Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Về Nhà Mới Treo Tranh Cá Chép Có Tốt Không?

Về Nhà Mới Treo Tranh Cá Chép Có Tốt Không?

Về nhà mới treo tranh cá chép mang ý nghĩa gì? Có tốt không?

Rất nhiều người yêu thích dòng tranh cá chép hay còn có tên gọi khác là tranh cửu ngư quần hội, cửu ngư quần tụ. Ngoài vẻ đẹp thì mẫu tranh treo tường này còn có ý nghĩa phong thủy bên trong. Bạn băn khoăn không biết mua tranh cá chép treo nhà mới có tốt không? Có ý nghĩa gì?

Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này, xin mời quý vị hãy theo dõi!!!

Về nhà mới treo tranh cá chép cực kỳ may mắn, tài lộc và vượng khí!!!

Câu khẳng định 100%: Về Nhà Mới Treo Tranh Cá Chép Rất Tốt. Lý giải cho câu nói trên, Furnibuy đưa ra các lý do như sau:

+/ Hình tượng cá chép:

Cá chép là loài vậy mang lại sự giàu có, tài lộc và may mắn. Cá chép thể hiện cho tiền tài, sức khỏe và vượng khí. Là biểu tượng của sự vượt khó để thành công. Bởi luôn in sâu trong trí nhớ của mỗi người là hình tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Tương truyền rằng, cá chép phải vượt qua 3 kỳ thi để hóa rồng. Vượt qua mỗi kỳ thi, cá chép sẽ lên gần trời hơn một chút. Vì thế nó cũng đại diện cho sự thăng tiến, thành đạt trong mọi khía cạnh của đời sống. Từ việc học hành của con cái, cho đến việc làm ăn, kinh doanh, sự nghiệp của bố mẹ.

Cá chép còn biểu tượng cho sự cao quý với hình ảnh ông Công, ông Táo – vị thần cai quản đã cưỡi cá chép bay về Thiên Đình báo cáo.

Hình ảnh Treo tranh cá chép khi về nhà mới vừa đẹp vừa ý nghĩa

Treo tranh cá chép khi về nhà mới vừa đẹp vừa ý nghĩa

+/ Số 9 ứng với 9 con cá được gọi là cửu ngư. Số 9 luôn nằm trong danh sách các con số may mắn. Số 9 mang ý nghĩa của sự trường cửu, may mắn mà ai cũng thích. 9 con cá chép lại càng làm tăng thêm sự may mắn của mẫu tranh cá chép khi về nhà mới.

+/ Sự quấn quýt, quây quần, quần tụ với nhau thể hiện sự đoàn kết, sum vầy bên nhau của tất cả các thành viên trong gia đình.

+/ Các bức tranh cá chép thường có hình ảnh cá chép kết hợp với hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa đào, hoa mai. Đều là các loài hoa cao quý giúp bức tranh càng thêm sự may mắn, thanh cao và vượng khí.

– Hoa sen mang vẻ đẹp của sự thuần khiết, trong sạch, tinh tế lại rất giản dị, mộc mạc. Nó là sự kết hợp của nhân quả luân hồi: quá khứ (nụ hoa, hoa nở) – hiện tại (hoa nở, đài sen) – Tương lai (hạt sen). Là biểu tượng của sự thịnh vượng khi lá sen phủ mặt nước. Đại diện cho tiềm năng, sinh lực dồi dào khi xuyên qua bùn đất vươn lên khoe sắc, tỏa sáng.

Hình ảnh Về nhà mới treo tranh cá chép may mắn, tài lộc cho cả gia đình

Về nhà mới treo tranh cá chép may mắn, tài lộc cho cả gia đình

– Hoa mẫu đơn mang vẻ đẹp của sự phú quý, phúc hậu, thanh cao và quý phái. Hoa mẫu đơn rất vượng khí, là loài hoa vượng cho hôn nhân vợ chồng. Nó được mệnh danh là “quốc sắc thiên hương”, là loài hoa của sự vương giả, thanh cao và sắc đẹp bậc nhất. Bởi chỉ chúng mới được xuất hiện trong các đài hoa đội đầu của công chúa, phi tần.

– Hoa đào và hoa mai là 2 loại hoa đại diện cho mùa xuân ở miền Bắc và miền Nam Việt Nam. Đều là dòng hoa phú quý, mang lại may mắn tài lộc khi gắn liền với các mầm non, chồi non, lá, hoa và nụ. Ý chỉ trong gia đình lúc nào cũng con đàn cháu đống, nối tiếp thế hệ.

+/ Tổng thể bức tranh mang đến cho người ngắm một cảm giác uyển chuyển, hòa quyện. Cân bằng âm dương. Có nước đại diện cho tiền tài, tài lộc. Có cá đại diện cho sức khỏe, tri thức, sức mạnh. Có hoa đại diện cho cái đẹp, sự thuần khiết, thanh cao. Về nhà mới treo tranh cá chép mang đến một bức tranh đẹp cho không gian và ý nghĩa tốt lành cho gia chủ, cả gia đình.

Hình ảnh Về nhà mới chọn mua tranh cá chép treo tường

Về nhà mới chọn mua tranh cá chép treo tường

==>> Bởi vậy, các mẫu tranh cá chép thường dùng làm quà mừng tân gia, tranh treo nhà mới ở phòng khách, phòng làm việc tại gia,… rất tốt. Nó cũng chính là một trong 8 dòng tranh mừng tân gia nhà mới đẹp và ý nghĩa nhất!!!

Hoặc quý vị hãy xem ngay phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ, cầu thang,… khi về nhà mới nên treo tranh gì. Chúc bạn chọn được mẫu tranh ưng ý!!!


Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết