Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay ra hay quay vào

Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay ra hay quay vào

Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay ra hay quay vào là điều nhiều vị khách đi mua tranh thuyền lần đầu quan tâm. Hoặc các vị khách đến cửa hàng mua tranh thuyền để đi tặng tân gia nhà mới, tặng cho sếp giám đốc của mình đều thắc mắc. Hiểu được điều này, Furnibuy sẽ chia sẻ rõ ràng tường tận nhất cho quý vị hiểu để tự tin đi chọn mua tranh thuận buồm xuôi gió hơn.

Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay ra hay quay vao

Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay ra hay quay vào

Treo tranh thuận buồm xuôi gió quay ra hay quay vào sẽ có ý nghĩa riêng của nó. Nhưng đều dựa vào ý nghĩa phong thủy và bản chất của biểu tượng “thuận buồm xuôi gió” trong cuộc sống. Cụ thể:

  • Hình ảnh “thuyền buồm trên biển vào thời tiết nắng đẹp” thể hiện điềm lành và tín hiệu cho một chuyến hàng thành công. Vì trước kia nhà buồn kinh doanh trên khắp thế giới đều buôn bán bằng đường biển, bằng tàu thuyên, bến cảng. Nên một chuyến hàng thành công phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết. Nếu thời tiết đẹp, thì chuyến hàng may mắn cập cảng tức lần buôn đó thành công. Còn nếu gặp trời giông bão, thuyền gặp nguy hiểm, có thể sẽ mất trắng chuyến hàng. Vì thế, các hình ảnh thuyền biển trong nắng đẹp, thời tiết thuận lợi chính là báo hiệu cho sự thành công, buôn bán kinh doanh cũng gặp thuận lợi phát triển, làm việc gì cũng gặp may mắn, nhanh đạt được mục tiêu. Vì thế treo một bức tranh thuận buồm xuôi gió cũng chở ước nguyện của con người về sự phát triển thuận lợi, bình an.

Vậy, bức tranh thuận buồm xuôi gió treo quay ra hay quay vào?

1. Treo tranh thuận buồm xuôi gió quay vào trong nhà có ý nghĩa gì?

Mau tranh thuan buom xuoi gio treo o nha pho quay vao trong amia 330

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió treo ở nhà phố quay vào trong AmiA 330

Quý vị có thể hình dung khi hướng mũi thuyền buồm quay vào trong nhà. Tức nhà của quý vị là bến cảng. Lúc này chiếc thuyền sẽ cập cảng thành công. Đồng nghĩa với thuyền chở may mắn, tài lộc đến với gia đình. Treo tranh này trong nhà, gia đình sẽ nhận được nhiều may mắn hơn, thành công hơn. Vậy nên đến 90% khách hàng thuộc diện gia đình đến mua tranh thuận buồm xuôi gió về treo ở phòng khách, đều chọn tranh mũi thuyền quay vào bên trong nhà.

Huong thuyen quay vao trong nha thuong duoc cac gia dinh hay treo

Hướng thuyền quay vào trong nhà thường các gia đình hay treo. Hướng mũi thuyền quay vào trong nhà mang may mắn, tài lộc, của cải cho gia đình.

Nên khi quý vị đi mua tranh tân gia cho bạn bè, người thân, quý vị nên xem hướng cửa nhà họ hướng sang bên phải hay trái để yêu cầu làm tranh thuyền hướng quay ngược lại cho phù hợp quý vị nhé. Để làm sao chiếc thuyền chở thật nhiều tài lộc may mắn đến với gia đình.

2. Treo tranh thuận buồm xuôi gió treo quay ra ngoài có ý nghĩa gì?

Với khoảng 10% các khách hàng còn lại muốn quay mũi thuyền ra ngoài vì lý do này. Phân tích cụ thể hơn như sau:

Quý vị đang làm nghề hướng dẫn viên du lịch chẳng hạn. Thì những chuyến đi của quý vị có thành công hay không phụ thuộc vào 80% kỹ năng, chuyên môn, còn lại 20% là may mắn, thuận lợi. Vì thế với những công việc như này, rất cần một biểu tượng may mắn phù trợ cho mỗi chuyến đi. Thành công ở đây chính là sự hài lòng của các vị khách đối với chính người hướng dẫn. Khách càng vui vẻ, thích hướng dẫn viên thì sẽ càng khiến cho danh tiếng của người hướng dẫn được khẳng định và tôn lên rất nhiều. Từ sự vui vẻ thoải mái của khách hàng về cá nhân quý vị khi làm nghề dẫn đến sự hài lòng về dịch vụ, về các khâu chuẩn bị của công ty du lịch quý vị đại diện. Tất cả cộng hưởng lại mang đến sự may mắn, thuận lợi trong quá trình quý vị làm nghề.

Mau tranh thuan buom xuoi gio quay ra ngoai amia 1674 treo phong sep giam doc

Hướng thuyền quay ra ngoài AmiA 1674 treo phòng sếp giám đốc

Do đó, với các công việc phải đi ra nhiều hơn ở nhà như: Du lịch, kỹ sư công trình, kỹ sư công nghệ, hàng hải (lái tàu) hay buôn bán trên biển, cho tới công việc chuyên phải gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, thì lúc này quý vị nên treo một bức tranh thuận buồm xuôi gió có hướng mũi thuyền quay ra ngoài quý vị nhé. Để mỗi một chuyến đi đều gặp được thuận lợi may mắn và thành công như mong đợi.

Lưu ý: Quý vị chỉ nên treo tranh thuận buồm xuôi gió quay ra ở phòng làm việc riêng theo các ngành nghề kể trên. Còn nếu quý vị có gia đình rồi, thì khi trở về nhà vẫn nên treo tranh thuyền hướng vào nhà, để cả nhà đều nhận được may mắn, tài lộc từ bức tranh phong thủy này quý vị nhé.

Tổng kết: Như vậy, tranh thuận buồm xuôi gió treo quay ra hay quay vào phụ thuộc vào từng không gian, từng ngành nghề, và từng mong muốn của quý vị. Nhưng đa phần số lượng các bức tranh có mũi thuyền quay vào trong nhà vẫn nhiều hơn quý vị nhé. Chúc quý vị sẽ có được bức tranh thuyền với hướng mũi thuyền quay ra hay quay vào phù hợp nhất.

Ảnh 50+ Tranh Treo Tường Thuận Buồm Xuôi Gió Đẹp, Chọn Lọc Nhất!

50+ Tranh Treo Tường Thuận Buồm Xuôi Gió Đẹp, Chọn Lọc Nhất! Click link bôi đỏ bên dưới để xem các mẫu tranh thuyền đẹp

Xưởng tranh nội thất Furnibuy hiện là đơn vị duy nhất tại Hà Nội trực tiếp thiết kế sản xuất tranh thuận buồm xuôi gió theo yêu cầu. Vì thế hướng mũi thuyền quay ra hay quay vào, Furnibuy đều có thể đáp ứng cho quý vị.

Đây là: KHO TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ mẫu đẹp + hình ảnh thực tế Furnibuy đã tổng hợp cho quý vị xem. Ưng mẫu nào quý vị chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó, rồi gửi kèm yêu cầu về hướng mũi thuyền quay ra hay quay vào, quay sang phải hay sang trái quý vị nhé.

Còn đây là: Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió theo phong thủy đầy đủ nhất mời quý vị tham khảo!

Cảm ơn quý vị đã xem bài tư vấn: Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay ra hay quay vào!!!

Từ khóa tìm kiếm liên quan:
Tranh thuận buồm xuôi gió quay ra hay quay vào;
Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào là đúng;
Gia tranh thuận buồm xuôi gió;
Tranh gỗ treo tường thuận buồm xuôi gió;
Tranh tường thuận buồm xuôi gió;

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết