Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Về Nhà Mới Treo Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Có Ý Nghĩa Gì?

Về Nhà Mới Treo Tranh Sơn Thủy Hữu Tình Có Ý Nghĩa Gì?

Về nhà mới treo tranh sơn thủy có tốt không? Mang ý nghĩa gì?

Không chỉ dừng lại là một bức tranh treo tường đẹp, tranh sơn thủy hữu tình còn mang một ý nghĩa tốt đẹp, tuyệt vời dành cho gia chủ. Vì thế, khi về nhà mới, mua quà mừng tân gia, rất nhiều người chọn dòng tranh sơn thủy hữu tình này. Bởi lẽ:

Về nhà mới treo tranh sơn thủy hữu tình: Mưa thuận gió hòa + Tiền tài đầy ắp!!!

Tranh sơn thủy hữu tình là bức tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp hùng vĩ. Ở đó có núi (sơn), có sông nước, hồ nước (thủy), có vạn vật hòa quyện với nhau rất đẹp và rất tình (hữu tình). Ngay từ tên gọi của bức tranh đã cho ta thấy một khung cảnh tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng. Đặc biệt trong đó còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt lành:

Hình ảnh Tranh sơn thủy treo tường nhà mới đẹp và ý nghĩa

Tranh sơn thủy treo tường nhà mới đẹp và ý nghĩa

+/ Sơn quản nhân đinh – Thủy quản tài. Ý rằng núi tượng trưng cho con người: con cái, cháu chắt. Sông nước tượng trưng cho tiền tài, tài lộc của gia đình. Với một bức tranh có đủ 2 yếu tố nêu trên sẽ mang rất nhiều may mắn cho gia chủ. Vừa giàu về con người, con đàn cháu đống, vừa giàu về của cải, vật chất, tiền của. Khi về nhà mới, treo bức tranh sơn thủy mang đến sự đầy đủ, êm ấm và phúc hậu của cả gia đình. Đặc biệt, trong đường công danh sự nghiệp của gia chủ lúc nào cũng có nhiều người tài giỏi trợ giúp, tiền tài dồi dào.

+/ Ngoài hình ảnh về núi và nước, bức tranh còn có sự hiện diện của vạn vật như: cây cối, thác nước, hoa lá, chim cò, thuyền buồm, lăng tẩm,…. Mọi thứ đều hòa quyện với nhau tạo nên khung cảnh rất tình, rất ý nghĩa.  Sự hài hòa, hòa quyện của bức tranh giúp căn phòng, ngôi nhà điều hòa âm dương, xua đuổi tà khí. Mang sự may mắn, vượng khí, sung túc quanh năm cho gia chủ. Đó là điều ai cũng mong muốn khi về nhà mới.

Hình ảnh Tranh sơn thủy treo tường nhà mới vượng khí và tài lộc

Tranh sơn thủy treo tường nhà mới vượng khí và tài lộc

– Hoa mẫu đơn, hoa đào đều là các loài hoa cao quý, mang một vẻ đẹp tuyệt vời, rực rỡ. Tô điểm cho bức tranh thêm đẹp và có ý nghĩa phong thủy phú quý, phúc hậu và tài lộc.

– Thác nước tượng trưng cho nước chảy tiền tài, đại diện cho cây tài lộc luôn luôn chuyển động, luôn chảy vào nhà gia chủ.

– Đôi thiên nga trắng quấn quýt bơi trên sông nước thể hiện tình cảm vợ chồng gắn bó, son sắt, thủy chung. Là điều rất tốt cho hôn nhân vợ chồng gia chủ.

– Lăng tẩm vừa to vừa đẹp đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Bởi chúng thường xuất hiện trong các cung điện của vua chúa ngày xưa mới có. Ý chỉ cho sự no đủ, sung túc quanh năm.

==>> Vạn vật không ngừng sinh sôi nảy nở. Ví như con người và tài lộc nhà gia chủ luôn luân chuyển, đong đầy, dồi dào, phát lộc.

+/ Tổng quan bức tranh mang đến vẻ đẹp nên thơ của thiên nhiên đất trời. Có non xanh, nước biếc, mặt trời đỏ. Giúp cho người nhìn cảm nhận được sự thư thái, tĩnh tâm, điềm tĩnh, thoải mãi và sảng khoái. Từ đó, tinh thần khoan khoái, yêu đời hơn, yêu thiên nhiên vạn vật hơn. Cũng chính là một cách mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà của mình.

Hình ảnh Bức tranh sơn thủy treo tường nhà mới may mắn

Bức tranh sơn thủy treo tường nhà mới may mắn

Qua các lý do nêu trên, chắc hẳn quý vị đã nắm được: Khi về nhà mới treo tranh sơn thủy có ý nghĩa mưa thuận gió hòa. May mắn, tài lộc, đầy ắp, dồi dào cả về con người và tiền của. Có sự cân bằng âm dương, tạo cân đối thu hút vượng khí và xua đuổi tà khí.

==>> Bởi vậy, các mẫu tranh sơn thủy hữu tình thường dùng làm quà mừng tân gia, tranh treo nhà mới ở phòng khách, phòng làm việc tại gia,… rất tốt. Nó cũng chính là một trong 8 dòng tranh tặng tân gia nhà mới đẹp và ý nghĩa nhất!!!

Hoặc quý vị hãy xem ngay phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ, cầu thang,… khi về nhà mới nên treo tranh gì. Chúc bạn chọn được mẫu tranh ưng ý!!!


Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết