Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Mua tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu

Mua tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu

Sau khi đi khảo sát thị trường, Nội thất Furnibuy có rất nhiều khách mua tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu. Đó là các bạn sinh viên thuê trọ đại học (ví dụ như lối đại học công nghiệp Hà Nội ở đường 32 Nhổn).Hoặc các chủ nhà cho sinh viên người đi làm thuê với phòng full nội thất. Hay các bạn sinh viên vừa mới ra trường đi làm không còn ở ký túc nữa.

Nhu cầu của họ là mua tạm một chiếc tủ quần áo giá rẻ dưới 2 triệu để dùng tầm khoảng vài 3 năm. Miễn sao mức chi phí rẻ nhất nhằm giảm thiểu tối đa các chi phí để ổn định cuộc sống tự lập trước đã. Sau đó khi nào có điều kiện hơn, hoặc lập gia đình, hoặc mua nhà mới rồi mình sắm một chiếc tủ áo đắt tiền hơn, xịn xò hơn.

Còn với tâm lý của các ông chủ bà chủ phòng trọ, thì phòng cho thuê mà nên đồ dùng cứ đẹp đẹp thẩm mỹ tí là được. Mua hàng bình dân giá rẻ thôi. Vì đâu chỉ 1 phòng, mà 10 phòng, 20 phòng trọ thì sắm cái tủ áo giá rẻ dưới 2 triệu sẽ tiết kiệm được mức chi phí đáng kể. Đồng thời người thuê có sử dụng hao mòn tủ cũng không xót xa như những dòng tủ áo đắt tiền khác. Tóm lại nhu cầu mua tủ đựng quần áo gỗ cn giá rẻ dưới 2 triệu ở Hà Nội hiện tại là rất cao.

Mua tu quan ao go cong nghiep gia re duoi 2 trieu

Mua tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu

Vì thế, Furnibuy sẽ giúp quý vị tìm hiểu dòng tủ quần áo gỗ ép giá rẻ dưới 2 triệu trong bài này gồm:

  • Tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu được làm từ loại gỗ gì?
  • Độ bền của tủ áo gỗ ép giá rẻ được bao lâu?
  • Cách sử dụng như nào để tủ áo được độ bền dài lâu nhất?
  • Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá ẻ dưới 2 triệu là mẫu nào?

1. Tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu được làm từ loại gỗ gì?

Khi đi khảo sát thực tế các cửa hàng đồ gỗ công nghiệp thì nếu quý vị muốn tìm các loại tủ áo giá rẻ dưới 2 triệu chỉ có thể là tủ áo được làm từ loại ván dăm giá rẻ mà thôi. Không có sự lựa chọn nào khác với mức giá dưới 2 triệu cho một chiếc tủ áo gỗ ép.

Cụ thể: Tủ quần áo gỗ MFC 2 cánh kích thước 1m2 có giá dao động từ 1tr350k – 1tr650k tùy từng đơn vị bán. Đây là mức giá rẻ dưới 2 triệu. Với cùng kiểu dáng kích thước trên nhưng làm với gỗ MDF ít nhất giá tủ cũng phải từ 2 triệu trở lên.

Co nen mua tu quan ao go MFC khong

Có nên mua tủ quần áo gỗ MFC không

Như vậy, để mua được chiếc tủ quần áo gỗ ép giá rẻ dưới 2 triệu chỉ có sự lựa chọn duy nhất:

  • Dòng tủ áo kích thước bé như 1m, 1m2, 1m4. Vì với loại tủ từ 1m6 trở lên ván dăm đã có mức giá 2tr200 – 2tr500k tùy từng đơn vị bán.
  • Và tủ áo gỗ ép được làm bằng loại ván dăm MFC.

Gỗ MFC hay còn gọi là ván dăm MFC là loại gỗ công nghiệp có mức giá rẻ nhất. Vì việc sản xuất loại gỗ này được làm với các nguyên liệu dăm gỗ nhưng liên kết yếu hơn so với các loại gỗ còn lại như MDF, HDF. Và đương nhiên độ bền cũng kém hơn. Nên đó là lý do tại sao ván dăm MFC chỉ chuyên ứng dụng làm bàn làm việc, bàn họp văn phòng… Vì ứng dụng làm món đồ này phù hợp với độ chịu lực và đặc tính gỗ MFC. Quý vị có thể tham khảo loại gỗ này tại bài viết: Gỗ công nghiệp MFC hoặc So sánh các loại gỗ MFC MDF HDF.

2. Độ bền của tủ áo gỗ ép giá rẻ được bao lâu?

Khi mua dùng tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu với lõi gỗ là ván dăm thì độ bền được khoảng 5 – 7 năm thậm chí hơn. Vì Tuổi thọ của gỗ công nghiệp như Furnibuy đã giới thiệu ở bài trước có thể lên tới 10 – 15 năm thậm chí lâu hơn nữa (Quý vị có thể xem lại link bài viết bôi đỏ để biết rõ hơn lý do). Tuy nhiên khi ứng dụng vào những món đồ nội thất vượt quá giới hạn về đặc tính gỗ của nó thì sẽ giảm tuổi thọ đi. Cụ thể:

Nếu dùng ván dăm MFC làm đồ dùng văn phòng như: Bàn làm việc, bàn giám đốc, bàn văn phòng, tủ tài liệu, tủ giày dép, kệ trang trí… Tất cả các món đồ kê và trang trí tại văn phòng hầu như được bày biện cố định, và sức chịu lực nhẹ. Nên độ bền của các món đồ đúng với tuổi thọ của nó lên tới 10 năm, 15 năm thậm chí lâu hơn nữa.

Go cong nghiep MFC la gi ung dung gi trong noi that

Gỗ công nghiệp MFC là gì có ứng dụng làm các đồ dùng văn phòng, bàn giám đốc phù hợp nhất

Tuy nhiên khi ứng dụng ván dăm MFC làm tủ quần áo gia đình thì độ bền tủ áo lúc này chỉ được vài 3 năm thôi nha quý vị. Để Furnibuy phân tích cho quý vị thấy rõ:

  • Riêng phần cánh tủ ván dăm được mở ra khép vào 1 ngày có phải đến hàng chục lần. Đặc biệt là các cô gái, sáng đi làm mặc gì, tắm xong mặc bộ nào, đi ngủ mặc bộ nào, ra ngoài đi uống nước với bạn mặc bộ nào, đi ăn tiệc mặc bộ nào; đi ăn cưới mặc bộ nào; đi chơi với người yêu mặc bộ nào; đi thăm ông bà cô chú bác cậu mặc bộ nào…. Đấy thử hỏi một ngày có bao nhiêu hoạt động như thế, thì số lần mở cửa tủ lấy quần áo là nhiều vô kể… Nên nó sẽ khác với tủ tài liệu ở văn phòng về tần suất sử dụng.
Tu quan ao go MFC co uu diem gi co nen mua khong

Độ bền của tủ áo ván dăm MFC có được bền lâu không, có nên mua không?

  • Số lượng quần áo của các chủ nhân, tôi vẫn lấy ví dụ của các cô gái. Thông thường chiếc tủ áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu thường là tủ áo 2 cánh mở. Nên sẽ được mỗi buồng phía trong là một ngăn treo. Một ngăn treo cao khoảng 80 – 90cm dành cho những chiếc áo sơ mi, áo khoác. Một ngăn dài hơn khoảng 1m1 thì dành treo váy vóc, những chiếc đầm dài. (Quý vị có thể xem lại ở phần: Kích thước của tủ quần áo gỗ công nghiệp là bao nhiêu). Nên trọng lượng quần áo treo sẽ rất là nặng, và treo lâu dài như thế thì chiếc tủ áo đến lúc đạt giới hạn chịu đựng sẽ sập sệ ngay.
  • Thứ 3 nữa là với các loại tủ áo này mà tháo dỡ ra để di chuyển. Ví dụ quý vị dùng được 1 năm sau khi ra trường đến lúc lập gia đình về sống chung vợ chồng thì nhượng lại tủ cho ai đó, hoặc tháo tủ mang về phòng mới thì rõ ràng chiếc tủ sẽ không còn như lúc ban đầu nha quý vị. Nên nhiều quý vị muốn tham khảo tủ quần áo gỗ ép thanh lý giá rẻ dưới 2 triệu thường dính vào trường hợp này. Tủ áo dù còn đẹp, còn mới bao nhiêu thì chỉ cần tháo ra lắp vào 1 đến 2 lần là các vị trí ốc vít chờn ngay. Vì dòng ván dăm này phần lõi thường lởm chởm k đặc, nên độ bám vít không ổn định được. Do đó, tủ rất dễ bị xộc xệch, thiếu chắc chắn.

Tóm lại, với tủ quần áo gỗ ván dăm MFC có độ bền khoảng 3 – 5 năm. Nếu quý vị để cố định 1 vị trí dùng lâu dài và đúng cách có thể dài lên tới 7, 8 năm thậm chí 10 năm lắm chứ. Mời quý vị xem tiếp phần lưu ý sử dụng tủ đúng cách bên dưới nha.

3. Cách sử dụng như nào để tủ áo giá rẻ dưới 2 triệu được bền lâu nhất?

Về việc sử dụng tủ quần áo giá rẻ dưới 2 triệu đúng cách cũng tương tự như việc: Sử dụng đồ nội thất gỗ công nghiệp đúng cách. Quý vị cần hiểu rõ được đặc tính của loại ván dăm MFC nói riêng và gỗ công nghiệp nói chung. Từ đó mới biết cách dùng đúng và bao quản tốt nhất. Xem lại bài viết: Hướng dẫn sử dụng đồ gỗ công nghiệp đúng cách.

Tranh thao lap do go noi that cong nghiep nhieu lan

Với tủ áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu tránh tháo lắp di chuyển nhiều lần

4. Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu là mẫu nào?

Toàn bộ các mẫu tủ áo 2 cánh hoặc 3 cánh với kích thước dao động 1m  -1m2 – 1m4 và được làm với ván dăm MFC đều có giá rẻ dưới 2 triệu. Quý vị có thể xem mẫu dưới đây:

Tu ao go ep gia re 3 canh

Mẫu 0 tủ quần áo gỗ ép giá rẻ 3 cánh giá dưới 2 triệu đồng được làm từ gỗ ván dăm MFC

Dung mua tu quan ao go cong nghiep gia re

Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu đồng được làm từ ván dăm

Tu ao go cong nghiep mau oc cho dep o ha noi

Mẫu 2 tủ áo gỗ công nghiệp màu óc chó đẹp ở hà nội

Tu ao go cong nghiep 2 canh 3 mau dep

Mẫu 5: Tủ áo công nghiệp 2 cánh 3 màu đẹp giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Cac mau tu ao 3 canh dep gia re duoi 2 trieu dong

Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Xem đầy đủ các mẫu tủ áo giá rẻ dưới 2 triệu đồng tại bộ sưu tập: 88 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp thịnh hành nhất 2021.

Như vậy, toàn bộ các thông tin về dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ dưới 2 triệu đã được giới thiệu đầy đủ ở trên. Hy vọng các thông tin trên hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến dòng tủ áo này. Chúc quý vị sẽ mua được chiếc tủ áo giá rẻ dưới 2 triệu ưng ý và hài lòng nhất.

Xem ngay: Đừng mua tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ khi chưa xem điều này!

 


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivibàn ghế ăngiường ngủtủ giày dépbàn trang điểm,. Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường, hàng trăm mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nội thất gia đình Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tủ quần áo gỗ công nghiệp dưới 2 triệu; Tủ quần áo dưới 2 triệu TPHCM; Tủ quần áo nhựa giá rẻ dưới 1 triệu; Tủ quần áo giá 3 triệu; Tủ quần áo gỗ công nghiệp dưới 2 triệu; Tủ quần áo giá rẻ dưới 1 triệu TPHCM; Tủ quần áo giá rẻ dưới 1 triệu Hà Nội; Tủ nhựa giá 1 triệu; Tủ quần áo giá rẻ TPHCM

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết