Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Về Nhà Mới Treo Tranh Thuyền Buồm – Thuận Lợi Rước Tài Lộc!

Về Nhà Mới Treo Tranh Thuyền Buồm – Thuận Lợi Rước Tài Lộc!

Về nhà mới treo tranh thuyền buồm có tốt không? Mang ý nghĩa gì?

Tranh thuyền buồm là dòng tranh treo tường phòng thủy vừa đẹp vừa có ý nghĩa tốt lành. Nó được rất nhiều người chọn treo khi về nhà mới, chọn tranh làm quà mừng tân gia. Cũng như tiêu đề bài viết: Về nhà mới treo tranh thuyền buồm sẽ giúp thuận lợi rước tài lộc vào nhà. Nhưng tại sao? Ý nghĩa như thế nào? Tất cả sẽ được Furnibuy lý giải ngay sau đây!!!

Về nhà mới treo tranh thuyền buồm: Vượt mọi khó khăn – Thẳng tiến vươn xa!!!

Tranh thuyền buồm hay còn có tên gọi khác là tranh thuyền biển, tranh thuận buồm xuôi gió. Trong 3 tên gọi đó, tên thuận buồm xuôi gió được yêu thích và ưa chuộng nhất. Đồng thời, nó thể hiện ý nghĩa may mắn và tài lộc ngay từ tên gọi.

Vì thế, khi về nhà mới treo tranh thuyền buồm giúp thuận lợi rước tài lộc bởi vì:

Hình ảnh Bộ tranh thuyền buồm ghép bộ 5 tấm treo nhà mới

Bộ tranh thuyền buồm ghép bộ 5 tấm treo nhà mới

+/ Hình ảnh dáng con thuyền, mũi thuyền:

Con thuyền nằm ở vị trí chủ đạo của bức tranh, hình dáng luôn hướng về phía trước. Ý chỉ ý chí, sự quyết tâm luôn tiến lên phía trước đạt đến thành công. Dù bao khó khăn cũng đều vượt qua hết. Mang suy nghĩ, tinh thần tích cực đến người nhìn. Chính là gia chủ và các thành viên trong gia đình.

+/ Hình ảnh cánh buồm:

Cánh buồm là bộ phận cực kỳ quan trọng của con thuyền. Nó quyết định đến định mệnh, sự thành công của con thuyền. Hình ảnh cánh buồm no căng gió, chính là đà để đẩy con thuyền đi nhanh, đi đến thành công. Biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và vượng khí. Lúc nào cũng có lực đẩy vượt mọi khó khăn

+/ Hình ảnh mặt nước:

Bức tranh có nước biển dạt dào còn tượng trưng cho tiền tài, tài lộc lúc nào cũng đong đầy. Một số mẫu tranh có hình ảnh sóng cuộn bên dưới thể hiện cho những khó khăn sẽ gặp phải trên đường đời, sự nghiệp. Nhưng hãy biến đó là công cụ để vượt qua, đi tới thành công. Bởi có sóng mới tạo được đà để đi xa hơn. Với các mẫu tranh biển lặng, thể hiện sự êm ái, ổn định, con thuyền có gió đẩy, nhè nhẹ lướt trên mặt nước dễ dàng, an toàn.

Hình ảnh Tranh thuyền biển 1 tấm treo tường khi về nhà mới

Tranh thuyền biển 1 tấm treo tường khi về nhà mới

+/ Hình ảnh bầu trời:

Bầu trời xa và rộng, cao trong xanh làm nền tượng trưng như nền tảng, luôn song hành cùng ta trong mọi chặng đường đi đến thành công. Nó cũng giúp bức tranh có chiều sâu, tầm nhìn, hướng đến tương lai rộng mở phía trước.

==>> Tổng quan: Về nhà mới treo tranh thuyền buồm, tranh thuận buồm xuôi gió chính là thuận lợi, may mắn, gặp ít trắc trở. Luôn được như mong muốn, luôn đến đích an toàn và mang tài lộc, tiền tài, của cải về nhà. Nhưng cần lưu ý, khi treo tranh thuyền buồm, quý vị hãy nên treo mũi thuyền hướng vào trong nhà. Ý chỉ của cải, tài lộc sẽ luôn đổ vào nhà, hướng về nhà. Tránh treo hướng ra phía cửa sẽ làm thất thoát tài lộc.

Hình ảnh Tranh thuyền buồm 1 tấm treo tường nhà mới

Tranh thuyền buồm 1 tấm treo tường nhà mới

Hình ảnh Tranh thuyền biển 1 tấm treo tường khi về nhà mới

Tranh thuyền biển 1 tấm treo tường khi về nhà mới

==>> Bởi vậy, các mẫu tranh thuyền buồm thường dùng làm quà mừng tân gia, tranh treo nhà mới ở phòng khách, phòng làm việc tại gia,… rất tốt. Nó cũng chính là một trong 8 dòng tranh tặng tân gia nhà mới đẹp và ý nghĩa nhất!!!

Hoặc quý vị hãy xem ngay phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ, cầu thang,… khi về nhà mới nên treo tranh gì. Chúc bạn chọn được mẫu tranh ưng ý!!!


Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh Furnibuy: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết