Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Tuổi Tị có treo được tranh ngựa Mã đáo thành công?

Tuổi Tị có treo được tranh ngựa Mã đáo thành công?

Trong ngũ hành 12 con giáp tuổi Tị có nên treo tranh ngựa Mã đáo thành công không? Có nên dùng tranh Mã đáo thành công để tặng tân gia, khai trương, thăng chức cho người tuổi Tị?

Tuổi Tị có treo được tranh ngựa Mã đáo thành công?

tuổi tị có treo được tranh ngựa mã đáo thành công?

Gia chủ tuổi Tị có treo được tranh Mã đáo thành công?

Xét theo địa chi 12 con giáp ta thấy Tị, Dậu, Sửu tạo thành bộ 3 tam hợp. Như vậy gia chủ tuổi Tị nên treo tranh Gà hoặc Trâu sẽ gặp may mắn. Tuy nhiên để chọn đúng và chuẩn bạn cũng cần căn cứ vào mệnh của gia chủ tuổi Tị. Theo ngũ hành 12 con giáp thì Trâu thuộc hành Thổ, Gà thuộc hành Kim. Như vậy người tuổi Tị mệnh Kim có thể treo cả 2 con vật này. Người tuổi Tị mệnh Thủy thì treo tranh Gà. Còn ngựa không hợp, không xung,không hình,không hại với Tị vì vậy người tuổi Tị tùy mệnh có thể treo tranh Mã đáo thành công.

Gia chủ sinh năm Quý Tị (1953) thuộc mệnh Thủy có treo được tranh Mã đáo thành công?

Theo địa chi 12 con giáp thì gia chủ tuổi Tị có thể treo tranh ngựa. Tuy nhiên theo ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Thủy khắc Hỏa vì vậy gia chủ tuổi Tị mệnh Thủy không nên treo tranh Mã đáo thành công.

Gia chủ tuổi Tị sinh năm Ất Tị (1965) thuộc mệnh Mộc có nên treo tranh Mã đáo thành công?

Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa như vậy khi treo tranh Mã đáo thành công sẽ làm giảm vượng khí gia chủ. Vì vậy người tuổi Tị mệnh Mộc không nên treo tranh Mã đáo thành công. Nếu bạn thực sự yêu thích mẫu tranh Mã đáo thành công thì bạn phải chọn các bức tranh Ngựa vượt biển, vượt thác để có Thủy sinh Mộc.

Tranh mã đáo thành công

Mẫu tranh mã đáo thành công ngựa vượt sông mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Gia chủ tuổi Tị sinh năm Đinh Tị (1977) mệnh Hỏa treo được tranh Mã đáo thành công.

Theo phong thủy ngũ hành Hỏa- Hỏa hợp nhau vì vậy xét cả về địa chi 12 con giáp và ngũ hành thì gia chủ tuổi Tị mệnh Hỏa đều treo được tranh ngựa Mã đáo thành công.

Lưu ý khi treo tranh Mã đáo thành công cho người tuổi Tị mệnh Hỏa: Treo tranh ngựa đầu ngựa hướng vào trong nhà. Không treo tranh ngựa ở hướng chính Nam sẽ làm dư Hỏa sẽ chuyển từ cát sang hung.

Gia chủ tuổi Tị sinh năm Kỷ Tị (1989) thuộc mệnh Thổ rất hợp treo tranh Mã đáo thành công.

Quy luật tương sinh Hỏa sinh Thổ rất phù hợp việc gia chủ tuổi Tị mệnh Thổ treo tranh Mã đáo thành công. Với gia chủ tuổi Tị mệnh Thổ nên treo các bức tranh ngựa chạy trên đồng cỏ hoặc thảo nguyên.

Gia chủ tuổi Tị mệnh Kim Tân Tị (2001) không nên treo tranh Mã đáo thành công

Theo phong thủy ngũ hành Hỏa khắc Kim vì vậy với người tuổi Tị mệnh Kim không nên treo tranh Mã đáo thành công. Người tuổi Tị mệnh Kim nên treo các bức tranh về núi, về sơn thủy hữu tình để mang lại thuận lợi cho công việc, sức khỏe và hạnh phúc.

Nếu bạn quan tâm đến tranh  Mã đáo thành công cho người tuổi Tị bạn có thể xem

# Chọn tranh cho người tuổi Tị

# 20 Mẫu tranh Mã đáo thành công

Chúc các bạn chọn được mẫu tranh phong thủy ưng ý cho người tuổi Tị

Siêu thị tranh AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam
Tầng 1&2 số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline AmiA: 0916.225.866
Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com
Website: AmiA.com.vn 
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết