Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Về Nhà Mới Treo Tranh Thác Nước Có Tốt Không? – 5 Lý Do!

Về Nhà Mới Treo Tranh Thác Nước Có Tốt Không? – 5 Lý Do!

Về nhà mới treo tranh thác nước được không? Có tốt không? Tại sao?

Tranh thác nước là dòng tranh treo tường phong cảnh được nhiều người lựa chọn làm quà mừng tân gia nhà mới. Bởi vậy, khi về nhà mới bạn có thể chọn mua tranh thác nước treo tường được. Rất tốt là đằng khác. Bởi lẽ:

Về nhà mới treo tranh thác nước: Nước chảy tiền tài + Đắc tài sai lộc!!!

Tranh thác nước là dòng tranh phong thủy treo tường. Nó vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ khi treo. Nhất là khi về nhà mới hoặc mua làm tranh mừng tân gia. Cụ thể với 5 lý do sau đây:

+/ Hình ảnh thác nước:

Hình ảnh Về nhà mới treo tranh thác nước mang nhiều may mắn

Về nhà mới treo tranh thác nước mang nhiều may mắn

– Là những thác nước có nước chảy êm, mượt và đều, không dữ dội, không hiểm trở. Cho thấy sự ổn định, ôn hòa, nhiều may mắn về vấn đề tài chính trong gia đình. Từ các đỉnh núi, khe núi có nước chảy êm đềm ý chỉ còn người: gia chủ và các thành viên trong gia đình là người làm ra của cải, vật chất. Sẽ rất may mắn, thuận lợi, dồi dào về tiền tài. Bởi “Sơn quản nhân đinh – Thủy quản tài” núi tượng trưng cho con người, nước tượng trưng cho tiền tài.

Thác nước được ví như cây tiền tài lộc, lúc nào tiền tài cũng nhiều, luân chuyển, dồi dào như nước chảy. Treo tranh thác nước khi về nhà mới, gia chủ và các thành viên lúc nào cũng no đủ, tài lộc đầy nhà. Đặc biệt, khi được treo ở vị trí hướng vào trong nhà, trên cửa ra vào,… sẽ được rót tài lộc vào nhà.

+/ Hình ảnh cây cối: xum xuê trùm trên núi cao, lúc nào cũng tươi tốt, xanh mơn mởn.

Trong các bức tranh thác nước thường có hình ảnh cây cối phía trên núi cao. Cho thấy sự thịnh vượng, phát tài sai lộc cho gia chủ khi treo tranh trong nhà. Vạn vật sinh sôi này nở chính là thể hiện đã nhiều lộc nay còn nhiều lộc hơn. Và cả mãi về sau trong tương lai cũng vẫn được tài lộc, may mắn.

+/ Hình ảnh mặt nước phía chân thác:

Hình ảnh Tranh thác nước treo tường nhà mới đẹp và ý nghĩa

Tranh thác nước treo tường nhà mới đẹp và ý nghĩa

Tạo cho bức tranh có chiều sâu, cái nhìn sâu rộng vào chủ thể chính là thác nước. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Hình ảnh mặt nước êm đềm, trong veo, luôn đong đầy ví như tiền tài, tài lộc luôn được chứa đầy, chan chứa trong ngôi nhà của bạn.

+/ Hình ảnh khoảng trời, tia sáng:

Hướng đến một tương lai tươi sáng. Bức tranh có trời, có nước, có núi, có cây,… mọi thứ hòa quyện, hài hòa với nhau. Tạo nên sự cân bằng âm dương. Từ đó, thu hút vượng khí, xua đuổi tà khí cho gia chủ. Nên treo tranh thác nước khi về nhà mới là rất tốt cho vấn đề vượng khí, cân bằng âm dương.

+/ Tổng quan bức tranh sơn thác nước: Khi về nhà mới treo tranh thác nước sẽ mang may mắn, tiền tài và vượng khí cho gia chủ. Nó cũng giúp người ngắm cảm thấy mát mắt, thả hồ vào thiên nhiên. Mang khung cảnh thiên nhiên diệu kỳ vào ngôi nhà mới của bạn.

Hình ảnh Về nhà mới treo tranh thác nước mang nhiều tài lộc

Treo tranh thác nước mang nhiều tài lộc

Hình ảnh Tranh thác nước ghép bộ nhiều tấm đẹp ý nghĩa treo tường nhà mới

Tranh thác nước ghép bộ nhiều tấm đẹp ý nghĩa treo tường nhà mới

==>> Bởi vậy, các mẫu tranh thác nước thường dùng làm quà mừng tân gia, tranh treo nhà mới ở phòng khách, phòng làm việc tại gia,… rất tốt. Nó cũng chính là một trong 8 dòng tranh tặng tân gia nhà mới đẹp và ý nghĩa nhất!!!

Hoặc quý vị hãy xem ngay phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ, cầu thang,… khi về nhà mới nên treo tranh gì. Chúc bạn chọn được mẫu tranh ưng ý!!!


Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết