Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Mệnh Mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió có tốt không?

Mệnh Mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió có tốt không?

Mệnh Mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió có tốt không? Xin thưa là: Có – cực kỳ tốt nha quý vị. Chỉ cần hiểu đơn giản. Bản chất các chủ nhà mệnh Mộc chính là cây cối, và đương nhiên cần có nước tưới hàng ngày cây cối mới tươi xanh phát triển được. Mà thuận buồm xuôi gió chính là đại diện cho nước thuộc hành Thủy. Vì thế nên chủ nhà mệnh Mộc rất hợp treo tranh thuyền buồm xuôi gió trong nhà, hay trong phòng làm việc.

Menh Moc treo tranh thuan buom xuoi gio co tot khong

Mệnh Mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió có tốt không? Đây là bức tranh thuyền có thêm hình ảnh sông núi rừng cây rất vượng cho gia chủ mệnh Mộc khi treo trong nhà.

Các chủ nhà mệnh Mộc sinh các năm: Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981; Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989; Nhâm Tý 1972, Quý Sửu 1973; Mậu Tuất 1958, Kỷ Hợi 1959; Canh Dần 1950, Tân Mão 1951; 2002 tuổi Nhâm Ngọ, 2003 tuổi Quý Mùi treo tranh này trong phòng riêng hay phòng khách đều giúp chủ nhà gặp thuận lợi may mắn, thành công trong cuộc sống.

Vậy mệnh Mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió nên chọn như thế nào hợp nhất?

Việc chọn tranh thuyền cho người mệnh Mộc dù quý vị tự mua về treo hay mua tặng người mệnh Mộc thì cũng cực kỳ đơn giản. Quý vị cứ ưu tiên chọn các bức tranh thuyền nước trước. Nước ở đây có thể là biển, là dòng sông, dòng suối miễn sao cứ vượng về nước là được. Hình ảnh thuyền buồm vẫn chiếm vị trí trung tâm cho bức tranh. Ngoài ra nếu có thêm cảnh cây cối phát triển tươi xanh đúng với bản mệnh đều được. Có thêm chút nắng cũng tốt. Đó là những bức tranh đẹp hoàn thiện phù hợp nhất với người mệnh Mộc quý vị nhé. Cụ thể:

Hình ảnh Tranh thuyền biển treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc mã 1340

Tranh thuyền biển treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc mã 1340. Đây là một bức tranh thuyền đơn giản thường được yêu thích trang trí trong phòng ngủ của người mệnh Mộc. Treo tranh này mệnh Mộc sẽ có được sức khỏe tốt, giấc ngủ ngon hơn, làm việc gì cũng may mắn, dễ đi vào giấc ngủ.

Đây chính là hình ảnh các bức tranh thuyền nhỏ xinh được trang trí trong phòng ngủ của người mệnh Mộc. Ngoài các bức tranh này ra hiện Furnibuy còn rất nhiều mẫu tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng ngủ khác mà các khách hàng đặt làm.

Dưới đây là một số các bức tranh phong cảnh thuyền buồm trên biển có thêm hàng dừa xanh, bầu trời cao trong xanh đẹp mắt. Chủ nhà mệnh Mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió kiểu như bên dưới cực kỳ hợp phong thủy quý vị nhé.

Hình ảnh Các mẫu tranh chủ đề biển treo phòng ngủ hợp người mệnh Mộc

Các mẫu tranh chủ đề biển treo phòng ngủ hợp người mệnh Mộc.

Dưới đây là một trong số các bức tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình có thêm hình ảnh thuyền buồm trong tranh. Các gia đình đặc biệt là chủ nhà mệnh Mộc rất hợp treo các dòng tranh phong cảnh này quý vị nhé.

Tranh son dau son thuy huu tinh dep cho nguoi menh moc

Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình đẹp cho người mệnh Mộc TSD 581. Mệnh mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió vẽ sơn dầu cực kỳ phù hợp. Đã có rất nhiều chủ nhà mệnh Mộc chọn vẽ tranh này để trang trí nhà cửa. Treo bức tranh này quanh năm cuộc sống ôn hòa phát triển.

Ngoai tranh thuyen menh moc hop treo tranh rung cay song suoi

Ngoài tranh thuyền mệnh Mộc hợp treo tranh rừng cây sông suối TSD 595. Ngoài các bức tranh thuận buồm xuôi gió ở trên, người mệnh Mộc còn hợp trang trí tranh phong cảnh có cây cối, sông nước như mẫu tranh này.

Quý vị có thể xem đầy đủ các mẫu tại bộ sưu tập: TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ treo tường hợp phong thủy + kèm ảnh thực tế nha quý vị. Ưng mẫu nào hãy chụp ảnh màn hình, hoặc lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hy vọng, với các chia sẻ trên, quý vị đã không còn lăn tăn nhiều xem: Mệnh Mộc treo tranh thuận buồm xuôi gió có hợp không. Chúc quý vị sẽ chọn được mẫu tranh đẹp hợp phong thủy nhất với mệnh Mộc của mình.

Xưởng tranh Furnibuy luôn sẵn sàng phục vụ quý vị!!

5 1 vote
Article Rating