu treo được các tranh đám cưới chuột, tranh gà, tranh rắn. Và tránh treo các bức tranh dê, tranh chó vì phạm lục hại xung khắc trong phong thủy.

Vậy tuổi Ất Sửu 1985 hợp trang trí tranh gì trong phòng khách?

tranh treo phong khach tuoi at suu 1985 hai trung kim

Tranh treo phòng khách tuổi Ất Sửu 1985 Hải Trung Kim

Ở phần này là các bức tranh hợp nhất với tuổi Ất Sửu để trang trí phòng khách. Các bức tranh đám cưới chuột, tranh gà thuộc dòng dân gian đông hồ hoàn toàn hợp với người tuổi Sửu 1985 nhé. Ngoài ra các bức tranh mẹnh Thủy mệnh Kim và các bức ánh sáng mặt trời mặt trời mọc đều hợp với tuổi này. Treo tranh này sẽ giúp tuổi Sửu 1985 gặp may mắn, thuận lợi, thành công, làm việc gì cũng hanh thông đạt được mục tiêu của mình.

1. Tuổi Ất Sửu 1985 phù hợp nhất là treo các bức tranh hành Thủy trong phòng khách:

Tranh thuộc hành Thủy là các bức: Tranh thuyền biển, tranh phong cảnh biển, thác nước, sơn thủy hữu tình, cá chép hoa sen. Treo các bức tranh có nước đều quản về tiền tài, tài lộc cho gia đình theo phong thủy. Vì thế tuổi Sửu 1985 chưa biết treo tranh gì trong phòng khách, hãy chọn những dòng tranh kể trên nhé.

Tranh treo tren ghe sofa tiep khach giam doc thuan buom xuoi gio

Tranh treo trên ghế sofa tiếp khách giám đốc thuận buồm xuôi gió Amia 1635. Mẫu tranh đẹp này hợp với tuổi Sửu 1985 quý vị nhé. Treo tranh này giúp chủ nhà tuổi Sửu 1985 làm việc gì cũng như được đẩy thuyền tiến nhanh đến kết quả thành công hơn.

Tranh van phong thuyen buom xuoi gio kho nho

Tranh văn phòng thuyền buồm xuôi gió khổ nhỏ này cũng rất hợp với tuổi Sửu 1985. Mẫu tranh này quý vị không chỉ cần treo trang trí ở phòng khách gia đình mà còn có thể treo ở trong phòng làm việc riêng, văn phòng đều mang tới may mắn.

Tranh phong canh bien dep treo phong khach rong chung cu

Tranh phong cảnh biển đẹp treo phòng khách rộng chung cư AmiA 1643. Đây là hình ảnh thuyền và biển kết hợp mang đến không gian thiên nhiên tươi mát. Bộ tranh đẹp hợp với tuổi Sửu 1985.

Tranh vẽ phong cảnh đẹp sơn dầu sơn thủy hữu tình TSD 406. Bên cạnh các dòng tranh kể trên thì sơn thủy hữu tình cũng là bức tranh phòng khách cho người tuổi Sửu 1985. Treo tranh này trong phòng khách giúp tuổi Sửu 1985 gặp nhiều may mắn, thuận lợi, sức khỏe trong cả công việc và cuộc sống.

Tranh khung treo tuong mot tam phong canh thac nuoc uyen uong

Tranh khung treo tường một tấm phong cảnh thác nước uyên ương trong rừng AmiA 988. Còn đây là bức thác nước thiên nhiên với dòng chảy của nước như dòng tiền tài đổ về và tụ tại gia đình. Nên đây là bức tranh treo phòng khách tuổi Ất Sửu 1985 nên treo ít nhất một bức trong nhà.

Tranh son dau ca chep hoa sen moi nhat

Tranh sơn dầu cá chép hoa sen mới nhất TSD 596. Ngoài các bức tranh in ép gỗ hiện đại thì quý vị có thể đặt vẽ các bức sơn dầu mang đến vẻ đẹp sang trọng hơn khi treo. Bức tranh cá sẽ hợp với tuổi Sửu 1985 trang trí ở phòng khách. Tranh cá còn gọi là niên niên hữu dư tức năm nào cũng dư giả tiền bạc, của cải. Đây là một bức tranh rất ý nghĩa hợp treo phòng khách cho người tuổi Sửu 1985.

Như vậy, các bức tranh kể trên đều là tranh hợp tuổi Sửu 1985 trang trí phòng khách. Quý vị muốn tìm nhiều mẫu hơn hãy search: Tranh cá amia, tranh hoa sen amia, tranh sơn thủy hữu tình amia, tranh thác nước amia, tranh thuyền biển amia… để chọn được nhiều mẫu hơn nhé.

2. Tuổi Ất Sửu 1985 hợp treo tranh hành Kim trong phòng khách.

Tranh thuộc hành Kim là toàn bộ các bức tranh chim muông, uyên ương, thiên nga, tùng hạc. Hoặc các bức tranh hoa lá màu vàng, màu trắng. Treo tranh này trong phòng khách chủ nhà tuổi Sửu 1985 chỉ có cát lợi may mắn tới mà thôi.

Tranh kim tien doi chim hac tien treo tuong y nghia

Tranh kim tiền đôi chim hạc tiên treo tường ý nghĩa FB THDN 178. Đây là bức tranh đôi chim hạc trên nền vàng đặc trưng cho đại diện cho mệnh Kim của tuổi Sửu 1985 rất đáng treo. Hạc tượng trưng cho sự trường thọ, cho sức khỏe. Chỉ cần trong phòng khách treo một bức tranh kim tiền đôi chim hạc nhất định sẽ là biểu tượng may mắn mạnh khỏe cho cả gia đình.

Tranh chim công hoa mẫu đơn treo tường phòng khách hiện đại AmiA 1869

Tranh chim công hoa mẫu đơn treo tường phòng khách hiện đại AmiA 1869. Chim công mang trên mình bộ lông công đại diện cho tiền tài, công danh sự nghiệp. Mẫu đơn vàng là đại diện của loài hoa phú quý giàu sang. Mẫu tranh treo phòng khách tuổi Ất Sửu 1985 nên treo ít nhất một bức này trong nhà để tăng tài vận may mắn, công danh sự nghiệp phát triển nhé.

Tranh go 5 tam hoa sen uyen uong treo phong ngu

Tranh gỗ 5 tấm hồ sen uyên ương treo phòng ngủ AmiA 1451. Đây là bức tranh uyên ương trong hồ Sen xét về phong thủy đều rất hợp với tuổi Sửu 1985. Nên chủ nhà tuổi Sửu 1985 có thể treo tranh này trong phòng khách hay phòng ngủ đều được.

Tranh ho uyen uong luc mat troi moc treo tuong dep

Tranh hồ uyên ương lúc mặt trời mọc treo tường đẹp AmiA 1630. Mẫu tranh uyên ương dưới ánh mặt trời này là đại diện đặc trưng cho người tuổi Sửu 1985. Gam màu vàng của nắng và biểu tượng hạnh phúc tình yêu của đôi uyên ương mang ý nghĩa hạnh phúc, may mắn cho gia đình tuổi Sửu 1985 khi treo nhé.

Tranh uyen uong gia dinh hanh phuc trang tri phong ngu nguyen tam

Tranh uyên ương gia đình hạnh phúc trang trí phòng ngủ nguyên tấm AmiA 226. Trái với bức uyên ương ở trên, bức tranh này có gam màu đen trắng nổi bật. Màu trắng của uyên ương thuộc Kim, màu đen thuộc Thủy đều rất hợp cho tuổi Sửu 1985. Ngoài phòng khách thì bộ tranh này treo phòng ngủ cho người tuổi Sửu 1985 mệnh Kim cực kỳ hợp phong thủy nhé.

Tranh gia ngoc 3D song phung moc lan

Tranh giả ngọc 3D song phụng mộc lan AmiA 1414. Đây là bức tranh mang gam vàng ánh kim, trắng ngọc và hình ảnh chim công tiền tài danh vọng. Bức tranh sang trọng này là tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu 1985 mệnh Kim. Treo tranh này tăng tài vận, may mắn, thành công cho chủ nhân.

Tranh treo phong ngu chung cu hien dai canvas huou vang anh kim amia 1623

Tranh treo phòng ngủ chung cư hiện đại canvas hươu vàng ánh kim Amia 1623. Đây là mẫu tranh có gam vàng ánh kim đặc trưng. Dòng tranh phòng khách này khá hiện đại nên không nặng về phong thủy như những bức tranh cổ, nhưng lại mang ý nghĩa may mắn tốt lành hợp tuổi Sửu 1985 quý vị nhé.

Hiện xưởng tranh Furnibuy còn rất nhiều mẫu tranh uyên ương, tranh chim hạc, tranh chim công khác hợp với tuổi Sửu 1985 để trang trí phòng khách. Quý vị có thể search trực tiếp: Tranh uyên ương amia, tranh chim hạc amia, tranh chim công amia để chọn thêm nhiều mẫu mình yêu thích nhất.

3. Một số bức tranh treo phòng khách tuổi Ất Sửu 1985 hợp treo là tranh ánh nắng mặt trời…

Các bức tranh mặt trời mọc trên biển, trên nước sông hồ mênh mông rộng lớn chính là bức tranh hợp nhất với tuổi Sửu 1985. Treo các bức tranh này vừa giúp phòng khách gần gũi hơn với thiên nhiên, vừa giúp bản thân tuổi Sửu 1985 tăng được tài vận may mắn. Bởi theo phong thủy nước chính là biểu tượng của tài lộc không ngừng vận động, giống như dòng chảy tiền tài nên treo tranh này sẽ rất cát lợi.

Tranh mat troi moc tren ho quang son sac

Tranh mặt trời mọc trên hồ quang sơn sắc FB HQSS 143. Đây là bức tranh phong cảnh sông hồ và ánh nắng mặt trời lan tỏa khắp sông. Bức tranh mặt hồ như một tấm gương phản chiếu nhân đôi may mắn tài lộc với gia đình. Tuổi Ất Sửu 1985 rất hợp treo bức tranh này trong phòng khách.

Hình ảnh Tranh thuyền biển treo tường ánh sáng mặt trời

Tranh thuyền biển treo tường ánh sáng mặt trời AmiA 1560. Đây là một bức tranh mặt trời mọc trên biển còn kết hợp với thuyền buồm xuôi gió. Bức tranh treo phòng khách cho người tuổi Sửu 1985 làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái tiến đến thành công.

Tổng kết: Như vậy trên đây là toàn bộ các bức tranh treo phòng khách tuổi Ất Sửu 1985 nên treo nhất. Chúc quý vị sẽ tìm được các bức tranh phù hợp nhất với mình. Quan trọng nhất là hiểu và nắm được cách chọn tranh ở trên để áp dụng lựa chọn các món đồ nội thất cần thiết khác.

Mời quý vị xem đầy đủ tại danh mục: TRANH TREO TƯỜNG để xem được nhiều lựa chọn nhất.

Hoặc top: 200+ TRANH TREO PHÒNG KHÁCH đẹp bán chạy nhất để lựa chọn mẫu tranh hợp nhất với phòng khách nhà mình nhé.

5 1 vote
Article Rating