Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Tranh Treo Phòng Ngủ Người MỆNH HỎA – Rước Tài Rước Lộc!!!

Tranh Treo Phòng Ngủ Người MỆNH HỎA – Rước Tài Rước Lộc!!!

Tranh treo phòng ngủ người mệnh Hỏa – Mang tài lộc, may mắn và bình an đến gia chủ!!!

Chọn tranh phòng ngủ quý khách cần phối hợp, hài hòa giữa sở thích cá nhân, sự phù hợp với không gian. Và đôi khi còn cần thêm cả một chút phong thủy khi treo tranh phòng ngủ. Giúp tinh thần thoải mái, sảng khoái, tâm trạng tốt mang đến những giấc ngủ ngon.

Quý khách đã đồng hành cùng Furnibuy tìm hiểu về chọn tranh phòng ngủ hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy. Và hôm nay, Furnibuy tiếp tục giới thiệu đến quý vị: Cách chọn tranh treo phòng ngủ người mệnh Hỏa.

Phòng ngủ người mệnh Hỏa nên treo tranh gì? Không nên treo tranh gì? Tất cả sẽ được Furnibuy bật mí ngay trong bài viết này!

1/ Đôi nét về mệnh Hỏa và một vài lưu ý khi chọn tranh

Trong phần này, chúng ta hãy điểm qua một vài đặc điểm về những năm sinh mang mệnh Hỏa. Sự tương sinh, tương khắc, tương hợp giữa mệnh Hỏa và những mệnh khác. Cùng với đó là một vài lưu ý khi chọn tranh phòng ngủ hợp mệnh Hỏa.

♦ Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Giáp Tuất: 1934, 1994. Đinh Dậu: 1957, 2017. Bính Dần: 1986, 1926. Ất Hợi: 1935, 1995

Giáp Thìn: 1964, 2024. Đinh Mão: 1987, 1927. Bính Thân: 1956, 2016. Kỷ Mùi: 1979, 2039

Mậu Tý: 1948, 2008. Ất Tỵ: 1965, 2025. Kỷ Sửu: 1949, 2009. Mậu Ngọ: 1978, 2038

Hình ảnh Tranh treo tường phòng ngủ người mệnh Hỏa

Tranh treo tường phòng ngủ người mệnh Hỏa

♦ Sự tương sinh – tương khắc – tương hợp của mệnh Hỏa trong ngũ hành:

+/ Tương sinh: Mộc sinh Hỏa

Tương sinh là hiện tượng các mệnh tương sinh cùng nhau thúc đẩy, hỗ trợ nhau phát triển. Nghĩa là những gì thuộc về mệnh Mộc sẽ tốt cho mệnh Hỏa.

+/ Tương khắc: Thủy khắc Hỏa

Tương khắc được hiểu là sự áp chế, cản trở sự phát triển lẫn nhau giữa các mệnh. Tương khắc có tác dụng duy trì sự cân bằng nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt. Nghĩa là nếu Thủy quá mạnh thì Hỏa sẽ bị áp chế. Còn ở một mức độ vừa phải, mức độ nhất định thì nó cũng không quá cản trở mệnh Hỏa.

+/ Tương hợp: Hỏa hợp Hỏa

♦ Cần lưu ý gì khi chọn tranh treo phòng ngủ người mệnh Hỏa?

– Tranh phòng ngủ cho mệnh Hỏa nên chọn tranh theo luật tương hợp (Hỏa hợp Hỏa). Chọn theo tương sinh (Mộc sinh Hỏa).

– Tránh sự lựa chọn quá rập khuôn, nhất nhất, cứng nhắc làm phá vỡ thẩm mỹ của phòng ngủ. Cần chú ý đến sự hài hòa, cân đối cho không gian.

– Không nên quá đặt nặng vấn đề tương khắc. Bởi như đã nói ở trên, tương khắc nếu ở một mức độ nhất định, vừa phải thì cũng không quá cản trở, kìm kẹp.

– Ngoài quy luật tương sinh, tương khắc, tương hợp nêu trên, mệnh Hỏa có mối quan hệ bình thường với các mệnh khác. Không khắc, không sinh, không hợp. Nên vẫn có thể thoải mái lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ của các mệnh còn lại.

tranh phong ngu tan co dien treo phong ngu vo chong

Tranh cánh đồng hoa tím treo tường phòng ngủ tân cổ điển

2/ Tranh treo phòng ngủ người mệnh Hỏa: Nên treo tranh gì? Không nên treo tranh gì?

Từ các đặc điểm, quy luật tương sinh, tương khắc, tương hợp nêu trên, chúng ta hãy đi đến cách chọn tranh phòng ngủ hợp mệnh Hỏa. Cũng chính là xem phòng ngủ mệnh Hỏa nên treo tranh gì? Tránh treo tranh gì? Để rước tài rước lộc, chào đón bình an, mang nhiều may mắn.

♦ Tranh phòng ngủ mệnh Hỏa NÊN treo tranh gì?

+/ Chọn màu sắc cho tranh:

– Mệnh Hỏa chính là biểu tượng của Lửa. Vì thế, người mệnh Hỏa nên chọn tranh phòng ngủ có màu: Đỏ, cam, hồng, tím,… Đúng với sự tương hợp (Hỏa hợp Hỏa).

Các màu này đều thể hiện cho tình yêu cháy bỏng, sự lãng mạn, chung thủy, son sắt của đôi vợ chồng. Thể hiện cho nguồn năng lượng dồi dào trong tình yêu đôi lứa cũng như cuộc sống. Đặc biệt, màu tím còn mang đến sự sang trọng, sức mạnh, trí tuệ, sáng tạo.

– Hoặc quý vị chọn màu sắc tranh phòng ngủ theo luật tương sinh là màu của mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa): màu xanh lục (xanh lá cây). Mang đến sự tươi mát cho không gian, tinh thần thoải mái, sảng khoái cho chủ nhân căn phòng. Cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng và dịu mát cho người nhìn. Vì màu này là màu của thiên nhiên.

+/ Chọn chủ đề, nội dung cho tranh:

Ta nên chọn chủ đề tranh mang hành Hỏa (tương hợp) và hành Mộc (tương sinh) như sau:

– Tranh hành Hỏa: Tranh ngựa, hình ảnh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn, tranh cánh đồng hoa oải hương màu tím, hoa dưới ánh mặt trời,… Đều là các chủ đề tranh có thể treo ở phòng ngủ vợ chồng hoặc phòng ngủ người độc thân. Vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy, rước tài rước lộc.

Xem ngay: 150++ Mẫu Tranh Treo Tường Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại Ăn Khách Nhất 2020

Hình ảnh Tranh mang hành Hỏa hợp treo phòng ngủ mệnh Hỏa

Tranh mang hành Hỏa hợp treo phòng ngủ mệnh Hỏa

Hình ảnh Tranh phòng ngủ cánh đồng hoa màu tím đẹp

Tranh phòng ngủ cánh đồng hoa màu tím đẹp

– Tranh hành Mộc: là tất cả những chủ đề tranh có hình ảnh liên quan đến cỏ cây, hoa lá, tranh phong cảnh,… Đều là các mẫu tranh phòng ngủ nhẹ nhàng, đơn giản thiết kế 1 tấm hoặc nhiều tấm. Có thể trang trí phòng ngủ vợ chồng, phòng ngủ trẻ em hoặc người độc thân. Thường là kiểu tranh in vải canvas nhẹ nhàng, dễ treo.

Quý khách có thể xem ngay: Tranh cho phòng ngủ mệnh Mộc

Hình ảnh Các mẫu tranh mang hành Mộc hợp treo phòng ngủ mệnh Hỏa

Các mẫu tranh mang hành Mộc hợp treo phòng ngủ mệnh Hỏa

♦ Phòng ngủ người mệnh Hỏa KHÔNG NÊN treo tranh gì?

+/ Tranh phòng ngủ theo phong thuỷ mệnh Hỏa chúng ta không nên treo các tranh hành Thủy. Ví dụ như: Tranh hoa sen, Tranh cá chép, Tranh thuyền buồm, Tranh biển, Tranh chủ đề sông, suối, ao, hồ,… Tham khảo: Tranh ở phòng ngủ mệnh Thủy

+/ Mặc dù màu đỏ, cam,… hợp mệnh Hỏa nhưng không nên chọn tranh phòng ngủ có quá nhiều sắc đỏ. Sẽ gây chói mắt ảnh hưởng đến tinh thần và giấc ngủ. Hay các màu quá thiên về mệnh Thủy như màu đen, xanh biển, xanh dương,…

+/ Tranh cỏ cây, hoa lá, phong cảnh là mệnh Mộc tốt cho mệnh Hỏa. Nhưng quý khách cần lưu ý không nên chọn bức tranh có cây cối um tùm. Hay các chi tiết quá phức tạp. Khiến bạn ngủ không ngon, tâm lý, tư tưởng không thoải mái, thông thoáng.

Hình ảnh Tranh treo phòng ngủ hợp người mệnh Hỏa

Tranh treo phòng ngủ hợp người mệnh Hỏa

==>> Trên đây là một số vấn đề nên tránh khi chọn tranh treo phòng ngủ mệnh Hỏa.

Không riêng gì mệnh Hỏa mà chọn tranh phòng ngủ nói chung cũng cần lưu ý. Tất cả được Furnibuy tổng kết trong: Chọn tranh treo phòng ngủ vợ chồng – Chuẩn không cần Chỉnh! Nếu quý khách đang có nhu cầu lựa chọn tranh phòng ngủ cho vợ chồng, làm quà tặng hay chuẩn bị cho phòng tân hôn cho con cái, cũng xin mời tham khảo ngay link bài viết trên.


Địa chỉ tham quan và chọn mua tranh: 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Tranh treo tường đẹp AmiA

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết