Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất 100+ Tranh Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc treo tường siêu đẹp!

100+ Tranh Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc treo tường siêu đẹp!

Sở dĩ Furnibuy tổng hợp giới thiệu 100+ mẫu tranh vạn lý trường thành Trung Quốc treo tường siêu đẹp là vì: Đây là dòng tranh phong thủy đẹp ý nghĩa được nhiều gia đình tìm kiếm thích treo. Tranh không chỉ mang đến phong cảnh đẹp, biểu tượng nổi tiếng của Trung Quốc là: Vạn lý trường thành, mà bức tranh còn tượng trưng cho sự kiên cố, bền bỉ, vững chãi. Trong phong thủy núi còn quản về nhân đinh giúp gia đình luôn có sự đoàn kết, con cháu ngoan ngoãn hiếu thảo với ông bà cha mẹ, sức khỏe cả gia đình luôn khỏe mạnh dồi dào, trường thọ.

Giới thiệu 100+ mẫu tranh vạn lý trường thành trung quốc treo tường phong thủy đẹp và cực kỳ ý nghĩa:

Mau tranh treo phong khach dep van ly truong thanh trung quoc

Mẫu tranh treo phòng khách đẹp vạn lý trường thành Trung Quốc – Hình ảnh thực tế tại nhà khách hàng của Furnibuy đã thi công

Nhưng trước khi giới thiệu đến các mẫu tranh đẹp chủ đề này, Furnibuy sẽ giải đáp cho quý vị một số điều cơ bản như sau:

  • Vạn Lý Trường Thành là gì? Tranh treo tường có hình ảnh này là loại tranh gì?
  • Tranh vạn lý trường thành có ý nghĩa gì?
  • Tranh vạn lý trường thành hợp với tuổi nào mệnh nào?
  • Tranh phong thủy này treo ở hướng nào hợp nhất?
  • Các mẫu tranh đẹp có hình ảnh dãy núi Trường Thành Trung Quốc

1. Vạn Lý Trường Thành là gì? Tranh treo tường có hình ảnh này là loại tranh gì?

Theo nguồn wikipedia Vạn Lý Trường Thành hiểu đơn giản là bức tường thành dài vạn hải lý từ Đông sang tây được xây dựng bằng đất và đá của người Trung Quốc. Vạn Lý Trường Thành có chiều dài 21.196 km; Chiều cao trung bình tường thành là 7m so với mặt đất, mặt trên của trường thành rộng trung bình 5-6m. Mục đích xây dựng thành lũy này là để bảo vệ Trung Hoa khỏi những cuộc tấn công của từ vùng thuộc Mông Cổ và Mãn Châu. Bức tường thành trở thành Di sản thế giới của UNESCO vào năm 1987.

Tranh van ly truong thanh la gi co y nghia gi

Tranh vạn lý trường thành là gì có ý nghĩa gì

Vậy, các bức tranh treo tường vạn lý trường thành là dòng tranh được Furnibuy thiết kế với hình ảnh gốc là vạn lý trường thành in ép trên chất liệu gỗ MDF nhập khẩu Malaysia. Ngoài chất liệu này, các dòng tranh còn được in trên vải canvas hoặc đặt vẽ sơn dầu tại Furnibuy. Phong cách thiết kế tranh vạn lý trường thành thường có 2 kiểu:

  • Một là hình ảnh tường thành hiện đại được chụp bởi các nhiếp ảnh gia;
  • Hai là hình ảnh vạn lý tường thành kiểu truyền thống in giả thủy mặc đen trắng hoặc được thiết kế theo phong cách của Trung Quốc.

Cả hai phong cách tranh kể trên đều được sản xuất và thiết kế trực tiếp tại Siêu thị tranh AMiA – Thương hiệu của Nội thất Furnibuy. Nên chất lượng tranh luôn được đảm bảo hàng đầu, giá bán là giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian.

2. Tranh vạn lý trường thành có ý nghĩa gì?

Treo bức tranh trường thành Trung Quốc này trong phòng khách gia đình, hoặc phòng làm việc đều ngụ ý về sự vững chãi và kiên cố. Phong thủy có câu: Núi quản nhân đinh, Nước quản tài lộc. Nên khi treo tranh trường thành trong nhà sẽ mang đến sức khỏe và cuộc sống đề huề cho gia đình. Con cái thì ngoan ngoãn, thành đạt vâng lời cha mẹ, hiếu thuận với ông bà. Sức khỏe của cha mẹ ông bà luôn trường thọ, dồi dào.

Y nghia phong thuy tranh van ly truong thanh la gi

Ý nghĩa phong thủy tranh vạn lý trường thành là gì?

Treo bức tranh trường thành trong phòng làm việc sau lưng ghế giám đốc sẽ là điểm tựa vững chãi nhất cho sự phát triển sự nghiệp công danh. Tranh là dãy núi dài cả vạn dăm ví như sự nghiệp thăng tiến dài mãi, không ngừng phát triển, thịnh vượng. Đó chính là ý nghĩa phong thủy của bức tranh vạn lý trường thành mang đến cho gia đình, và chủ nhân.

3. Tranh vạn lý trường thành hợp với tuổi nào mệnh nào?

Xét theo phong thủy, tranh phong thủy vạn lý trường thành là bức tranh phong thủy mệnh Thổ. Và đương nhiên chủ nhân mệnh Thổ nào cũng hợp treo bức tranh này. Ngoài ra các chủ nhà mệnh Kim cũng rất hợp treo tranh. Để biết tuổi và mệnh của bạn có hợp treo bức tranh phong thủy này không, bạn chỉ cần xem bản mệnh của mình có hợp với mệnh Thổ hay không. Nếu hợp với mệnh này nghĩa là hợp treo tranh.

Tranh mat troi moc tren van ly truong thanh hop menh tho 1998 1999

Tranh vạn lý trường thành có nắng cho người mệnh Thổ 1998 1999

Bạn có thể tham khảo thêm các bài tư vấn dưới đây, hoặc để lại bình luận ở phần dưới cùng của bài viết để Furnibuy tư vấn giúp bạn.

Tùy vào nội dung bức tranh treo tường để ta xem tranh hợp với tuổi nào. Trong bức tranh vạn lý trường thành ở đây đều ít khi có hình tượng con giáp trên tranh nên hầu như không kỵ với tuổi nào cả. Có điều các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc Thổ sẽ hợp treo nhất với bức tranh này theo phong thủy.

4. Tranh phong thủy này treo ở hướng nào hợp nhất?

Là bức tranh phong thủy mệnh Thổ, nên tranh vạn lý trường thành hợp treo nhất ở các hướng hợp với Thổ đó là các hướng: Tây Bắc, Chính Tây, Đông Bắc, Tây Nam (thuộc Thổ) và Đông Bắc, Tây Nam, chính Nam (thuộc Hỏa). Tuy nhiên về hướng treo còn phải phụ thuộc vào cửa ra vào nhà quý vị là hướng nào, từ đó mới xác định được hướng phòng khách, lựa chọn vị trí cho phù hợp.

Tranh van ly truong thanh treo huong nao hop huong nao nhat

Tranh vạn lý trường thành treo hướng nào hợp hướng nào nhất

  • Nếu được quý vị có thể nhờ thầy phong thủy đến chọn vị trí treo tranh cho gia đình. Hoặc treo ở các vị trí phù hợp nhất miễn sao tranh lên tường giúp không gian đẹp hơn là được. Nhiều khi cũng đừng đặt nặng quá về phong thủy sẽ tự làm khó bản thân và gia đình.

5. TOP 100+ mẫu tranh đẹp có hình ảnh dãy núi Trường Thành Trung Quốc:

Đây là toàn bộ các bức tranh trường thành đẹp được Nội thất Furnibuy tổng hợp giới thiệu đến quý vị. Mời quý vị cùng xem ảnh các mẫu dưới đây.

