Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Tranh treo phòng khách tuổi Giáp Thìn 1964 {Mới Nhất Xem Ngay}

Tranh treo phòng khách tuổi Giáp Thìn 1964 {Mới Nhất Xem Ngay}

Tuổi Giáp Thìn 1964 hay còn gọi là tuổi Rồng mang bản mệnh là Phúc Đăng Hỏa tức lửa đèn dầu. Vậy theo phong thủy, nên chọn tranh treo phòng khách tuổi Giáp Thìn 1964 là loại tranh nào để phù hợp cho chủ nhà và mang lại may mắn tài lộc cho gia đình? Bài viết này sẽ giúp quý vị hiểu cách chọn tranh treo phòng khách hợp nhất với tuổi Thìn 1964 theo cách đơn giản nhất quý vị nhé.

Tổng quan chung: Người tuổi Thìn sinh năm 1964 là năm nay đã 57 tuổi. Ở độ tuổi này chọn tranh treo thường là con cái sẽ mua cho bố mẹ. Hoặc muốn tặng cho bố mẹ một bức tranh để treo trong phòng khách sao cho hợp phong thủy nhất với tuổi của bố mẹ. Theo phong thủy hàng địa chỉ tuổi Thìn thường sẽ thuộc Thủy và hợp nước. Tuy nhiên khi hợp với hàng can là Giáp thì nạp âm lại thành Phúc Đăng Hỏa tức lửa đèn dầu. Vì thế tất cả các bức tranh phòng khách có nước lúc này tuổi Giáp Thìn 1964 lại nên tránh treo trong phòng khách. Thay vào đó sẽ hợp treo hơn các bức tranh thuộc hành Mộc Hỏa là tốt nhất quý vị nhé. Nên chọn tranh phòng khách cho người tuổi Giáp Thìn 1964 ta nên chọn các bức tranh thuộc hành Mộc, và tranh thuộc hành Hỏa.

Tranh treo phong khach tuoi Giap Thin 1964

Tranh treo phòng khách tuổi Giáp Thìn 1964

Vậy tranh treo phòng khách hợp tuổi Giáp Thìn 1964 là những bức tranh nào?

Các dòng tranh hợp treo ở phòng khách cho người tuổi Thìn 1964 ở bên dưới đều là những bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa rất đáng treo. Quý vị yêu thích dòng tranh nào hãy gửi ngay hoặc lưu ảnh ngay lại qua zalo: 0916225866 để được Furnibuy hỗ trợ làm tranh cho quý vị nhanh chóng nhé.

1. Tranh treo phòng khách hợp tuổi Thìn 1964 là các bức tranh tứ quý:

Tranh tứ quý là dòng tranh lấy cây cối làm trọng tạo thành 4 bức treo theo bộ thứ tự các mùa: Xuân hạ thu đông trong năm. Vì thế phòng khách chủ nhà tuổi Giáp Thìn 1964 có được một bộ tranh tứ quý trang trí trong nhà sẽ mang tới sự bình an thư thái, quanh năm sung túc hạnh phúc. Bởi bộ tứ quý thuộc hành Mộc trong phong Thủy tương sinh nên bản mệnh Phúc Đăng Hỏa của chủ nhà tuổi Giáp Thìn 1964 nên bộ tranh này rất quý rất đáng treo trong phòng khách gia đình.

Tranh son dau treo phong khach tu quy lang que hop menh moc TSD 387

Tranh sơn dầu treo phòng khách tứ quý TSD 387 làng quê TSD 377 hợp mệnh Mộc. Đây là các bức tranh tứ quý sơn dầu được treo phòng khách nhiều nhà yêu thích. Nên tuổi Giáp Thìn 1964 hoàn toàn có thể treo bộ tranh sơn dầu tứ quý mang đến bình an cho gia đình.

Nhung buc tranh ve son dau tu quy dep nhat

Những bức tranh vẽ sơn dầu tứ quý đẹp nhất được Furnibuy yêu thích treo trong gia đình. Quý vị muốn mua các bức tranh sơn dầu đẹp tại Furnibuy hãy đặt vẽ để có những mẫu tranh sơn dầu đẹp nhất. Đặc biệt bộ tranh tứ quý được rất nhiều chủ nhân Giáp Thìn 1964 thích treo trong phòng khách.

Tranh tu quý hop treo phong khach tuoi giap thin 1964

Tranh tứ quý hợp treo phòng khách tuổi Giáp Thìn 1964 AmiA 1917. Bên cạnh các mẫu tranh sơn dầu, thì các bức tranh in ép gỗ tứ quý có giá rẻ hơn mà hình ảnh vẫn đẹp ý nghĩa. Nếu mua tặng cho bố mẹ tuổi Giáp Thìn 1964 cực kỳ ý nghĩa quý vị nhé.

hinh anh bo tranh tu quy treo phong khach nha pho dep

Bộ tranh tứ quý treo phòng khách nhà phố đẹp sang trọng. Đây là bộ tranh được khách đặt vẽ sơn dầu chủ đề tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông quý vị yêu thích có thể đặt vẽ mẫu tranh này để tặng người tuổi Thìn 1964 cực kỳ sang và ý nghĩa.

Như vậy toàn bộ các mẫu tranh tứ quý sơn dầu hay gỗ đều hợp với người tuổi Giáp thìn 1964 trang trí ở phòng khách. Quý vị có thể tham khảo đầy đủ: Các mẫu tranh tứ quý treo tường đẹp ý nghĩa nhất.

2. Tranh phòng khách tuổi Giáp Thìn 1964 là các bức tranh cây cối, rừng cây, hàng cây, lá cây:

Với tuổi Giáp Thìn 1964 còn hợp treo các bức tranh cây cối rừng cây hàng cây lá cây. Vì toàn bộ những gì liên quan đến cây cối đều thuộc Mộc theo phong thủy. Mà bản mệnh Phúc Đăng Hỏa của chủ nhà Giáp Thìn 1964 lại rất cần Mộc để thịnh vượng hơn. Treo các bức tranh phòng khách cây cối sẽ giúp người tuổi Thìn 1964 làm ăn phát đạt, gia đình có được sức khỏe dồi dào hạnh phúc.

Tranh rung cay FB Rung 110 va tu quy FB XHTD 111 treo phong khach chung cu

Tranh rừng cây FB Rung 110 va tu quy FB XHTD 111 treo phong khach chung cu. Các bức tranh rừng cây đẹp treo phòng khách chung cư kết hợp với bộ tứ quý. Quý vị có thể treo đồng thời nhiều bức tranh phù hợp với tuổi Giáp Thìn 1964 quý vị nhé.

Tranh ve phong canh rung cay hang cay

Tranh vẽ phong cảnh rừng cây hàng cây TSD 604. Bên cạnh các bức tranh tứ quý rừng cây in ép gỗ còn có những bức tranh sơn dầu đẹp vẽ phong cảnh rừng cây côi cối. Người tuổi Giáp Thìn 1964 đều có thể treo bức tranh rừng cây này.

TRanh son dau treo chung cu hang cay mua thu tsd 369 va ngua chay trong rung TSD 474

Tranh sơn dầu treo chung cư hàng cây mùa thu TSD 369 và ngựa chạy trong rừng TSD 474. Đây là bức tranh hàng cây lá vàng được vẽ sơn dầu kết hợp với bức tranh Ngựa đều thuộc hành Mộc Hỏa. Nên gia chủ tuổi Thìn 1964 đều rất hợp treo các bức tranh này trong phòng khách quý vị nhé.

Tranh treo tren ghe sofa chung cu hang cay mua thu

Tranh treo trên ghế sofa chung cư hàng cây mùa Thu Amia 433. Đây là mẫu tranh in ép gỗ hàng cây mùa Thu khá giống với mẫu sơn dầu vẽ ở trên. Quý vị có thể làm bức tranh gỗ hoặc đặt vẽ tranh sơn dầu đều được. Bức tranh đẹp tặng cho bố mẹ, người thân tuổi Giáp Thìn 1964 rất phù hợp để trang trí ở phòng khách.

Phong khach phong an chung cu treo tranh son dau binh hoa va hang cay

Phòng khách phòng ăn chung cư treo tranh sơn dầu bình hoa. Đây là một trong số các bức tranh hàng cây in ép gỗ hiện đại. Bức tranh đẹp và rất hợp treo phòng khách mở ra không gian rộng rãi thoáng mát. Bộ tranh này hợp với gia chủ tuổi Thìn 1964.

Tranh con đường vào rừng cây xanh thuộc Mộc AmiA 1651. Đây là bộ tranh rừng cây hàng cây thuộc hành Mộc trong phong thủy. Chủ nhà tuổi Thìn 1964 treo tranh cây cối này trong phòng khách sẽ vượng về sức khỏe, có cuộc sống thịnh vượng hơn.

Tranh rung cay xanh don nang binh minh treo tuong hop menh moc amia 1628

Tranh rừng cây xanh đón nắng bình minh treo tường AmiA 1628. Đây là một trong số các bức tranh rừng cây đón nắng vừa mang mộc vừa vượng hỏa. Nên tuổi thìn 1964 treo bức tranh này trong phòng khách cực kỳ đẹp và ý nghĩa.

Trên đây là đại diện cho các bức tranh cây cối, hàng cây, rừng cây đón nắng hợp với chủ nhà 1964 tuổi Thìn. Vì thế quý vị hãy chọn và treo các bức tranh trên trong phòng khách nhà mình nhé. Tranh rất hợp với tuổi Giáp Thìn 1964.

3. Tranh treo phòng khách tuổi Giáp thìn 1964 là các bức tranh ánh nắng mặt trời, ánh đèn, ánh lửa:

Các bức tranh treo tường có ánh nắng mặt trời, có ánh đèn, ánh lửa đều thuộc vào hành Hỏa. Người tuổi Giáp Thìn được treo các bức tranh hành Hỏa trong phòng khách chính là treo bản mệnh của mình. Treo tranh này sẽ giúp cho cuộc sống luôn có thật nhiều niềm vui, may mắn. Đó là các bức tranh hoa đào, hoa hướng dương, hoa màu đỏ, ánh đèn đường, ánh đèn của những ngôi nhà…

Tranh mua xuan sum vay vo chong chim cong hoa dao amia 1604

Tranh mùa Xuân sum vầy vợ chồng chim công hoa đào Amia 1604. Các bức tranh cành đào đỏ kết hợp chim công uyên ương mẫu đơn đều thuộc hành Mộc Hỏa trong phong thủy. Vì vậy nếu chưa biết chọn tranh gì treo phòng khách hợp tuổi Giáp Thìn 1964 quý vị hoàn toàn có thể chọn treo bức tranh này.

Tranh treo phong khach tuoi giap thin 1964 canh dao do AmiA 1115

Tranh treo phòng khách tuổi Giáp Thìn 1964 cành đào đỏ AmiA 1115. Đây là hình ảnh thực tế một bức tranh cành đào đỏ đẹp treo ngay trong phòng khách chung cư. Bức tranh rất hợp với tuổi Giáp Thìn 1964 quý vị nhé.

Tranh ghep hien dai phong khach nha pho hoa huong duong

Tranh ghép hiện đại phòng khách nhà phố hoa hướng dương Amia 1902. Ngoài tranh hoa đào thuộc hành Hỏa thì bức hoa hướng dương cũng mang hành Hỏa đặc trưng. Các bức tranh này đều rất hợp với chủ nhà tuổi Giáp Thìn 1964.

Như vậy, đại diện các mẫu tranh treo phòng khách ở trên đều là các mẫu tranh đẹp hợp treo phòng khách chủ nhà tuổi Thìn 1964. Quý vị yêu thích mẫu tranh nào ở trên, hãy lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh theo yêu cầu tại Furnibuy nhé.

4. Tranh treo phòng khách hợp tuổi Giáp Thìn 1964 là các bức tranh có gam màu xanh của lá, màu đỏ cam tím nóng bỏng của hành Hỏa:

Bên cạnh các bức tranh ở 3 chủ đề kể trên, chủ nhà Giáp Thìn 1964 có thể treo được các bức tranh hoa lá hoặc các bức tranh có gam màu xanh lá, màu đỏ cam hồng tím đại diện cho hành Mộc, hành Hỏa. Treo tranh này trong phòng khách sẽ là các bức tranh hợp với tuổi Giáp Thìn 1964. Vì thế quý vị có mua cho bố mẹ, người thân, bạn bè, hoàn toàn có thể mua những bức tranh này.

Tranh canh dao mau do treo phong khach hop menh hoa

Tranh cành đào màu đỏ treo phòng khách hợp mệnh Hỏa AmiA 1097. Bức tranh cành đào đỏ thì đương nhiên gam màu chủ đạo của tranh sẽ là gam màu đỏ. Gam màu đỏ thuộc Hỏa sẽ cực kỳ hợp với tuổi Thìn 1964. Vì thế người tuổi Thìn 1964 treo bức tranh cành đào đỏ trong phòng khách sẽ mang đến may mắn, thịnh vượng, cuộc sống luôn thuận lợi.

Tranh khung kho lon treo tuong hoa mau don phong khach

Tranh khung khổ lớn treo tường hoa mẫu đơn phòng khách AmiA 4124. Tương tự đó là bức tranh hoa mẫu đơn với gam màu chủ đạo là cam hồng đỏ, đều rất hợp với tuổi Thìn 1964.

Tranh bo canvas la cay nhiet doi trang tri phong khach hien dai

ảnh thực tế đẹp treo tại nhà khách Amia 1528. Đây là bộ tranh hoa lá màu xanh rất đẹp thuộc Mộc treo ở phòng khách. Với các gia đình yêu thích sự đơn giản thì nên treo bức tranh lá cây hoặc tặng cho bố mẹ mình bộ tranh lá cây đơn giản nhưng rất hợp phong thủy treo ở phòng khách.

Cac mau tranh canvas la cay nhiet doi don gian ma dep

Các mẫu Tranh canvas lá cây nhiệt đới đơn giản mà đẹp! Mẫu tranh lá cây màu xanh rất hợp với các tuổi Giáp Thìn 1964 quý vị nhé.

Trên đây là các mẫu tranh treo tường màu xanh, màu đỏ cam hồng tím thuộc các mệnh Mộc, Hỏa đặc trưng rất hợp với tuổi Thìn 1964. Quý vị có thể xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Lá cây để có thêm nhiều lựa chọn cho mẫu tranh hợp nhất với tuổi Giáp Thìn nhé.

Tổng kết: Như vậy trên đây là toàn bộ các bức tranh treo phòng khách tuổi Giáp Thìn 1964 nên treo nhất. Chúc quý vị sẽ tìm được các bức tranh phù hợp nhất với mình. Quan trọng nhất là hiểu và nắm được cách chọn tranh ở trên để áp dụng lựa chọn các món đồ nội thất cần thiết khác.

Mời quý vị xem đầy đủ tại danh mục: TRANH TREO TƯỜNG để xem được nhiều lựa chọn nhất.

Hoặc top: CÁC BỨC TRANH TREO PHÒNG KHÁCH đẹp bán chạy nhất để lựa chọn mẫu tranh hợp nhất với phòng khách nhà mình nhé.

5 1 vote
Article Rating