Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Tranh Treo Tường Phòng Ngủ MỆNH THỔ Mang Phúc Lộc Bình An!

Tranh Treo Tường Phòng Ngủ MỆNH THỔ Mang Phúc Lộc Bình An!

Tranh treo tường phòng ngủ mệnh Thổ – Phúc Lộc Bình An + May Mắn Tiền Tài!!!

Phòng ngủ là một không gian riêng tư để quý vị có thể thỏa thích trang trí theo sở thích cá nhân, thể hiện cá tính, phong cách của bản thân. Thế nhưng cũng rất cần sự hài hòa, phù hợp với không gian. Và nếu có một chút ý nghĩa phong thủy thì quả là tuyệt vời!!!

Quý khách mệnh Thổ hãy đừng bỏ lỡ bài viết: Cách chọn tranh treo tường phòng ngủ mệnh Thổ ngay sau đây. Phòng ngủ người mệnh Thổ nên treo tranh gì? Không nên treo tranh gì? Tất cả sẽ được Furnibuy bật mí ngay trong bài viết này!

1/ Đôi nét về mệnh Thổ và một vài lưu ý khi chọn tranh

Trước khi tìm hiểu về cách chọn tranh phòng ngủ cho người mệnh Thổ, ta nên nắm sơ qua một vài đặc điểm cơ bản của mệnh Thổ. Sau đó xem thêm một vài lưu ý nho nhỏ để việc chọn tranh trở nên dễ dàng hơn.

♦ Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Mậu Dần – 1938, 1998. Tân Sửu – 1961,2021. Canh Ngọ – 1990, 1930. Kỷ Mão – 1939, 1999.

Mậu Thân – 1968, 2028. Tân Mùi – 1991, 1931. Bính Tuất – 1946, 2006. Kỷ Dậu – 1969, 2029.

Đinh Hợi – 1947, 2007. Bính Thìn – 1976, 2036. Canh Tý – 1960, 2020. Đinh Tỵ – 1977, 2037.

Hình ảnh thực tế các mẫu tranh treo tường phòng ngủ cho mệnh Thổ

Phòng ngủ mệnh Thổ nên treo tranh gì phù hợp mang phúc lộc bình an đến cho gia chủ?

♦ Sự tương sinh – tương khắc – tương hợp của mệnh Hỏa trong ngũ hành:

+/ Tương sinh: Hỏa sinh Thổ. Lửa sau khi thiêu đốt thì vật chất sẽ biến thành tro bụi rơi vào đất làm cho đất dày lên. Hay nói các khác: Tương sinh là hiện tượng các mệnh tương sinh cùng nhau thúc đẩy, hỗ trợ nhau phát triển. Nghĩa là những gì thuộc về mệnh Hỏa sẽ tốt cho mệnh Thổ.

+/ Tương khắc: Mộc khắc Thổ. Hiểu một cách đơn giản đó là cây sống trên đất và hút chất dưỡng từ đất để phát triển, từ đó làm cho đất bị cằn cỗi và mất dinh dưỡng theo thời gian.

Hay tương khắc được hiểu là sự áp chế, cản trở sự phát triển lẫn nhau giữa các mệnh. Tương khắc có tác dụng duy trì sự cân bằng nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt. Nghĩa là nếu Mộc quá mạnh thì Thổ sẽ bị áp chế. Còn ở một mức độ vừa phải, mức độ nhất định thì nó cũng không quá cản trở mệnh Thổ.

+/ Tương hợp: Thổ hợp Thổ.

♦ Lưu ý gì khi chọn tranh treo tường phòng ngủ mệnh Thổ?

+/ Tránh sự lựa chọn quá rập khuôn, nhất nhất, cứng nhắc làm phá vỡ thẩm mỹ của phòng ngủ. Cần chú ý đến sự hài hòa, cân đối cho không gian.

+/ Tranh treo tường phòng ngủ mệnh Thổ nên chọn tranh theo luật tương hợp (Thổ hợp Thổ). Chọn theo tương sinh (Hỏa sinh Thổ).

+/ Không nên quá đặt nặng vấn đề tương khắc. Bởi như đã nói ở trên, tương khắc nếu ở một mức độ nhất định, vừa phải thì cũng không quá cản trở, kìm kẹp.

+/ Ngoài quy luật tương sinh, tương khắc, tương hợp nêu trên, mệnh Thổ có mối quan hệ bình thường với các mệnh khác. Không khắc, không sinh, không hợp. Nên vẫn có thể thoải mái lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ của các mệnh còn lại.

Hình ảnh Tranh treo phòng ngủ hiện đại chủ đề bãi biển mã 1804

Tranh treo phòng ngủ hiện đại chủ đề bãi biển mã 1804

2/ Tranh treo tường phòng ngủ mệnh Thổ: Nên treo tranh gì? Không nên treo tranh gì?

Đã nắm được quy luật tương sinh – tương khắc – tương hợp và những lưu ý cơ bản khi chọn tranh phòng ngủ hợp mệnh Thổ. Sau đây chúng ta hãy bắt tay vào việc chọn tranh thôi nào. Hay chính là việc xem xem phòng ngủ mệnh Thổ nên treo tranh gì và không nên treo tranh gì.

♦ Phòng ngủ người mệnh Thổ NÊN treo tranh gì?

+/ Chọn màu sắc cho tranh:

– Mệnh Thổ chính là biểu tượng của Đất. Vì thế, người mệnh Thổ nên chọn tranh treo phòng ngủ có các tone màu hợp là màu vàng nhạt, vàng nâu, nâu đất, cam đất, đất đỏ … Đúng với sự tương hợp: Thổ hợp Thổ.

Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn.

Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo.

Hình ảnh Tranh treo phòng ngủ lãng mạn đôi thiên nga chụm đầu mã 1630

Tranh treo phòng ngủ lãng mạn đôi thiên nga chụm đầu

– Hoặc chọn tranh phòng ngủ có tone màu: Đỏ, hồng, cam, tím,.. của mệnh Hỏa. Đúng với quy luật tương sinh: Hỏa sinh Thổ. Các màu này đều thể hiện cho tình yêu cháy bỏng, sự lãng mạn, chung thủy, son sắt của đôi vợ chồng. Thể hiện cho nguồn năng lượng dồi dào trong tình yêu đôi lứa cũng như cuộc sống.

+/ Chọn nội dung, chủ đề cho bức tranh:

Ta nên chọn chủ đề tranh mang hành Thổ (tương hợp) và hành Hỏa (tương sinh) như sau:

Tranh hành Thổ: tranh con đường đất, các công trình xây dựng, tranh đồi núi, tranh làng quê đất đỏ,… Có thể là các mẫu tranh chủ đề châu âu, chủ đề nước ngoài, tranh tháp Eiffel,… treo tường phòng ngủ.

Hình ảnh Các mẫu tranh treo tường phòng ngủ mệnh Thổ đẹp sang trọng

Các mẫu tranh treo tường phòng ngủ mệnh Thổ đẹp sang trọng

Đều là các mẫu tranh treo phòng ngủ lãng mạn, sang trọng rất được yêu thích lựa chọn. Quý khách hãy xem ngay: 150++ Mẫu Tranh Trang Trí Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại – Ăn Khách Nhất 2020!!!

Tranh hành Hỏa: Tranh ngựa, hình ảnh mặt trời mọc, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn, tranh cánh đồng hoa oải hương màu tím, hoa dưới ánh mặt trời,…

Hình ảnh Tranh mang hành Hỏa hợp treo phòng ngủ mệnh Hỏa

Tranh mang hành Hỏa hợp treo phòng ngủ mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ

♦ Phòng ngủ người mệnh Thổ KHÔNG NÊN treo tranh gì?

+/ Không nên chọn tranh thiên về hành Mộc quá nhiều. Là tất cả những chủ đề tranh có hình ảnh liên quan đến cỏ cây, hoa lá, tranh phong cảnh,… Đặc biệt là tranh rừng cây rậm rạp, cây cối um tùm hay các chi tiết quá phức tạp không nên treo trong phòng ngủ.

Quý khách có thể xem ngay: Tranh cho phòng ngủ mệnh Mộc

+/ Mặc dù tranh đồi núi, núi non hợp mệnh Thổ nhưng chọn tranh treo phòng ngủ nên tránh các bức tranh núi cao, núi đồi trùng điệp sẽ mang cảm giác bị đè nặng tinh thần, ngủ không ngon giấc.

+/ Mặc dù màu đỏ, cam,… thuộc Hỏa sinh mệnh Thổ nhưng không nên chọn tranh phòng ngủ có quá nhiều sắc đỏ. Sẽ gây chói mắt ảnh hưởng đến tinh thần và giấc ngủ. Hay các màu quá thiên về mệnh Mộc như xanh lá cây.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lựa chọn tranh phòng ngủ cho vợ chồng, làm quà tặng hay chuẩn bị cho phòng tân hôn cho con cái, xin mời tham khảo ngay:  Chọn tranh treo phòng ngủ vợ chồng – Chuẩn không cần Chỉnh!

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!

Xem thêm cách chọn: Tranh phòng ngủ mệnh Kim, Tranh phòng ngủ mệnh Thủy


Địa chỉ cửa hàng tham quan và mua tranh: 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại Hotline + Zalo tư vấn: 0916.225.866

Fanpage: Furnibuy.com

Mở cửa từ 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết