Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp cần lưu ý gì?

Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp cần lưu ý gì?

Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện nay được các gia đình yêu thích quan tâm rất nhiều. Đặc biệt các chủ yêu thích chăm chút và muốn tự tay trang trí tổ ấm của mình. Hoặc đây là một căn phòng khá đặc biệt không hợp với những chiếc tủ áo đóng sẵn đang bán tại các cửa hàng. Vậy cần lưu ý điều gì khi đi đóng tủ áo theo yêu cầu, hãy để Furnibuy gợi ý giúp bạn nhé.

Cần lưu ý gì khi đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu?

Dong tu quan ao go cong nghiep can luu y gi

Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp cần lưu ý gì?

 • Lưu ý về chi phí đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu.
 • Lưu ý về kích thước tủ quần áo gỗ ép sao cho hợp với không gian phòng.
 • Lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp phù hợp để đóng tủ quần áo theo yêu cầu
 • Lưu ý về kiểu dáng tủ quần áo gỗ công nghiệp trước khi đóng.
 • Lưu ý về màu sắc phong cách trang trí để lựa chọn màu tủ quần áo gỗ công nghiệp phù hợp.
 • Quan trọng nhất: Lưu ý chọn địa chỉ đóng tủ quần áo gỗ ép uy tín chất lượng.

1. Lưu ý về chi phí đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu.

Đây có phải là yếu tố cần thiết để xếp hạng đầu tiên không? Có chứ, vì phải xác định được ngay từ đầu số tiền bạn muốn đầu tư để có được chiếc tủ áo phù hợp nhất. Thì khi đóng tủ quần áo chúng ta mới ước lượng xem nên dùng loại nào, loại nào chất lượng đảm bảo, hợp với giá tiền của mình dự tính.

Trường hợp 1: Quý vị đưa ra các yêu cầu về kích thước, kiểu dáng tủ… (các lưu ý 2, 3, 4, 5 Furnibuy note bên dưới). Sau đó đơn vị đóng tủ áo gỗ công nghiệp sẽ tính toán và báo giá cho quý vị nắm được. Nếu ưng mới tiến hành thiết kế và đóng tủ áo.

Vì chưa thể xác định mức chi phí cụ thể chính xác khi quý vị chưa lựa chọn các tiêu chí bên dưới. Tuy nhiên chi phí đóng tủ áo theo yêu cầu đương nhiên sẽ cao hơn mức giá của mẫu tủ đó trên thị trường từ 1 – 2 triệu. Còn tùy vào các phụ kiện tủ áo chất lượng đi kèm chi phí đóng tủ áo sẽ còn cao hơn nữa.

Luu y dong tu quan ao go ep gia bao nhieu

Lưu ý đóng tủ quần áo gỗ ép giá bao nhiêu

 • Ví dụ, cùng kiểu dáng kích thước tủ áo đó, nhưng bạn yêu cầu lắp phụ kiện: bản lề giảm chấn tăng độ bền cho tủ áo, đương nhiên giá phụ kiện sẽ cao hơn mức giá đang bán trên thị trường. Vì bản lề hàng đóng sẵn thường là bản lề cơ bản bình thường, dùng ổn.

Trường hợp 2: Quý vị có thể tự tính toán ước chừng được chi phí đóng tủ áo gỗ công nghiệp tầm từ 5 – 10 triệu. Đây là khoản mà gia đình sẵn sàng chi trả để đóng được chiếc tủ áo theo yêu cầu của mình. Sau đó đưa ra các yêu cầu về loại gỗ, kiểu dáng kích thước… để cùng trao đổi với bên đóng tủ áo theo yêu cầu. Từ đó sẽ có sự cân nhắc hợp lý nhất dựa trên chi phí gia đình sẵn sàng chi trả.

Nên yếu tố về chi phí được Nội thất Furnibuy note ngay đầu tiên. Đây là yếu tố quan trọng và cần thiết lưu ý cho bất cứ gia đình nào khi muốn đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu.

2. Lưu ý về kích thước tủ quần áo gỗ ép sao cho hợp với không gian phòng.

Lưu ý về kích thước của tủ quần áo khi đóng theo yêu cầu tường chừng rất đơn giản. Nhưng rất ít người biết cách cân đối các kích thước sao cho phù hợp nhất để tiết kiệm không gian, sử dụng hợp lý. Quý vị không chỉ cần lưu ý về chiều cao của tủ, chiều rộng hay chiều sâu. Mà còn cần lưu ý về kích thước bên trong các ngăn tủ làm sao cho sử dụng được tối đa không gian tủ.

Kich thuoc tu ao go cong nghiep 1m2

Kich thước tủ áo gỗ công nghiệp 1m2

Khi đặt đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu bạn nên:

 • Hình dung tủ áo sẽ có bao nhiêu hộc tủ, sử dụng mỗi hộc đó với chức năng gì? Hầu hết hàng bán sẵn sẽ chia thành khoảng 3 hộc. Một hộc cao khoảng 60cm, rộng khoảng 40cm. Như vậy lãng phí khoảng 1/2 không gian rồi. Vì trên thực tế khi các hộc tủ đó để quần áo gấp, thì 1 chồng quần áo gấp cao khoảng 30cm là không thể xếp cao hơn được nữa. Vì vậy một hộc tủ nên cao khoảng 30cm là hợp lý cho các ngăn quần áo gấp.
 • Hình dung sẽ có bao nhiêu ngăn kéo, ngăn kéo này để đồ gì? Ví dụ các món đồ nhỏ nhỏ hay thất lạc như tất, quần áo chíp, cà vạt, thắt lưng, bao tay… Hoặc các món đồ trang sức, giấy tờ quan trọng, tiền bạc… Có thể làm thêm 2, hoặc 3 ngăn kéo có khóa nhỏ. Mỗi ngăn kéo cao khoảng 15 – 20cm là hợp lý.
 • Ví dụ bạn muốn có ngăn để ga, chăn màn, có thể thiết kế 1 hộc khoảng 50 – 60cm. Nếu như tủ 1 tầng. Còn tủ 2 tầng thì tầng trên có thể cất những món đồ này gọn gàng hơn.
Kich thuoc tu quan ao go cong nghiep tieu chuan pho bien

Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp tiêu chuẩn phổ biến

 • Lưu ý kích thước của các ngăn có móc treo quần áo. Chiều cao của các ngăn này tối thiểu cũng phải 90cm trở lên đó là ngăn treo. Ngăn này có thể treo các áo sơ mi, áo khoác ấm ấm, còn các áo nỉ dáng dài có thể treo ở ngăn cao hơn. Các ngăn có thể treo các đầm, áo váy, áo khoác dài chiều cao khoảng 1m5 – 1m7 là hợp lý. Quý vị khi đóng tủ áo theo yêu cầu lưu ý điều này. Nếu các ngăn móc treo chỉ cao khoảng 80cm, thì sẽ làm nhăn hết phần áo phía dưới nên khi dùng rất ức chế nhé.

Xem lại: Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp tiêu chuẩn.

Về kích thước tủ áo phù hợp với khoảng tường kê + cho ai dùng (vợ chồng, bố mẹ, con cái) để có lựa chọn tủ to hay tủ bé. Các kích thước tủ phổ thông thường 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m, 2m2. Nhưng khi đã đặt đóng theo yêu cầu, quý vị có thể chọn các kích thước khác các con số kể trên.

3. Lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp phù hợp để đóng tủ quần áo theo yêu cầu

Khi lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp để đóng tủ áo. Với mức giá phổ thông hợp với nhiều gia đình, Furnibuy khuyên bạn nên sử dụng gỗ công nghiệp MDF, hoặc MDF chống ẩm lõi xanh. Hai loại gỗ này có giá thành hợp lý, hợp với nhiều gia đình và đảm bảo độ bền tốt của tủ theo thời gian.

Tu quan ao go cong nghiep MDF co tot khong

Tủ quần áo gỗ công nghiệp mdf có tốt không?

Mặc dù trong 10 loại gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay, vẫn có loại gỗ làm tủ áo tốt hơn như gỗ: Plywood. Nhưng giá của loại gỗ tốt nhẹ không lo cong vênh này lại rất cao. Chưa kể đến các phụ kiện đi kèm khi đóng tủ áo theo yêu cầu. Về độ bền bạn có thể xem tại: So sánh gỗ Plywood và MDF nhé.

Với chất liệu tủ quần áo gỗ MDF loại thường nên kê các nơi khô thoáng. Nếu vị trí kể tủ áo phòng ngủ tiếp xúc với độ ẩm cao, quý vị nên lựa chọn chất liệu gỗ MDF chống ẩm sẽ dùng bền hơn nhé.

4. Lưu ý về kiểu dáng tủ quần áo gỗ công nghiệp trước khi đóng.

Các kiểu dáng tủ quần áo gỗ ép bạn có thể yêu cầu khi đóng: Đó là tủ áo truyền thống cánh mở; tủ quần áo cửa lùa cánh trượt; tủ quần áo âm tường. Khi chọn mỗi kiểu dáng này quý vị lại cần có những lưu ý riêng cụ thể:

Mau tu quan ao cua lua canh truot 2 tam cong nghiep hien dai

Mẫu 1 tủ quần áo cửa lùa cánh trượt 2 cánh gỗ công nghiệp cần lưu ý gì khi đóng theo yêu cầu

 • Đóng tủ quần áo cánh mở gỗ công nghiệp cần lưu ý: Phòng rộng rãi, vị trí kê dễ dàng mở cánh cửa, có lối đi thông thoáng. Nhà có bé nhỏ hiếu động ngủ chung với bố mẹ nên sử dụng cửa lùa, tránh chẹt tay cho bé khi khám phá mở cánh tủ chơi.
 • Đóng tủ quần áo cánh lùa cửa trượt cần lưu ý: Chọn loại gỗ làm cánh không bị cong vênh là tốt nhất (gỗ Plywood) còn hậu vẫn làm MDF cũng được để giảm giá thành; Lưu ý thêm về ray trượt tủ áo cửa lùa loại tốt một chút sẽ trơn tru bền hơn.
 • Đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp âm tường cần lưu ý: Lưu ý chọn nơi áp lưng tủ âm tường khô roáng, không tiếp xúc với độ ẩm, thì tủ gỗ công nghiệp mới bền lâu được. Nếu vị trí ô âm tường có độ ẩm cao, nên chọn chất liệu gỗ MDF chống ẩm. Đồng thời nên yêu cầu sơn phần hậu tủ để bảo vệ gỗ và cách ẩm tốt nhất, giúp tuổi thọ của tủ bền lâu hơn.

5. Lưu ý về màu sắc phong cách trang trí để lựa chọn màu tủ quần áo gỗ công nghiệp phù hợp.

Về màu sắc khi đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp sẽ có 2 loại:

 • Một là dùng bề mặt phủ. Các loại bề mặt phủ gỗ công nghiệp thì quý vị đều đã biết, nếu chưa biết thì click vào link đỏ. Sử dụng bề mặt dán này thì rất nhiều màu sắc, loại cũng khá đẹp bền, sang trọng. Nhưng giá thành cũng cao với từng loại. Nếu muốn đóng: Tủ quần áo acrylic phải đọc ngay điều này.
 • Loại 2 là đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp phun sơn. Có nhiều loại sơn như PU, sơn bệt, sơn 2k, 1k… với nhiều các lớp sơn khác nhau. Giá của các loại tủ sơn cũng khá cao do đòi hỏi kỹ thuật sơn có tay nghề mới đẹp và bền màu được. Nhưng với các gia đình có trẻ nhỏ thì nên chọn đóng tại đơn vị có uy tín để sơn không ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình khi sử dụng.
Tu quan ao mau trang 5 canh go ep

Tủ quần áo màu trắng 5 cánh gỗ ép khi đóng cần lưu ý màu sắc hợp với nội thất khác trong nhà

Hiện nay, các gia đình thường sử dụng phổ biến bằng các loại bề mặt dán phủ gỗ công nghiệp. Vừa chọn màu thoải mái, đơn giản, dễ dàng, hợp phong cách, lại đảm bảo an toàn sức khỏe. Quý vị có thể tham khảo để lựa chọn màu sắc cho phù hợp với gu trang trí của gia đình nhé.

6. Lưu ý chọn địa chỉ đóng tủ quần áo gỗ ép uy tín chất lượng.

Xuong dong tu ao cong nghiep o lang lien ha dan phuong ha noi

Đóng tủ áo công nghiệp ở đâu uy tín chất lượng

Tất tần tật các lưu ý trên, đến cuối cùng quý vị vẫn nên chọn tìm một địa chỉ đóng tủ quần áo gỗ ép uy tín chất lượng. Như top 10 địa chỉ mua quần áo tủ quần áo gỗ công nghiệp Furnibuy đã giới thiệu trước đó. Đây đa phần đều là các địa chỉ cửa hàng chuyên bán sẵn các loại tủ quần áo gỗ ép khác nhau. Mặc dù quý vị đặt đóng tủ áo gỗ ép theo yêu cầu tại đây vẫn được, nhưng thời gian đợi cũng khá lâu và qua khâu trung gian nên giá thành vẫn phải cao hơn. Quý vị có thể click xem mẫu bên dưới:

Click xem ngay cac mau tu quan ao go cong nghiep dep gia re

Hãy đến với Nội thất Furnibuy để được đóng tủ quàn áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội. Furnibuy không chỉ bán sẵn các mẫu tủ áo đẹp bán chạy trên thị trường, Furnibuy còn trực tiếp đóng và sản xuất các món đồ nội thất gia đình. Mời xem bên dưới.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: kệ trang trí, giá sách, bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm… Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường hiện đại, hàng trăm mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ có sẵn để lựa chọn.

Dia chi mua tu quan ao go cong nghiep dep gia re ha noi

Địa chỉ mua tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ hà nội

Hãy dạo quanh: Nôi thất gia đình Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết