Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Điểm Danh: 5 Mẫu Kệ Tivi Gỗ Tự Nhiên Đồng Kỵ Phổ Biến 2021

Điểm Danh: 5 Mẫu Kệ Tivi Gỗ Tự Nhiên Đồng Kỵ Phổ Biến 2021

Nhắc đến kệ tivi gỗ tự nhiên cao cấp không ai là không biết đến làng nghề Đồng Kỵ. Là một trong những làng “tỉ phú” giàu nhất nhì ở tỉnh Bắc Ninh, chuyên kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ thủ công. Với những chiếc tủ kệ tivi gỗ quý được trạm trổ, điêu khắc tinh tế, đẹp mắt. Được tạo lên từ những thợ điêu khắc giỏi, khéo léo và tài hoa.

Hình ảnh Mẫu tủ tivi gỗ tự nhiên Đồng Kỵ Bắc Ninh trạm khắc hoa văn đẹp

Mẫu tủ tivi gỗ tự nhiên Đồng Kỵ Bắc Ninh trạm khắc hoa văn đẹp

Nội dung bài viết dưới đây, nội thất Furnibuy xin giới thiệu đến quý khách hàng 5 mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đồng kỵ cao cấp có chọn lọc. Là một trong những sản phẩm bán siêu chạy trên thị trường hiện nay.

I. Làng nghề gỗ tự nhiên mỹ nghệ Đồng Kỵ Bắc Ninh

Làng nghề gỗ tự nhiên Đồng Kỵ Bắc Ninh

Ảnh 1 góc làng nghề gỗ tự nhiên Đồng Kỵ Bắc Ninh

Làng nghề gỗ Đồng Kỵ là phường Đồng Kỵ thuộc thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh). Chuyên buôn bán, vận chuyển, chế biến đến cung ứng gỗ nguyên liệu ra thị trường.

Làng Đồng Kỵ có tầm 10 công ty chuyên nhập khẩu gỗ và các hộ gia đình kinh doanh gỗ nguyên liệu. Với khoảng 400 hộ vừa sản xuất, vừa chế biến, vừa kinh doanh cách sản phẩm từ gỗ. Nguyên liệu gỗ chủ yếu là gỗ quý được khai thác từ rừng tự nhiên như: gỗ hương, trắc, gụ, cẩm lai, mun và gõ đỏ. Có nguồn gốc từ Châu Phi, Lào, Campuchia.

Các sản phẩm chính của làng nghề gỗ Đồng Kỵ là bàn ghế, giường, tủ, bàn phấn và kệ tivi. Đặc biệt, rất nhiều mẫu tủ tivi gỗ tự nhiên Đồng Kỵ được bán trên khắp các tỉnh thành. Nhắc đến kệ gỗ tivi cao cấp không ai là không biết đến làng Đồng Kỵ Bắc Ninh.

Hiện nay, các cửa hàng đồ gỗ tự nhiên Đồng Kỵ có mặt trên khắp các tỉnh thành, quận huyện. Không khó để chúng ta chọn được một mẫu kệ tivi gỗ Đồng Kỵ. Dưới đây là 5 mẫu tủ tivi đẹp nổi tiếng Đồng Kỵ được khách hàng ưng nhất. Xin mời quý khách tham khảo.

II. Điểm danh 5 mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên Đồng Kỵ phổ biến năm 2020

No1. Kệ tivi gỗ gõ đỏ tự nhiên

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ gõ đỏ tự nhiên Đồng Kỵ

Mẫu kệ tivi gỗ gõ đỏ tự nhiên từ làng Đồng Kỵ – Bắc Ninh được mua nhiều nhất.

Mẫu tủ tivi gỗ gõ đỏ tự nhiên cao cấp cột nho, kích thước dài khoảng 2m – 2m4, cao khoảng 75 cm, mặt rộng khoảng 50cm.

Gõ đỏ là một loại gỗ tự nhiên cao cấp thuộc nhóm I. Đặc điểm của gỗ gõ chính là độ cứng và bền cao. Chịu được tác động từ môi trường tốt, không bị mối mọt, ẩm mốc. Đường vân gỗ đẹp, độc, lạ đồng đều với khả năng trạm khắc mượt mà. Điều này thể hiện ở chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên gỗ gõ đỏ mà quý vị thấy trên hình. Các đường nét trạm rất tinh tế và sang trọng. Được trạm khắc nghệ thuật đầy thu hút từ các chi tiết nhỏ nhất. Cột nho uốn lượn, tạo kiểu đẹp.

Cấu tạo của chiếc kệ này gồm  3 chiếc tủ lớn và 2 ngăn kéo nhỏ phía trên. Rất thuận tiện khi chúng ta để đồ đạc ngăn lắp, gọn gàng.

No2. Kệ tivi gỗ hương vân tự nhiên

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ Hương Vân Đồng Kỵ giá rẻ

Mẫu kệ tivi bằng gỗ Hương Vân từ làng Đồng Kỵ đẹp giá rẻ với thiết kế sang trọng.

Nằm trong top “kệ tivi gỗ tự nhiên Đồng Kỵ Bắc Ninh”, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách mẫu kệ tivi gỗ hương đá. Kích thước dài khoảng 2m4, cao 78 cm, mặt 50 cm.

Gỗ hương có nhiều loại như hương đỏ, hương đá, hương vân, hương chun, hương bông,…nhưng trong đó, tủ tivi gỗ tự nhiên truyền thống được đóng chủ yếu bằng gỗ hương vân và hương đá.

Gỗ hương vân là một trong những dòng gỗ quý hiếm trên thị trường thuộc nhóm I. Sản phẩm sở hữu những ưu điểm nổi bật như: bền chắc, láng mịn và có hương thơm dễ chịu đặc trưng và khả năng chống mối mọt rất tốt.

Nhìn lên hình ảnh chúng ta có thể thấy chiếc kệ tivi gỗ hương vân này. Bề mặt gỗ mịn đẹp với các đường nét trạm trổ tinh tế. Đường viền quanh kệ tivi được trạm khắc hình đồng tiền. Còn hai bên cánh tủ trạm cây tùng – cúc – trúc – mai đẹp.

Kệ tivi gỗ hương vân tự nhiên được làm nhiều ngăn kéo đẹp. Gồm 3 tủ to và 6 tủ nhỏ chạy dọc theo khung sườn. Tuy sản phẩm kệ tivi gỗ hương vân tự nhiên đồng kỵ khá đắt đỏ, nhưng cho độ bền lên tới 50 năm thoải mái.

No3. Kệ tivi gỗ hương đá tự nhiên

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ Hương Đá tự nhiên sang trọng

Mẫu kệ tivi bằng gỗ Hương Đá tự nhiên sang trọng hình sừng trâu.

Tương tự như gỗ Hương Vân, thì gỗ Hương Đá cũng khá thịnh hành trên thị trường hiện nay. Kệ tivi gỗ Hương Đá hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật. Với bề mặt gỗ láng mịn, mùi thơm đặc trưng không ngái, vân gỗ màu hồng, dù mặt cắt gỗ dọc hay ngang đều đẹp.

Ảnh trên hình quý vị đang thấy là mẫu tủ tivi gỗ tự nhiên được làm bằng gỗ hương đá. Bên ngoài chưa phủ sơn PU. Sản phẩm với thiết kế đẹp mắt hình sừng trâu, các cánh tủ được trạm trổ hoa văn ấn tượng, độc đáo. Kích thước dài khoảng 2m4, rộng 55 cm, cao 78 cm.

Đây là mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên Đồng Kỵ đẹp bán chạy. Tuy chưa được phun sơn PU bóng nhưng chúng ta cũng đủ thấy vẻ đẹp sang trọng, độc đáo toát ra từ mẫu kệ tivi này.

No4. Kệ tivi gỗ trầm PU giả hương

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên Đồng Kỵ tại Hà Nội

Mẫu kệ tivi bằng gỗ tự nhiên Đồng Kỵ đang bán nhiều tại thủ đô Hà Nội

Tiếp theo là mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên giả trầm hương cao cấp. Sản phẩm với thiết kế sang trọng, độc đáo và tinh tế. Bởi các đường nét hoa văn, trạm trổ, điêu khắc trên chiếc tủ tivi.

Khác so với 3 mẫu kệ tivi gỗ Đồng Kỵ ở trên, đó chính là phần thiết kế thêm một tủ rượu cao. Chiếc tủ này sở hữu kích thước dài khoảng 2m4, cao 75 cm. Tủ cao nhất tầm 1m2. Các chi tiết ở tủ tivi trạm khắc hoa văn tinh tế. Gồm 3 ngăn kéo tủ to và 2 ngăn nhỏ đựng đồ gọn gàng.

No5. Kệ tivi gỗ xoan đào tự nhiên đồng kỵ

Hình ảnh Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên Đồng Kỵ Bắc Ninh

Mẫu kệ tivi gỗ xoan đào tự nhiên từ làng Đồng Kỵ – Bắc Ninh

Nằm trong top 5 kệ tivi bằng gỗ tự nhiên Đồng Kỵ, xin mời quý khách chiêm ngưỡng mẫu sản phẩm kệ tivi gỗ Xoan Đào. Kệ tivi gỗ xoan phun các lớp sơn PU bóng đỏ đẹp, kích thước tầm 2m4, cao 76 cm, rộng 50 cm. Gồm 3 ngăn kéo rộng cánh mở và 6 ngăn kéo nhỏ. Ngăn hở chính giữa là vị trí đặt dàn âm ly, đầu thu, điều khiển tivi. Phần viền kệ tivi trạm khắc hình đồng tiền. Còn các mặt ngăn kéo trạm hoa văn đẹp.

Gỗ xoan thuộc nhó VI có giá mềm hơn so với 4 loại kệ tivi ở trên. Nhưng chúng ta đừng coi thường những chiếc kệ tivi bằng gỗ xoan đào.

Gỗ xoan là loại gỗ tự nhiên tốt có đường vân và màu sắc đỏ đẹp. Bề mặt thớ gỗ nhẵn mịn giúp cho việc thi công, tiện, đẽo,…không tốn nhiều thời gian và công sức. Nếu gỗ xoan được tẩm sấy, xử lý cẩn thận sẽ có khả năng chống nước, mối mọt, cong vênh tốt, độ bền cao, càng sử dụng lâu càng bóng. Nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi sở hữu một chiếc kệ tivi bằng gỗ xoan đào tự nhiên.

++ Các lưu ý quan trọng khi mua kệ tivi gỗ Đồng Kỵ Bắc Ninh

Do thị trường gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. Cho nên, khó tránh khỏi việc mua phải các mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên trôi nổi không rõ nguồn gốc. Nhất là mẫu tủ tivi đó đã được phun sơn PU thành phẩm. Nên Furnibuy khuyên bạn kiểm tra mộc kỹ càng khi họ chưa phun sơn (giống mẫu no3). Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá đắt đỏ.

Tránh mua tủ tivi gỗ quý ở những xưởng nhỏ không có uy tín. Nên tìm hiểu kỹ về đơn vị bán và đến trực tiếp cửa hàng trưng bày, xưởng gỗ của họ để xem tận mắt cẩn thận. Nên đi cùng người quen có kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ tư vấn kỹ càng giúp bạn hơn.

Cửa hàng bán kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội

Các mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp hiện đại bán tại Furnibuy Hà Nội. Giao hàng và lắp đặt tận nhà cho khách.

==>> Tham khảo thêm: các mẫu tủ tivi gỗ tự nhiên được ưa chuộng kèm tư vấn chọn mua.

Trên đây là top 5 mẫu kệ tivi bằng gỗ tự nhiên Đồng Kỵ Bắc Ninh đang bán phổ biến trên thị trường. Mỗi sản phẩm lại mang một phong cách riêng độc đáo. Nếu quý khách muốn sở hữu một chiếc tủ tivi gỗ tự nhiên đẹp. Có thể liên hệ cho nội thất Furnibuy – xưởng nội thất đẹp giá rẻ lớn nhất Miền Bắc để mua sản phẩm.

Ngoài bán tủ tivi gỗ tự nhiên truyền thống. Chúng tôi còn bán đa dạng các mẫu kệ tivi hiện đại đẹp cho khách hàng chọn thoải mái. Các dòng kệ tivi từ 1m, 1m2, 1m6,…2m bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Giá bán chỉ từ 3 – 5 triệu cực nhiều – cực rẻ – giá tại kho, xưởng.

Hotline + zalo: 094.121.2323 – 0931.266.466

Website: nội thất Furnibuy

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Từ 8h – 21h các ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Rất hân hạnh được phục vụ!

5 1 vote
Article Rating