Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Giường gỗ công nghiệp giá rẻ – 5 Lưu ý cần biết khi mua!

Giường gỗ công nghiệp giá rẻ – 5 Lưu ý cần biết khi mua!

Giường gỗ công nghiệp giá rẻ là cụm từ khóa rất HÓT được nhiều gia đình tìm kiếm. Tuy nhiên mức giá rẻ cho dòng giường ngủ gỗ ép này lại không có con số định mức cụ thể rõ ràng.

Tâm lý của quý vị khi đi mua giường gỗ công nghiệp thấy giá rẻ khi:

  • Xem cùng 1 mẫu giường gỗ thấy web nay đang bán giá này. Nhưng sang 1 web khác lại thấy giá rẻ hơn. Quý vị sẽ nghĩ ngay: “Đơn vị này bán dòng giường gỗ công nghiệp giá rẻ này, phải đến xem mới được!”
  • Hoặc là, quý vị đã đi xem dăm bảy cửa hàng thấy các cửa hàng nào có loại cùng 1 loại giường giống nhau y xì phóc. Thế mà: “Cửa hàng bên kia giá giường gỗ công nghiệp rẻ hơn nhà anh nhiều”. Hoặc là: “Sao bên này giá giường gỗ công nghiệp rẻ thế, bên cửa hàng A, B, C giá cao hơn nhiều”.
giuong ngu go cong nghiep dep gia re

Giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ

Vì có nhiều những trường hợp như thế này, nên dòng giường gỗ công nghiệp giá rẻ trở nên nhiễu loạn thông tin về giá. Do đó quý vị trước khi quyết định mua một chiếc giường gỗ nào giá quá rẻ cần lưu ý 5 điều này:

1. Không nên so sánh giá rẻ của giường gỗ công nghiệp khi chỉ nhìn qua ảnh.

Thời đại 4.0 khi ngồi ở nhà quý vị xem được hàng nghìn mẫu giường gỗ công nghiệp đẹp giá siêu rẻ. Lướt lướt đi đâu cũng thấy họ quảng cáo bám sát đúng với nhu cầu tìm giường gỗ của quý vị. Vì thế việc thấy giá chiếc giường này, giường kia quá rẻ là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên quý vị hãy chậm lại một chút, đọc kỹ hơn một chút xem tại sao giá các loại giường tuy ảnh giống nhau, nhưng giá lại bên cao bên thấp.

Giuong ngu go ep MDF don gian hien dai co ngan keo

Kiểu dáng giường ngủ gỗ ép MDF đơn giản hiện đại có ngăn kéo, nếu làm với MFC giường rẻ hơn rất nhiều

Giá của giường gỗ công nghiệp rẻ hay không phụ thuộc vào: Cốt gỗ làm giường + bề mặt phủ lên cốt gỗ + các phụ kiện đi kèm + các chi phí khác (nhân công, vận chuyển, sản xuất…).

  • Như vậy, chỉ 1 trong số các điều trên của hai bức ảnh cùng mẫu, là giá cả đã rất khác nhau rồi. Ví dụ: 1 bên làm với cốt MFC, hoặc MFC chống ẩm so với cốt gỗ MDF thì rõ ràng: Giường gỗ công nghiệp MDF phải có giá cao hơn là điều đương nhiên. Vì loại giường này làm từ loại gỗ tốt hơn, không phải làm từ dăm gỗ như MFC.
  • Thêm 1 dẫn chứng nữa, so sánh 2 mẫu có hình ảnh giống hệt nhau. Nhưng 1 bên là dán melamine trên mặt phủ của gỗ; 1 bên là sơn 3 lớp, sơn 5 lớp thôi là giá đã khác nhau rồi. Đương nhiên dòng giường gỗ công nghiệp được sơn phủ sẽ đẹp hơn, sang hơn nhiều so với bề mặt dán giả gỗ. Mà riêng các các loại sơn 3 lớp, 5 lớp, hay 8 lớp giá tiền của chiếc giường đã cao hơn nhiều rồi chứ chẳng nói là khác loại phủ bề mặt gỗ. Quý vị có thể tham khảo: Các loại bề mặt phủ gỗ công nghiệp.
Cac loai be mat phu go cong nghiep pho bien

Các loại bề mặt phủ gỗ công nghiệp phổ biến

Quý vị muốn tìm mua giường gỗ công nghiệp giá rẻ thật, tuy nhiên cũng nên tìm hiểu kỹ một chút để mua được các món đồ chất lượng. Với những món đồ sử dụng trong gia đình và quan trọng như chiếc giường ngủ, Furnibuy khuyến khích quý vị nên đến thực tế xem sản phẩm trước khi mua. Hoặc chọn cho mình địa chỉ mua giường gỗ công ghiệp giá rẻ uy tín chất lượng một chút.

2. Chất liệu gỗ làm nên chiếc giường này là loại gỗ công nghiệp gì mà rẻ thế?

Như đã nhắc ở phần 1, quý vị khi đến trực tiếp các cửa hàng nên tìm hiểu kỹ xem chất liệu loại gỗ làm giường là loại gì. Thông thường trên thị trường ở các cửa hàng bán sẵn, giường ngủ thường được làm với cốt gỗ MDF. Đây là loại gỗ phổ biển đảm bảo độ chịu lực tốt, cùng các đặc tính giúp giường gỗ bền hơn. Điều lưu ý ở đây là:

  • Vẫn hỏi rõ cốt gỗ làm giường ngủ này là loại gì. Không thể trả lời chung chung kiểu như là gỗ công nghiệp được. Vì hiện nay có tận: 10 loại gỗ công nghiệp phổ biến nhất hay dùng. Mỗi loại lại có đặc tính và độ bền vật lý khác nhau. Nên cần phải làm rõ điều này.
  • Hai là các phần cạnh giường, dát giường quý vị cần hỏi kỹ xem độ dày mấy ly. Thông thường các loại giường được sử dụng gỗ MDF dày 18ly. Nếu độ dày khác nhau, mức giá rẻ hay cao đã khác nhau. Để cạnh tranh giá có thể bên sản xuất sẽ dùng loại gỗ MDF dày 9 ly chẳng hạn. Thì đương nhiên mức giá sẽ rẻ hơn rồi, nhưng độ bền bạn cũng hiểu rồi đấy.
Mua giuong go cong nghiep mdf gia re

Mẫu giường gỗ công nghiệp MDF giá rẻ

3. Kiểu dáng giường đơn giản hay phức tạp, bề mặt phủ lên cốt gỗ công nghiệp là gì?

Kiểu dáng giường gỗ công nghiệp giá rẻ đơn giản hay phức tạp sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ các kiểu giường đơn giản là các tấm gỗ vuông ghép lại với nhau, thì lúc này giá giường gỗ CN sẽ rẻ hơn so với các kiểu dáng phức tạp. Như các kiểu giường uốn lượn phần đầu giường rất đẹp, với kiểu này phần đầu giường làm sao mà dán phủ melamine được, bắt buộc phải sơn thôi. Thế nên giá giường gỗ ép kiểu uốn lượn thường cao hơn.

  • Vì thế, khi gặp các kiểu giường gỗ công nghiệp kiểu phức tạp mà giá lại rất rẻ. Bạn cũng nên để ý một chút trước khi quyết định mua. Các kiểu dáng giường như thế kích thước 1m6x2m có giá trung bình khoảng từ 4tr500k – 6tr500k. Nên nếu thấy giá của giường này mà rẻ dưới mức này thì bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi mua nhé.
Giuong go MDF kieu don gian co nen mua khong

Giường gỗ MDF kiểu đơn giản có nên mua không

Về bề mặt phủ gỗ công nghiệp như đã nhắc ở phần 1. Bề mặt phủ của giường gỗ công nghiệp thông thường là dùng melamine nhiều màu khác nhau. Tuy nhiên để có được các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ, nhiều đơn vị vẫn phủ melamine nhưng cốt gỗ loại khác. Hoặc độ dày ván mỏng hơn để giảm giá thành rẻ nhất. Tóm lại, quý vị cũng đừng vội mua giường gỗ công nghiệp giá quá rẻ. Vì “tiền nào của đấy” nên cũng cứ cân nhắc kỹ lưỡng.

4. Các kiểu vít bản lề để lắp giường là loại gì?

Các kiểu vít hoặc bản lề có chức năng lắp nối giữa các thah trụ, cạnh giường tạo độ chắc chắn cho chiếc giường. Các loại này, hàng có sẵn thường dùng các loại cơ bản, đảm bảo dùng oki chứ chưa phải là dòng chất lượng tốt và cao hơn. Nên đối với quý vị nào đóng giường ấy, có bên báo giá cao thấp, giá cực rẻ còn phụ thuộc vào các phụ kiện.

Ví dụ: Loại giường gỗ công nghiệp có ngăn kéo, các ô ngăn kéo có nơi dùng dạng ray bi, có nơi lại dùng ray âm thì mức giá đã khác nhau rồi. Thường dạng trượt ray bi phổ biến hơn vì giá thành rẻ hơn.

Xuong dong giuong ngu go cong nghiep tai ha noi

Đóng giường ngủ gỗ ép tại Hà Nội giá rẻ hay không phụ thuộc vào phụ kiện đi kèm như bản lề…

5. Địa chỉ bán, nơi bán, cửa hàng bán giường gỗ CN giá rẻ chất lượng uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nơi bán quý vị có thể đến và mua giường gỗ công nghiệp. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian nhất cho quý vị, quý vị nên chọn cho mình các địa chỉ có đầy đủ các mặt hàng nội thất sử dụng trong nhà. Như vậy, không chỉ mua được giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ, quý vị còn mua được nhiều các món đồ dùng khác cùng 1 nơi. Điều này mang đến cho quý vị sự tiện lợi, dễ dàng khi mua sắm nội thất.

Cụ thể: Nhu cầu của quý vị đang mua giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ. Nhưng nếu ở đó có bán thêm tủ quần áo, tủ giày dép, bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, tranh trang trí… Đây đều là những món đồ nội thất cần thiết trong gia đình. Thêm nữa, tại đây lại có sẵn cực nhiều mẫu mã cho quý vị mua sắm nội thất như đi siêu thị. Nhất định quý vị sẽ mua được những món đồ giá gốc tại xưởng, hưởng ưu đãi hấp dẫn hơn so với việc mua từng món ở từng nơi lẻ tẻ.

Như vậy, trên đây là 5 điểm lưu ý cần thiết giúp bạn tự nhìn nhận được các dòng giường gỗ công nghiệp giá rẻ. Từ đó quý vị có được lựa chọn riêng cho mình phù hợp nhất với nhu cầu. Tham khảo ngay: TOP Ảnh thực tế: CÁC MẪU GIƯỜNG GỖ CÔNG NGHIỆP Furnibuy đã đi lắp cho khách!


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là bán các món đồ Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm… Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường hiện đại, hàng trăm mẫu bàn ghế sofa đẹp có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nôi thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết