Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Chuyên đề nội thất Top 45 bức tranh treo tường khổ lớn đẹp bán chạy nhất 2021

Top 45 bức tranh treo tường khổ lớn đẹp bán chạy nhất 2021

Tranh treo tường khổ lớn là mẫu tranh được làm với kích thước từ khoảng 1m8 trở lên tới 2m4 hoặc 3m. Đây là kích thước chiều rộng cơ bản của những bức tranh khổ lớn nha quý vị. Vì kích thước tranh phổ thông hiện nay chỉ thường dao động về chiều rộng khoảng 1m5 – 1m65. Đó là các bức tranh có sẵn tại các cửa hàng phù hợp treo với nhiều gia đình từ chung cư đến nhà phố. Còn tranh khổ to hơn thường là dòng tranh đặt làm theo yêu cầu, nên giá tranh khổ lớn phụ thuộc vào kích thước tranh quý vị muốn làm.

Sở dĩ bàn đến dòng tranh khổ lớn này vì tranh thuộc 1 trong 8 dòng tranh treo tường đẹp nhất được nhiều gia đình yêu thích.

A. Đôi nét về dòng tranh treo tường khổ lớn:

Tranh treo tuong kho lon dep ban chay moi nhat

Tranh treo tường khổ lớn đẹp bán chạy nhất

1. Tranh khổ lớn gồm những loại nào, mẫu nào, kích thước ra sao?

Hiện trên thị trường có các dòng tranh với chất liệu khác nhau như:

  • Tranh in ép gỗ một tấm khổ lớn. Đây là dòng tranh được in ép file ảnh sau đó cán lên tấm gỗ công nghiệp MDF dày 9 ly đến 12 ly. Quý vị có thể xem chi tiết: Gỗ công nghiệp MDF là gì? Về kích thước cơ bản của 1 tấm gỗ công nghiệp là 1m22x2m44. Vì thế khổ tranh treo tường in ép trên gỗ có chiều rộng lớn nhất là 2m4, và chiều cao nhất là 1m2. Kích thước này chưa tính khung tranh nếu quý vị muốn làm tranh có khung.

Như vậy với tranh in ép gỗ treo tường khổ lớn sẽ có kích thước kịch kim là: 1m2x2m4 chưa gồm khung. Có khung sẽ + thêm tầm khoảng 15 – 20cm cho các chiều.

Tranh in ep go treo tuong kho lon nhieu tam vinh ha long amia 1850

Tranh in ép gỗ treo tường khổ lớn nhiều tấm Vịnh Hạ Long Amia 1850

Lưu ý: Với kích thước tranh khổ lớn mà làm bằng gỗ MDF đạt chuẩn sẽ có khối lượng nặng lên tới khoảng 40 – 45kg một tấm. Do đó để treo hoặc vận chuyển các bức tranh khổ lớn này quý vị cần có xe riêng hoặc người hỗ trợ nhé. Nên khách nhà Furnibuy thường làm các tranh khổ lớn khoảng 1m8, 2m hoặc làm các kiểu dáng tranh ghép nhiều tấm. Thì trọng lực sẽ chia đều cho từng tấm tranh. Hoặc làm sang các dòng tranh canvas khổ lớn thì kích thước sẽ nhẹ hơn.

  • Tranh in vải canvas khổ lớn: Là các bức tranh in trên chất liệu vải bố hay còn gọi là vải canvas. Furnibuy sản xuất dòng tranh canvas này cho các gia đình. Kích thước tranh canvas khổ lớn cũng tương tự như tranh in ép gỗ, kịch kim là 1m2x2m4 cho tranh một tấm. Với kích thước này thì nặng lắm cũng chỉ khoảng 2kg là cùng nha quý vị. Tranh này sẽ được căng dán trên sắt si và bo khung tranh như một bức tranh vẽ sơn dầu.
Tranh canvas thuan buom xuoi gio kho lon treo tuong

Tranh canvas thuận buồm xuôi gió khổ lớn treo tường, màu sắc có chiều sâu hơn vì được in trên vải, tranh nhẹ hơn tranh gỗ rất nhiều.

  • Tranh sơn dầu khổ lớn: Thường là các bức vẽ Furnibuy đặt các họa sỹ vẽ với kích thước tranh: 90x180cm lọt lòng chưa khung. Kích thước tranh có khung lên tới 105x 195cm nha quý vị. Quý vị nào có không gian phòng khách to hơn, rộng hơn, có thể đặt vẽ các bức tranh treo tường khổ lớn rộng hơn nữa. Tuy nhiên nên đặt ngay từ bây giờ nha quý vị để kịp treo Tết. Vì hoàn thiện một bức tranh vẽ sơn dầu cần ít nhất 10 – 15 ngày. Vì thế quý vị nhanh qua cửa hàng theo địa chỉ dưới chân website. Hoặc đặt vẽ tranh sơn dầu khổ lớn ngay hôm nay nhé.
Tranh son dau kho lon ve canh ba con gat lua TSD 533

Tranh sơn dầu khổ lớn vẽ cảnh bà con gặt lúa TSD 533

  • Tranh thêu khổ lớn: Là các bức tranh được Furnibuy đặt thêu tay từ các nghệ nhân ở làng nghề thêu truyền thống Quất Động. Các bức tranh thêu này thường có tấm nhỏ tấm vừa và tấm to. Tấm to thì tùy từng đợt đặt vẽ có tấm khổ 1m8, 2m. Riêng dòng tranh này Furnibuy phải đặt hàng nên chỉ có đa phần vào các dịp cuối năm, dịp Tết nha quý vị. Quý vị ghé cửa hàng vào thời điểm này là cũng có khá nhiều tranh thêu cập bến có mặt tại cửa hàng phục vụ quý vị đón Xuân 2021. Các bức tranh thêu thường là tranh thêu về dồng quê, tranh thêu tứ quý, tùng hạc diên niên… Giá tranh thêu tùy từng năm nhập tranh.

2. Giá tranh treo tường khổ lớn bao nhiêu tiền 1 tấm?

Đã xác định làm tranh khổ lớn thì giá tranh khổ lớn bao giờ cũng phải ít nhất trên 1tr500k một tấm. Không có bức tranh khổ lớn nào giá rẻ dưới 1 triệu đồng đâu nha quý vị. Nên nếu làm khổ tranh rộng khoảng 1m8 mà giá rẻ dưới 1 triệu đồng quý vị nên xem xét chất lượng của bức tranh khi làm.

Giá tranh gỗ một tấm khổ lớn có khung giao động từ: 2tr500 – 3 tr800k thậm chí cao hơn nữa. Quý vị có thể trao đổi giá chính xác của bức tranh theo kích thước qua zalo: 0916.225.866 của Furnibuy. Cụ thể:

  • Như khổ tranh in ép gỗ 1mx2m có giá 2tr400k dạng tranh không khung. Khoảng 2tr800k một bức đã có khung hoàn thiện. Kích thước khổ to hơn nữa thì có giá cao hơn.
Gia tranh kho lon treo tuong bao nhieu tien 1 tam

Giá tranh khổ lớn treo tường bao nhiêu tiền 1 tấm

Giá tranh khổ lớn bộ 5 tấm rộng lên tới 2m, cao khoảng 1m có giá khoảng 1tr800k. Đây là giá tranh bộ 5 tấm khổ lớn nha quý vị.

Giá tranh canvas cũng tương tự như giá tranh in ép trên gỗ ở trên. Tranh canvas cũng làm được với khổ tranh canvas lớn lên tới 1m2x2m4 kịch kim. Giá cũng giao động khoảng từ 2 triệu – 3tr800k hoặc cao hơn nữa.

Giá tranh treo tường khổ lớn sơn dầu thường khổ 90x180cm. Nếu tranh phong cảnh thông thường sẽ có giá khoảng từ 3tr200. Với các mẫu tranh khó vẽ như tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa sen có giá khoảng 3tr800 hoặc cao hơn tùy theo kích thước. Nếu muốn vẽ kích thước khổ tranh to hơn nữa thì giá sẽ cao hơn. Quý vị có thể trao đổi giá chính xác của bức tranh theo kích thước qua zalo: 0916.225.866 của Furnibuy.

3. Ở đâu nhận làm tranh khổ lớn treo tường theo yêu cầu tại Hà Nội:

Tại Hà Nội, Siêu thị tranh AmiA thuộc thương hiệu Nội thất Furnibuy là đơn vị trực tiếp làm tranh khổ to theo yêu cầu của quý vị. Ngoài các mẫu tranh có sẵn, chúng tôi nhận làm tranh với hình ảnh mà quý vị yêu thích. Với điều kiện file ảnh đó của quý vị đủ độ phân giải để làm được bức tranh khổ lớn theo yêu cầu.

Vì thế, quý vị yêu thích mẫu tranh nào làm riêng theo yêu cầu, hãy cứ gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế nhận làm tranh cho quý vị. Dưới đây là một số bức tranh khổ lớn Furnibuy đã làm cho khách theo yêu cầu, mời quý vị tham khảo:

Buc tranh cong giao kho lon lam theo yeu cau cua khach

Bức tranh công giáo lớn làm theo yêu cầu của khách

Thường các mẫu tranh tôn giáo, thiên chúa giáo, phật giáo, đạo giáo… không phải nhà nào cũng treo. Nhưng một khi khách đã làm là làm loại khổ to treo ở gian chính phòng khách trong nhà. Vì thế rất nhiều các gia đình tìm đến Furnibuy để được làm các mẫu tranh dành riêng cho gia đình khổ lớn.

Tranh ban tay phat kho lon furnibuy lam cho khach theo yeu cau AmiA 1868

Tranh bàn tay phật khổ lớn Furnibuy làm cho khách theo yêu cầu AmiA1868

Cứ miễn quý vị cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao. Hoặc Furnibuy giúp quý vị tìm các bức ảnh dung lượng lớn đủ để làm thành  các bức tranh khổ to là được. Vì thế làm tranh khổ to tại Furnibuy quý vị hoàn toàn được miễn phí tư vấn thiết kế. Giá tranh sản xuất tại xưởng không qua khâu trung gian nên vừa đảm bảo giá gốc, vừa đảm bảo chất lượng bền đẹp.

Buc tranh ton giao kho lon amia lam theo yeu cau tai ha noi

Bức tranh tôn giáo khổ lớn AmiA làm theo yêu cầu tại Hà Nội

Toàn bộ các hình ảnh Furnibuy cung cấp là ảnh thực tế chụp tại cửa hàng tranh khi hoàn thiện xong tranh cho khách. Quý vị có thể gửi ảnh của mình sang zalo Furnibuy lĩnh vực tranh: 0916225866. Hoặc đến showroom tranh AmiA thuộc thương hiệu Furnibuy theo địa chỉ dưới chân website. Mời quý vị xem tiếp top 45 mẫu tranh khổ lớn cực HOT được nhiều gia đình thích treo.

B. TOP 45 mẫu tranh khổ lớn đẹp bán chạy nhất + kèm ảnh thực tế nhà khách:

Thông thường các bức tranh mà làm khổ lớn sẽ đẹp hơn so với tranh khổ nhỏ, thường là dòng tranh phong cảnh. Cụ thể ở đây là các bức phong cảnh quê hương:

  • Biển, sông, nước, ruộng bậc thang, thác bản giốc, phong cảnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam….
  • Hai là các dòng tranh sơn thủy hữu tình được các gia đình cực kỳ yêu thích và hầu như là đặt làm tranh khổ lớn
  • Ba là các loại tranh phong thủy như: Tranh thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, cá chép hoa sen, hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương… là các mẫu hay được làm theo khổ lớn.

Mời quý vị xem cụ thể bên dưới đây.

1. Mẫu phong cảnh biển vàng miền Trung với màn cất vó lúc sáng sớm ngoài khơi rất gần gũi quen thuộc:

Tranh bình mình cất vó treo tường khổ lớn Amia 382

Đây là mẫu tranh khổ lớn được một gia đình nhà mặt đất đặt làm treo ngay ô âm tường phòng khách, gần cửa ra vào. Vừa bước vào nhà là quý vị đã được ngắm nhìn một biển vàng lấp lánh. Tranh vừa là cảnh đẹp quê hương Việt Nam, vừa mang ý nghĩa biển vàng, biển bạc mang nhiều may mắn cho chủ nhà.

Tranh binh minh cat vo kho lon treo tuong amia 382

Tranh bình minh cất vó khổ lớn treo tường AmiA 382

Bức tranh khổ to này được chủ nhà yêu cầu làm với chất liệu in ép trên gỗ. Nên tranh khá nặng và cần phải khoan tường chắc chắn để treo. Ngày nay quý vị muốn treo bức tranh này mà muốn nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển và treo tranh, hoàn toàn có thể đặt làm kiểu tranh canvas khổ lớn nha. Màu sắc in lên vải canvas còn đẹp hơn trên gỗ khi kết hợp ánh đèn vàng phù hợp chiếu sáng lên bức tranh.

Xem ngay trọn bộ sưu tập mẫu: Các bức tranh phong cảnh quê hương đất nước đẹp nhất.

2. Vẫn là ô âm tường của phòng khách rộng, lần này chủ nhà lựa chọn dòng tranh vẽ sơn dầu cảnh biển Thomas để trang trí.

Tranh phong canh thomas kho lon treo tuong

Tranh phong cảnh thomas khổ lớn treo tường

Đây là bức tranh biển nổi tiếng của Thomas – Một hoạ sỹ ở nước ngoài chuyên vẽ tranh đề tài phong cảnh. Bức tranh này mở ra không gian tươi mát. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của Furnibuy vẽ lại với chất liệu sơn dầu 100% mang đến chất nghệ thuật rất riêng cho căn phòng khách của gia đình.

Các mẫu tranh sơn dầu Thomas khổ lớn đẹp nhất.

3. Mẫu tranh sơn thủy khổ lớn được khách hàng đặt làm với kiểu dáng tranh ghép bộ 5 tấm.

Tranh son thuy kho lon ghep 5 tam hien dai

Tranh sơn thủy khổ lớn ghép 5 tấm hiện đại AmiA 1819

Thực ra nhìn trên ảnh quý vị rất khó để biết đâu là bức tranh khổ lớn lắm. Nhưng như bức sơn thủy này quý vị sẽ dễ nhận ra khi nhìn số ô gạch nha. Ô gạch ở cửa hàng tranh Furnibuy khoảng 50x50cm. Mà 5 tấm tranh của bộ sơn thủy đã dài khoảng hơn 4 ô gạch nên là chiều rộng của bộ tranh sơn thủy này lên tới 2m. Chiều cao bức cao nhất khoảng tầm 1m2. Như vậy tranh này khổ lớn 1m2x2m, to hơn kích thước bình thường là 90x150cm của dòng tranh ghép 5 tấm.

Furnibuy thường làm tranh có sẵn tại cửa hàng với kích thước gọi là phổ thông sao cho hợp nhất với các gia đình. Nên khi gia đình quý vị muốn làm tranh khổ to thì hãy đặt làm, sau 1 ngày sẽ có tranh ngay! Với các dòng tranh in ép gỗ hoặc in vải canvas. Còn với dòng tranh vẽ sơn dầu quý vị cần đặt khoảng 10 – 15 ngày để họa sỹ của chúng tôi kịp vẽ tranh cho quý vị.

Xem trọn bộ sưu tập: Các bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất.

4. Bức tranh tùng hạc diên niên vẽ sơn dầu hoặc tranh thêu bên dưới khổ lớn:

Tranh ve son dau tung hac dien nien kho lon

Tranh vẽ sơn dầu tùng hạc diên niên khổ lớn

Các bức tranh tùng hạc diên niên được coi là đại diện cho sức khỏe, sự trường thọ. Nên gia đình quý vị đang ở cùng ông bà, bố mẹ rất nên treo bức tranh này trong nhà. Tranh ngụ ý chúc cho ông bà bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu cùng con cái.

Đó là lý do mà Tết đến xuân về, người Việt thường có thói quen trang trí tranh treo tường tùng hạc diên niên. Hoặc tặng cho bố mẹ, ông bà mình bức tranh thêu tùng hạc diên niên chẳng hạn. Vì bức tranh mang ý nghĩa về sự trường thọ, chúc thọ trăm tuổi.

Tranh theu tung hac dien nien treo tuong binh an phuc tho

Tranh thêu tùng hạc diên treo tường bình an phúc thọ

Xem trọn bộ sưu tập: Các mẫu tranh tùng hạc diên niên treo tường đầy đủ nhất.

5. Mẫu tranh phong cảnh quê hương ruộng bậc thang khổ lớn:

Đây là bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang khổ lớn về quê hương đất nước Việt Nam. Tranh được khách đặt làm treo trang trí trong phòng làm việc riêng với không gian phòng khá rộng. Tranh hiện có khổ lớn nhất 1m2x2m4 được làm với chất liệu vải canvas hiện đại. Quý vị yêu thích mẫu tranh này có thể làm để treo trong gia đình mình đều được nhé.

Tranh kho lon ruong bac thang treo phong sep amia rbt 147

Tranh khổ lớn ruộng bậc thang treo phòng sếp AmiA RBT 147

Ngoài kiểu dáng tranh nguyên tấm khổ lớn, gia đình có thể làm tranh kiểu ghép bộ 5 tấm khổ nhỏ đều được. Mẫu tranh hiện được Furnibuy làm cho khách với chất liệu vải canvas. Nếu quý vị yêu thích làm tranh với chất liệu in ép trên gỗ và thay đổi kích thước đều được nhé.

Ảnh trên là các hình ảnh thực tế bức tranh treo tường ở phòng làm việc của một vị sếp ở Trần Quốc Hoàn Hà Nội. Các vị sếp giám đốc làm trong nhà nước như Giáo viên, Tòa Án, Quân Đội… đều rất thích treo các bức tranh phong cảnh quê hương này. Vì thế quý vị muốn mua tranh tặng sếp có thể lựa chọn dòng tranh khổ lớn này nhé.

6. Mẫu tranh phong thủy khổ lớn như: Nhật xuất thiên sơn (Đồi hoa nắng)…:

Bức tranh mặt trời mọc trên núi hay trên đồi hoa là cách gọi đơn giản của dòng tranh nhật xuất thiên sơn gọi theo phong thủy. Tranh treo tường khổ lớn này được làm kích thước cực đại lớn nhất 1m2x2m4 treo sau lưng ghế giám đốc. Bức tranh này tự làm để treo hoặc làm để tặng đều rất đẹp và ý nghĩa. Cảnh mặt trời mọc như ánh hào quang rực rỡ tương xứng với vị thế và quyền lực của giám đốc, đồng thời tựa vào lưng núi thể hiện sự ổn định, vững chắc để từng bước phát triển sự nghiệp.

Tranh canvas kho lon doi hoa nang treo phong sep amia 376

Tranh canvas khổ lớn đồi hoa nắng treo phòng sếp AmiA 376

Quý vị yêu thích bức tranh phong cảnh khổ lớn trên có thể đặt làm ngay tại Furnibuy hôm nay để có bức tranh đẹp nhất treo phòng khách, phòng làm việc nhé.

Ngoài các mẫu tranh treo tường khổ lớn đại diện cho các dòng tranh ở trên, Furnibuy hiện có rất nhiều các mẫu tranh đều làm được khổ lớn khác mời quý vị xem mẫu để chọn:

Ưng mẫu nào quý vị cứ lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình lại gửi qua zalo tranh: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp treo tường

Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió treo tường

Tranh thuận buồm xuôi gió ghép bộ 5 tấm đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh thuyền buồm treo tường đẹp hiện đại

Tranh thuyền buồm treo tường đẹp hiện đại

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió bằng gỗ treo tường

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng gỗ treo tường

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió phong cảnh sơn thủy hữu tình

Tranh thuận buồm xuôi gió phong cảnh sơn thủy hữu tình

Các mẫu tranh treo tường khổ lớn thuận buồm xuôi gió ở trên đều làm được khổ lớn dạng tranh ghép nhiều tấm như hình lên tới 2m thậm chí là 2m5 nếu quý vị có nhu cầu. Còn cùng hình ảnh trên mà làm dạng tranh một tấm thì khổ lớn nhất chỉ khoảng 2m4 chưa khung. Có khung lên tới khoảng 2m5, 2m6.

Nếu đặt vẽ sơn dầu như mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bên dưới. Quý vị nên đặt sớm trước từ 10 – 15 ngày để họa sỹ kịp vẽ cho quý vị vào đúng ngày định treo nha. Các bức tranh vẽ sơn dầu thuận buồm xuôi gió thì có thể vẽ lên tới 3m đều được. Nhưng phải theo tỷ lệ bố cục tranh sao cho bức vẽ được đẹp nhất. Họa sỹ của Furnibuy sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị.

Hình ảnh Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất treo tường

Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất

Xem trọn bộ: 50 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất đều có thể làm được khổ to nhé.

Ưng mẫu tranh Ngựa nào quý vị cứ lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình lại gửi qua zalo tranh: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hình ảnh Bộ tranh mã đáo thành công in ép gỗ ghép 5 tấm

Bộ tranh mã đáo thành công in ép gỗ ghép 5 tấm

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công gỗ đẹp và ý nghĩa

Tranh mã đáo thành công gỗ đẹp và ý nghĩa

Hình ảnh Tranh bát mã kết hợp phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp

Tranh bát mã kết hợp phong cảnh sơn thủy hữu tình đẹp

Hình ảnh Tranh treo tường mã đáo thành công bằng gỗ ghép bộ 3 tấm

Tranh treo tường mã đáo thành công bằng gỗ ghép bộ 3 tấm

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu mã đáo thành công treo tường chạy trên đồng cỏ

Tranh vẽ sơn dầu mã đáo thành công treo tường chạy trên đồng cỏ

Nếu đặt vẽ sơn dầu như mẫu tranh mã đáo thành công khổ lớn bên dưới. Quý vị nên đặt sớm trước từ 10 – 15 ngày để họa sỹ kịp vẽ cho quý vị vào đúng ngày định treo nha. Các bức tranh vẽ sơn dầu mã đáo thành công đều có thể vẽ lên tới 3m được. Nhưng phải theo tỷ lệ bố cục tranh sao cho bức vẽ được đẹp nhất. Họa sỹ của Furnibuy sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị.

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công vé sơn dầu treo tường đẹp ý nghĩa

Tranh mã đáo thành công vé sơn dầu treo tường đẹp ý nghĩa

Xem trọn bộ sưu tập: Các mẫu tranh mã đáo thành công đầy đủ nhất.

Hình ảnh Tranh treo tường cá chép hoa sen vẽ sơn dầu

Tranh treo tường cá chép hoa sen vẽ sơn dầu

Hình ảnh Tranh cá chép hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu đẹp sang trọng

Tranh cá chép hoa mẫu đơn vẽ sơn dầu đẹp sang trọng

Hình ảnh Tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu đẹp và ý nghĩa

Tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu đẹp và ý nghĩa

Tranh cửu ngư quần hội ghép bộ treo phòng khách ý nghĩa Amia 368.

Tranh cửu ngư quần hội ghép bộ treo phòng khách ý nghĩa Amia 368

Xem trọn bộ các: Mẫu tranh cá chép hoa Sen treo tường ý nghĩa nhất đều làm được khổ to.

[Đang cập nhật…]

TỔNG KẾT: Trên đây là toàn bộ các mẫu tranh treo tường khổ lớn được yêu thích và bán chạy nhất. Quý vị hãy chọn cho mình một bức tranh khổ to sao cho hợp nhất với gia đình nhé. Hoặc gửi ảnh quý vị muốn làm qua zalo tranh: 0916225866 để được bộ phận thiết kế tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh khổ lớn; Tranh khổ lớn đẹp; Tranh khổ lớn hiện đại; Tranh treo tường khổ lớn Hà Nội; Khung tranh treo tường khổ lớn; Bán tranh phong cảnh khổ lớn; Khung ảnh treo tường khổ lớn;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết