Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Mệnh Thổ ĐỪNG treo tranh thuận buồm xuôi gió vì sao?

Mệnh Thổ ĐỪNG treo tranh thuận buồm xuôi gió vì sao?

Mệnh Thổ treo tranh thuận buồm xuôi gió có tốt không, hay mênh Thổ có hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió không. Xưởng tranh Furnibuy khuyên quý vị tốt nhất; Mệnh Thổ đừng treo tranh thuận buồm xuôi gió quý vị nhé. Vì bản chất nước lớn mà gặp đê là vỡ đê. Còn nước bé mà gặp đê, gặp tường thành, thành quách là bị ngăn chấn lại ngay. Hai loại mệnh này tương khắc mạnh mẽ. Nên dù có cố treo cũng không được lợi gì, lại còn phản tác dụng.

Phân tích vì sao mệnh Thổ đừng treo tranh thuận buồm xuôi gió nhé!

Mệnh Thổ là những người sinh năm: Mậu Dần 1998 , Kỷ Mão 1999; Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991; Bính Thìn 1976 và Đinh Tỵ 1977; Mậu Thân 1968, Kỷ Dậu 1969; Canh Tý 1960, Tân Sửu 1961; Bính Tuất 1946 (2006), Đinh Hợi 1947 (2007). Những người tuổi này mệnh này đều tránh gặp hoặc treo các bức tranh mệnh Thủy như thuận buồm xuôi gió, cá chép hoa sen, thác nước, sông suối quý vị nhé.

Menh Tho dung treo tranh thuan buom xuoi gio

Mệnh Thổ ĐỪNG treo tranh thuận buồm xuôi gió vì sao?

Các mệnh Thổ của quý vị bao gồm: Đất đường lộ (1990; 1991); Đất mái nhà (1946; 1947); Đất cồn bãi phù sa (1968; 1969); Đất pha cát ( 1976; 1977); Đất tường thành (1998; 1999); Đất vách nhà (1960; 1961). Các loại đất này khi gặp nước đều không cát lợi. Vì thế mệnh Thổ chỉ nên treo các bức tranh về đất đai đồi núi, cây cối tươi xanh mà thôi.

Nếu vẫn treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà, trong phòng làm việc riêng, thì công danh sự nghiệp của chủ nhân mệnh Thổ sẽ tuột dốc không phanh. Sẽ gặp nhiều trắc trở, kém may mắn. Cuộc sống gia đình sẽ mất đi sự dĩ hòa hạnh phúc. Con cái cùng vì thế kém đạt may mắn, thành công. Tốt nhất nếu đã đọc qua bài viết này thì mệnh Thổ đừng treo tranh thuận buồm xuôi gió quý vị nhé.

Một số hình ảnh tranh hợp mệnh Thổ không phải là tranh thuận buồm xuôi gió quý vị nhé:

Giam doc chu nha menh tho hop treo tranh day nui truong thanh trung quoc

Giám đốc chủ nhà mệnh Thổ hợp treo tranh dãy núi trường thành Trung Quốc FB VLTT 127. Đây là một trong những bức tranh phong thủy người mệnh Thổ rất nên treo. Tranh Vạn Lý Trường Thành thể hiện sự ổn định, vững chãi chắc chắn, sự nghiệp phát triển bền vững.

Tranh tuong thanh menh tho ve son dau cho khach theo yeu cau

Tranh tường thành mệnh Thổ vẽ sơn dầu cho khách theo yêu cầu. Đây là một bức tranh cổ được khách hàng đặt vẽ sơn dầu riêng tại xưởng tranh Furnibuy. Mẫu tranh này không phải tranh thuyền, không hề có nước chủ yếu là tường thành rất hợp với mệnh Thổ.

Tranh phong canh cay cau da trong rung hop menh tho

Tranh phong cảnh cây cầu đá trong rừng châu âu hợp mệnh Thổ TSD 180. Đây là bức tranh phong cảnh Châu Âu với gam màu đất tím thuộc Hỏa đặc trưng rất vượng cho người mệnh Thổ. Bức tranh này có núi tuy cũng có nước nhưng nét vẽ không rõ nên người mệnh Thổ hoàn toàn có thể treo được tranh này.

Tranh phong canh rung nui mien nui hop giam doc menh tho

Tranh phong cảnh rừng núi đồi núi treo phòng giám đốc mệnh Thổ FB Nui 113. Đây là một trong những bức tranh đồi núi thảo nguyên xanh được các giám đốc rất thích đặc biệt là giám đốc mệnh Thổ.

Quý vị có thể  xem: Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ. Từ đó sẽ có các link bộ sưu tập mẫu theo từng chủ đề tranh hợp với người mệnh Thổ. Ưng mẫu nào hãy chụp ảnh màn hình, hoặc lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hy vọng, với các chia sẻ trên, quý vị mệnh Thổ đừng treo tranh thuận buồm xuôi gió mà hãy tìm cho mình dòng tranh phù hợp. Chúc quý vị sẽ chọn được mẫu tranh đẹp hợp phong thủy nhất với mệnh Thổ của mình.

Xưởng tranh Furnibuy luôn sẵn sàng phục vụ quý vị!!

5 1 vote
Article Rating