Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Phố bán tranh treo tường đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Phố bán tranh treo tường đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Phố bán tranh treo tường đẹp giá rẻ ở Hà Nội nằm ở các khu phố nào. Thường người ta có câu: “buôn có bạn, bán có phường”. Vậy đâu mới là những con phố bán tranh ở khu vực Hà Nội quý vị có thể đến mua. Cùng điểm qua những con phố này trong bài viết ngay dưới đây.

Điểm danh các con phố bán tranh treo tường đẹp giá rẻ ở Hà Nội:

Pho ban tranh treo tuong dep gia re o ha noi

Phố bán tranh treo tường đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Tranh treo tường đẹp giá rẻ ở Hà Nội thì có nhiều loại lắm. Phải kể đến 9 loại tranh treo tường đẹp thịnh hành nhất hiện nay. Nhưng để kể tên các dãy phố bán tranh nổi tiếng ở Hà Nội thì thường các cửa hàng thuộc khu phố đó lại cùng bán một loại chất liệu tranh. Trên thị trường, chất liệu làm tranh thường có như: Tranh in ép gỗ, tranh canvas, tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh đính đá, tranh chạm khắc gỗ, tranh đồng, tranh gạo….

Vậy có phố bán tranh sơn dầu không? Hay có phố bán tranh canvas thực sự không. Xin thưa là có, nhưng để tập trung lại thành các con phố chuyên bán tranh thì lại hơi khó. Cụ thể.

1. Nổi tiếng nhất là khu phố bán tranh Nguyễn Thái Học

Phố tranh Nguyễn Thái Học được xứng danh là phố tranh của Hà Nội. Nguyễn Thái Học là ranh giới giữa quận Ba Đình và quận Đống Đa. Vì đường Nguyễn Thái Học là đường 1 chiều theo hướng từ Cầu Giấy lên Hoàn Kiếm. Do đó quý vị sẽ xem và mua tranh tại chiều theo đúng chiều số nhà lẻ này.

Pho ban tranh treo tuong nguyen thai hoc ha noi

Phố bán tranh treo tường Nguyễn Thái Học Hà Nội

 • Phố bán tranh treo tường đẹp giá rẻ Nguyễn Thái Học có đến 20 nhà bán tranh. Mỗi nhà lại chuyên các dòng tranh khác nhau từ hàng cao cấp như đính đá, tranh đồng đến hàng bình dân như sơn dầu, canvas… cho đến các cửa hàng chuyên tranh thêu và đóng khung.
 • Mức giá tranh trên phố Nguyễn Thái Học cũng không hẳn là giá rẻ, dao động khoảng từ 3 triệu cho đến hàng chục triệu đồng. Thậm chí có bức tranh quý còn lên tới cả trăm triệu. Nên chủ yếu khách du lịch, khách nước ngoài là đối tượng khách chính của khu phố bán tranh Nguyễn Thái Học này.

Một số cửa hàng tranh cụ thể nằm trên phố bán tranh treo tường Nguyễn Thái Học Hà Nội:

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh quận Ba Đình về tranh sơn dầu và tranh đính đá

Cửa hàng bán tranh quận Ba Đình về tranh sơn dầu và tranh đính đá trên đường Nguyễn Thái Học

 • Cửa hàng tranh sơn dầu Thái Sơn 139L nguyễn thái học
 • Cửa hàng tranh & Khung Công Tâm 139 Nguyễn Thái Học
 • Cửa hàng tranh trang trí Jia Bảo 139Đ- nguyễn Thái học
 • Cửa hàng tranh Hoàng Đông 85A Nguyễn Thái Học
 • Cửa hàng tranh Sơn dầu Hà Thắng 139/3 Nguyễn Thái Học
 • Cửa hàng Đồng Mỹ Nghệ Hoàng Gia 139D Nguyễn Thái Học
Hình ảnh Cửa hàng tranh treo tường Đống Đa Hà Nội bán tranh truyền thống

Cửa hàng tranh treo tường Đống Đa Hà Nội bán tranh truyền thống tranh thêu và tranh đính đá cao cấp trên đường Nguyễn Thái Học

 • Cửa hàng tranh đá quý Núi Ngọc 139K Nguyễn Thái Học
 • Cửa hàng Tranh đẹp 139T Nguyễn Thái Học
 • Tranh thêu tay truyền thống Đức Khoa 71C Nguyễn Thái Học
 • Cửa hàng tranh thêu Quốc Sự 107B Nguyễn Thái Học
 • Cửa hàng tranh Hương Hương 139Z Nguyễn Thái Học
 • Cửa hàng tranh đá quý Viet Gem 125 Nguyễn Thái Học

Các cửa hàng kể trên là 1 trong nhiều cửa hàng khác nằm trên phố bán tranh treo tường đẹp giá rẻ Hà Nội. Nên có dịp quý vị có thể dạo quanh các cửa hàng tranh ở Nguyễn Thái Học này nhé.

2. Phố bán tranh sơn dầu ở khu Tràng Tiền Hà Nội:

Đây là khu phố bán tranh vẽ sơn dầu từ các họa sỹ Việt Nam có tên tuổi. Các bức vẽ sơn dầu này thường được trưng bày triển lãm, hoặc được bán cho khách du lịch. Và đương nhiên tranh sơn dầu này có chữ ký riêng của họa sỹ nổi tiếng và được ghi bản quyền.

Pho ban tranh treo tuong o trang tien hoan kiem ha noi

Phố bán tranh treo tường ở Tràng Tiền Hoàn Kiếm Hà Nội

Có nhiều trường hợp các đơn vị bán tranh khác chép lại tranh của các họa sỹ và bán ở khu phố Tràng Tiền này đã bị chính các họa sỹ chỉ đích danh là đạo nhái tác phẩm của họ. Nên mua tranh sơn dầu tại phố bán tranh trong khu phố cổ Hoàn Kiếm chính là mua sản phẩm nghệ thuật đích thực của các họa sỹ.

Vì thế khu phố Tràng Tiền trở thành phố bán tranh chuyên dòng tranh sơn dầu nghệ thuật. Tranh họa sỹ nổi tiếng vẽ là chủ yếu. Đối tượng khách của khu phố này cao cấp hơn một chút so với phố Nguyễn Thái Học. Và đương nhiên mức giá tranh cũng cao hơn rất nhiều các khu phố bán tranh khác.

3. Phố bán tranh treo tường ở Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội:

Nếu quý vị cần tìm đến phố bán tranh treo tường đẹp giá rẻ Hà Nội dành cho các gia đình muốn mua về treo trang trí. Hoặc mua tranh làm quà tặng với mức giá rẻ bình dân thì quý vị nên đến phố Vũ Tông Phan. Nằm tại vị trí 211 Vũ Tông Phan là địa chỉ Siêu thị tranh AmiA – Thương hiệu thuộc Nội Thất Furnibuy Hà Nội.

Tại đây, quý vị có tìm phố bán tranh sơn dầu ở Hà Nội cũng có; Phố bán tranh dân gian Đông Hồ chính gốc ở Hà Nội cũng có; Thậm chí phố bán tranh thêu truyền thống, thêu tay đều có tại phố Vũ Tông Phan. Và thực tế là tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội.

Pho ban tranh treo tuong vu tong phan ha noi

Phố bán tranh treo tường Vũ Tông Phan Hà Nội

 • Không phải ngoa, chứ số lượng tranh sơn dầu tại Siêu thị tranh AmiA phải lên tới hàng trăm bức tranh có sẵn nhiều chủ đề cho quý vị lựa chọn. Đặc biệt vào dịp Tết, Furnibuy dành riêng không gian tầng 1 rộng tầm khoảng 80cm chỉ để trưng bày tranh sơn dầu và tranh thêu tay nghệ nhân truyền thống phục vụ các gia đình.
 • Riêng tranh sơn dầu luôn có khoảng 10 chủ đề: Từ sơn thủy hữu tình, thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, cá chép hoa sen, hoa mẫu đơn, làng quê, đồng quê, phố cổ… Mỗi chủ đề có khoảng hơn 10 bức thì tính sơ sơ cả trăm bức có sẵn. Chưa kể đển Furnibuy còn nhận vẽ tranh sơn dầu cho các gia đình theo yêu cầu.
Hình ảnh Cửa hàng tranh treo tường đẹp tại Hà Nội uy tín, giá tốt

Cửa hàng tranh treo tường đẹp tại Hà Nội uy tín, giá tốt

 • Thời điểm này gần giáp Tết nên quý vị muốn đặt tranh vẽ sơn dầu nên đặt đi nhé. Tranh họa sỹ vẽ khoảng 10 – 15 ngày là hoàn thiện nha quý vị. Nếu đến tầm rằm tháng Chạp tức 15/12 âm lịch là Furnibuy không nhận vẽ tranh sơn dầu nữa đâu nha quý vị. Thời điểm đó cận Tết quá rồi, các họa sỹ quá tải với số lượng tranh rất nhiều. Vì thế quý vị tìm đến phố bán tranh treo tường đẹp giá rẻ chuyên dòng tranh sơn dầu có thể ghé qua Siêu thị tranh AmiA nhé.

Còn các dòng tranh in ép gỗ, tranh canvas, tranh dân gian Đông Hồ quý vị mua lúc nào cũng có sẵn. Các mẫu đẹp bán chạy Furnibuy đã sản xuất dự bị mỗi mẫu lên tới 20, 30 bộ để sẵn phục vụ các gia đình. Nên kể sơ sơ khoảng 100 mẫu tranh đẹp bán chạy nhất được trưng bày treo trang trí tại cửa hàng. Thì số lượng tranh dự bị cho dịp tết phải lên cả 200, 300 bộ tranh sẵn có chỉ chờ phục vụ quý gia đình. Vì thế cứ đến phố bán tranh treo tường ở Hà Nội tại Vũ Tông Phan, là quý vị không lo không có tranh mang về nhé.

Combo tranh son dau mau don va ban ghe sofa phong khach furnibuy

Combo tranh sơn dầu mẫu dơn và bàn ghế sofa phòng khách Furnibuy

Các dòng tranh thêu truyền thống, tranh dân gian Đông Hồ luôn sẵn sàng để phục vụ quý vị. Ngày Tết sẽ nhiều hơn so với ngày thường nhưng không lúc nào thiếu nha quý vị. Bên cạnh đó Furnibuy còn trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa phòng khách và các đồ dùng nội thất khác trong nhà. Quý vị mua combo sẽ được hưởng ưu đãi tiết kiệm giá đáng kể nhé.

4. Ngoài top 3 khu phố bán tranh treo tường đẹp giá rẻ ở Hà Nội kể trên, có thể kể đến 1 số khu phố bán tranh bên dưới:

 • Phố Trung Kính, Phố Giáp Nhất,
 • Phố Trần Phú Hà Đông,
 • Phố Lê Trọng Tấn Hà Nội,
 • Phố Ngô Gia Tự Long Biên Hà Nội,
 • Phố Cầu Diễn Bắc Từ Liêm Hà Nội
Hình ảnh Các cửa hàng tranh treo tường ở Hà Đông

Phố bán tranh ở Trần Phú Hà Đông – Nguồn: Furnibuy

Các con phố kể trên đều có 1 đến 2 cửa hàng tranh sơn dầu lác đác. Vì thế quý vị nào ở gần khu vực nào có thể tìm đến các địa chỉ mua tranh thuộc các khu phố kể trên. Hoặc xem ngay: TOP 10 địa chỉ bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội đã được Furnibuy giới thiệu rõ ràng tường tận. Chúc quý vị sẽ tìm được các địa chỉ, con phố bán tranh treo tường đẹp giá rẻ ở Hà Nội ưng ý nhất.

Các tìm kiếm liên quan đến: Phố bán tranh ở hà nội; Địa chỉ bán tranh ở Hà Nội; Tranh canvas Nguyễn Thái Học; Phố bán tranh Nguyễn Thái Học; Bán tranh treo tường ở Hà Đông; Mua tranh treo tường ở Hà Nội; Mua bán tranh sơn dầu đẹp giá rẻ ở Hà Nội;

5 1 vote
Article Rating