  • Thích mẫu nào, quý vị chụp ảnh màn hình hoặc lưu ảnh lại sau đó gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được Furnibuy tư vấn nhanh chóng nhất cho quý vị.
Mau tranh dep van ly truong thanh treo tuong

Mẫu tranh treo tường đẹp vạn lý trường thành trung quốc Amia 459

Đây là bộ tranh 3 bức trường thành Trung Quốc với kiểu dáng khổ ngang treo tường. Tranh có chiều cao thấp khổ khoảng 50cm, hoặc 60cm với 3 tấm vuông. Như vậy chiều rộng tranh khi treo trên tường dao động khoảng 1m5 – 1m8 tùy khổ tranh quý vị làm. Bộ tranh này treo trên ghế sofa phòng khách hiện đại, hoặc bàn ghế gỗ phòng khách đều được. Nếu treo tranh sau lưng ghế giám đốc nên làm tranh khung dạng khổ lớn sẽ tạo được vị thế và uy quyền của giám đốc hơn là các bức tranh ghép hiện đại.

Tranh dong ho treo tuong van ly truong thanh

Tranh đồng hồ treo tường trường thành Trung Quốc đẹp ý nghĩa Amia 144

Mẫu tranh đồng hồ dưới đây được thiết kế dựa trên hình ảnh trường thành ở Trung Quốc. Đây là ảnh chụp hiện đại từ các nhiếp ảnh gia. Furnibuy đã mua hình ảnh bản quyền để thiết kế thành các bộ tranh đồng hồ treo tường đẹp quý vị đang nhìn thấy trên mẫu.

Tranh nhat xuat thien son van ly truong thanh

Tranh nhật xuất thiên sơn vạn lý trường thành FB NXTS 111

Đây là bộ tranh phong cảnh đồi núi Trường Thành thuộc kiểu tranh truyền thống treo tường rất phong thủy. Bức tranh không phải là ảnh chụp hiện đại mà được thiết kế cùng với nhiều hình ảnh phong thủy khác như tùng hạc tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ. Treo bức tranh này trong phòng khách thể hiện sự vững chãi, chắc chắn, gia đình làm việc đại sự gì cũng thành công.

Ngoài các bức tranh phong thủy có gam màu tối cổ truyền thống ở trên, thì còn có các kiểu tranh màu vàng cùng hình ảnh. Như bức tranh bên dưới được coi là bức tranh kim tiền mang may mắn tiền vàng đến cho gia đình. Tranh này thuộc mệnh Kim và rất hợp với người mệnh Kim mệnh Thủy nha quý vị.

Tranh van ly truong thanh bang vang treo tuong don nam moi FB kimt 122

Tranh vạn lý trường thành màu vàng treo tường đón năm mới FB KIMT122

TỔNG KẾT: Trên đây là toàn bộ 100+ mẫu thiết kế tranh vạn lý trường thành Trung Quốc treo tường hợp phong thủy. Các bức tranh đều mang vẻ đẹp rất riêng hợp treo phòng khách, phòng làm việc, phòng giám đốc. Quý vị ưng mẫu tranh nào ở trên hãy chụp màn hình, hoặc lưu ảnh lại rồi gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tranh của Furnibuy hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đây là 10000+ hình ảnh tranh đẹp thi công thực tế nhà khách hàng của Furnibuy.

200+ mẫu tranh treo phòng khách đẹp chọn lọc giới thiệu đến quý vị đang được bán chạy nhất.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh vạn lý tường thành; Tranh vạn lý tường thành có ý nghĩa gì; Tranh vạn lý tường thành hợp tuổi nào; Tranh vạn lý tường thành treo hướng nào; Tranh vạn lý tường thành đẹp; Tranh vạn lý tường thành phong thủy; Tranh vạn lý trường thành khổ lớn; Tranh về vạn lý trường thành; Vạn Lý Trường Thành; Tranh treo tường Vạn lý tường thành;

5 1 vote
Article Rating