Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Về Nhà Mới Treo Tranh Ngựa Có Ý Nghĩa Gì?

Về Nhà Mới Treo Tranh Ngựa Có Ý Nghĩa Gì?

Về nhà mới treo tranh ngựa có tốt không? Mang ý nghĩa, vận may gì cho gia chủ?

Khi về nhà mới nên mua tranh ngựa treo có ý nghĩa may mắn, tốt lành. Thành công + Đại thành công!!!

Tranh ngựa có tên gọi khác là tranh bát mã, và đặc biệt tên mã đáo thành công được sử dụng phổ biến. Ngay từ tên gọi “Mã đáo thành công” người nghe đã có được thiện cảm, sự an tâm và tin tưởng. Mới nghe thôi đã muốn sở hữu ngay bức tranh bát mã này khi về nhà mới.

MÃ phi ngàn dặm đường dài
ĐÁO thương thân chủ miệt mài làm ăn
THÀNH gia có chí không lùi bước
CÔNG thành danh toạn vững ngàn sau

Là hình ảnh những con ngựa chạy trên đồng cỏ, khe suối, bờ biển, … Xung quanh là phong cảnh núi non hùng vĩ, hoa cỏ khoe sắc hay buổi hừng đông trên mặt biển.

  • Ngựa phi nước đại: Hình ảnh những chú ngựa mạnh mẽ phi trên những cơ sóng nước.
  • Ngựa phi trên đồng cỏ, thảo nguyên mênh mông: Là hình ảnh những chú ngựa phi mình trên những cánh đồng cỏ.
  • Ngựa phi trong gió: Những chú ngựa đang phi trên gió giữa khung cảnh nên thơ, trữ tình.
Hình ảnh Tranh ngựa treo tường phòng khách nhà mới ghép bộ 3 tấm

Tranh ngựa treo tường phòng khách nhà mới ghép bộ 3 tấm

+/ Hình ảnh con ngựa: Trong bức tranh con ngựa có sắc vóc đẹp đang phi nhanh và mạnh.

Ngựa là loài tượng trưng cho sự bền bỉ, dẻo dai, mạnh mẽ và kiên trì. Nó tượng trưng cho sức khỏe dồi dào của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Lúc nào cũng khỏe mạnh, mạnh mẽ.

Ngựa là con vật cực kỳ trung thành, gần gũi và thân thiện nên được người xưa thuần hóa từ sớm. Treo tranh ngựa khi về nhà mới sẽ giúp các thành viên luôn gắn bó, đoàn kết. Giúp người làm chủ có được nhân viên, cấp dưới trung thành cùng phấn đấu để cùng thành công.

+/ Khí thế ngựa phi: Là tâm thế của người chiến thắng trở về. Cùng phi nhanh về một hướng với ý nghĩa cùng chung chí hướng, đồng lòng. “Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công”. Có nghĩa: Cờ phất (làm hiệu) chiến thắng, ngựa quay về (báo tin) thành công. Cũng có ý nghĩa khi treo tranh về nhà mới đó là làm ăn thành công sẽ trở về nhà để chuẩn bị cho những chuyến đi tiếp theo thành công hơn nữa.

Thế ngựa phi còn cho thấy sự tốc chiến tốc thắng, thành công đại thành công khi gia chủ treo bức tranh phong thủy tốt lành này ở nhà mới.

Hình ảnh Tranh mã đáo thành công treo tường khi về nhà mới

Tranh mã đáo thành công treo tường khi về nhà mới

+/ Số lượng 8 con ngựa: Số 8 lại có ý nghĩa may mắn và phát đạt. Vì theo tiếng Hán đọc là “Bát”, đồng âm với chữ “Phát”. Tám con ngựa tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượng khí. Nên được xem là biểu tượng của tài lộc, may mắn, thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống.

==>> Tổng quan bức tranh khi về nhà mới treo tranh ngựa giúp gia chủ lúc nào cũng khỏe mạnh, may mắn và vượng khí. Sau khi ổn định nơi ở, sẽ tiếp tục thành công trong sự nghiệp và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Đó chính là thành công, đại thành công được nhắc đến ở bức tranh ngựa này.

♣♣♣ Nhưng quý vị cần lưu ý treo bức tranh thế nào để tạo nên sự may mắn cho gia chủ? Đây là điều không phải ai cũng biết!!!

Theo các chuyên gia phong thủy, với tranh 8 con ngựa, gia chủ nhất định phải treo tranh theo tư thế ngựa quay đầu vào trong nhà. Hướng này mang ý nghĩa may mắn, thành công, rước tài lộc vào nhà. Nên tránh treo tranh theo hướng ngựa quay ra đầu ra ngoài, vì như vậy sẽ mang tài lộc ra khỏi nhà.

Hình ảnh treo tranh ngựa nên hướng vào phía trong nhà

Chú ý treo tranh ngựa nên hướng vào phía trong nhà

Các mẫu tranh mã đáo thành công thường dùng làm quà mừng tân gia, tranh treo nhà mới ở phòng khách, phòng làm việc tại gia,… rất tốt. Nó cũng chính là một trong 8 dòng tranh tặng tân gia nhà mới đẹp và ý nghĩa nhất!!!

Hoặc quý vị hãy xem ngay phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ, cầu thang,… khi về nhà mới mua tranh gì. Chúc bạn chọn được mẫu tranh ưng ý!!!


Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết