Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Cách chọn quà tặng tranh thuận buồm xuôi gió cho giám đốc

Cách chọn quà tặng tranh thuận buồm xuôi gió cho giám đốc

Tặng tranh thuận buồm xuôi gió cho giám đốc ngoài vì bức tranh thuyền cực kỳ có ý nghĩa, mà đa phần phải lưu ý tới tuổi và mệnh của giám đốc để lựa chọn cho phù hợp. Để làm sao giám đốc khi treo bức tranh thuyền bạn tặng sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, thành công hơn trong công việc cuộc sống.

Vậy cách chọn tranh thuận buồm xuôi gió cho giám đốc nên chọn như thế nào?

Để chọn tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng cho sếp giám đốc trước hết cần nắm được các thông tin sau:

  • Giám đốc làm công việc gì: Kinh doanh, buôn bán, cơ quan nhà nước, du lịch hàng hải… Nắm được điều này để chọn mũi thuyền quay ra hay quay vào. Nếu làm công việc không phải thường xuyên đi ra ngoài gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng, thì nên tặng tranh thuyền với mũi thuyền hướng quay vào. Ngược lại công việc của sếp thường xuyên phải ngoại giao thì nên chọn mũi thuyền hướng ra bên ngoài. Quý vị có thể xem lại bài tư vấn: Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay ra hay quay vào.
Cach chon qua tang tranh thuan buom xuoi gio cho giam doc

Cách chọn quà tặng tranh thuận buồm xuôi gió cho giám đốc

  • Giám đốc là nam hay nữ: Nếu là sếp Nam hay giám đốc Nam nên chọn các bức tranh thuyền có thêm hình ảnh núi non. Hay còn gọi là sơn thủy hữu tình kết hợp với thuyền buồm để tạo thế dựa vững chắc phát triển. Nhưng nếu là Nữ quý vị lại nên tặng tranh thuyền buồm cho giám đốc nữ với hình ảnh nước chảy nhẹ nhàng mềm mại uyển chuyển.
  • Xem xét tuổi và mệnh của Sếp giám đốc xem tuổi gì, mệnh gì, hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào. Xem ảnh mô tả và tư vấn cụ thể bên dưới.

1. Tặng tranh thuận buồm xuôi gió cho giám đốc, sếp cần lưu ý công việc và hướng cửa phòng giám đốc, phòng làm việc:

Như đã nói ở trên, tùy vào công việc của sếp bạn của giám đốc bạn mà chọn bức tranh thuyền quay ra hay quay vào cho phù hợp. Đa số các sếp mà ít phải ra ngoài gặp gỡ khách hàng, đi công tác xem công trình, các công việc quan hệ ngoài giao thì đa phần đến 90% sếp giám đốc đều treo tranh mũi thuyền hướng vào trong. Số còn lại mới treo tranh hướng ra ngoài để thể hiện mong muốn gặp được thuận lợi, làm việc gì cũng suôn sẻ.

Hãy lưu ý hướng cửa phòng của sếp. Thường đa số các mũi thuyền hướng vào trong phòng đều là mũi thuyền quay về bên phải của người ngắm tranh. Số còn lại là mũi thuyền quay về phía bên trái người xem. Xem hình ảnh mô tả bên dưới.

Mau tranh thuan buom xuoi gio quay ra ngoai amia 1674 treo phong sep giam doc

Hướng thuyền quay ra ngoài AmiA 1674 treo phòng sếp giám đốc. Đây là bức tranh mũi thuyền hướng về phía bên trái người xem. Đồng thời là hướng ra hướng cửa bên ngoài. Mẫu tranh như này sẽ hợp với các sếp giám đốc làm công việc quan hệ ngoại giao hướng ngoại nhiều hơn như ngành nghề hướng dẫn viên, phiên dịch, ký kết hợp đồng…

2. Tặng tranh thuận buồm xuôi gió cho sếp Nam hay sếp nữ cần lưu ý gì?

Tranh thuận buồm xuôi gió có một số kiểu cơ bản như sau:

  • Tranh có hình ảnh đơn thuần là thuyền lênh đênh trên biển
  • Tranh có kiểu phong thủy Trung Quốc là thuyền kết hợp với phong cảnh sơn thủy hữu tình, núi non.
  • Tranh thuyền ra khơi dưới ánh mặt trời thiên về hành Hỏa.
Qua tang tranh thuan buom xuoi gio kieu don gian thuyen va bien

Quà tặng tranh thuận buồm xuôi gió đơn giản có thuyền và biển AmiA 330

Nhung buc tranh son dau thuan buom xuoi gio dep nhat

Những bức Tranh Sơn Dầu Thuận Buồm Xuôi Gió đẹp nhất Tài Lộc Hanh Thông

Nên nếu chọn tranh thuận buồm xuôi gió cho các Sếp Nam thì vẫn có thể chọn kiểu tranh thuyền kết hợp với núi non sơn thủy hữu tình. Còn với các sếp nữ nên chọn thuyền đơn giản với biển và thuyền. Nếu là các sếp mệnh Thiên Thượng Hỏa sinh năm 1978, 1979 thì nên chọn các bức tranh thuyền có ánh nắng mặt trời quý vị nhé. Điều này sẽ nói rõ ở phần 3.

Tang tranh thuyen buom xuoi gio cho sep nam sep nu phu hop

Tặng tranh thuyền buồm xuôi gió cho sếp nam sếp nữ

Tùy vào sở thích của Sếp Nam hay sếp nữ mà quý vị nên tặng tranh thuận buồm xuôi gió cho giám đốc sao cho phù hợp nhất. Quý vị cũng có thể cho các Sếp nam hay nữ xem các hình ảnh mẫu, sau đó tự lụa chọn mẫu thuyền mình thích. Vì có thể mỗi sếp giám đốc lại có những sở thích riêng khác nhau.

Sau khi cho sếp xem xong các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió, quý vị hãy gửi mẫu sếp chọn qua zalo Furnibuy: 0916225866 để được làm tranh tặng cho sếp ngay hôm nay quý vị nhé.

3. Tặng tranh thuận buồm xuôi gió cho sếp cần nắm được sếp tuổi gì mệnh gì cho phù hợp?

Cụ thể như giám đốc tuổi Tý Hợi thuộc Thủy theo phong thủy. THì hai tuổi này mệnh gì cũng có thể treo được tranh thuyền buồm xuôi gió kể trên. Treo tranh này Nước càng thêm Nước sẽ vượng về tiền tài, may mắn hơn.

  • Nếu các tuổi Tý 1948 thuộc mệnh Hỏa, hoặc các tuổi Sửu 1949 thuộc Hỏa đều có thể treo tranh thuận buồm xuôi gió rất hợp phong thủy. Vì Hỏa này là Lửa sấm sét cần mưa giông gió bão mới tạo nên được tia sét, mới có giá trị. Vì thế những giám đốc tuổi Mậu Tý 1948, hay Kỷ Sửu 1949 thuộc hành Hỏa vẫn rất hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió quý vị nhé.
Tranh tang giam doc mẹnh thuy thuyen buom dep amia 1892

Tranh tặng giám đốc mệnh Thủy thuyền buồm đẹp AmiA 1892 là mệnh Đại Hải Thủy nên nước biển càng nhiều thì càng vượng cho chủ nhân khi treo

Ngoài tuổi kể trên thì các sếp giám đốc mệnh Thủy, mệnh Mộc, mệnh Kim đều có thể treo các bức tranh thuận buồm xuôi gió. Nên quý vị hoàn toàn có thể tặng tranh thuyền buồm cho giám đốc mệnh Thủy, Mộc Kim mà không cần phải băn khoăn lo lắng gì nhé. Để xem kỹ hơn mời quý vị xem bài tư vấn trước đó: Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi gì mệnh gì?

4. Về kích thước và giá bán khi đi mua tranh thuận buồm xuôi gió tặng cho giám đốc:

Nếu đã tặng tranh cho sếp cho giám đốc thì đương nhiên quý vị nên chọn các bức tranh to để phù hợp với vị thế và không gian treo ở phòng giám đốc. Và kích thước tranh khổ càng lớn thì giá tranh càng chênh cao. Gợi ý một số kích thước phổ biến tương ứng với giá tiền mà các giám đốc thường đặt làm tại xưởng tranh Furnibuy để treo tại phòng riêng của mình như sau:

  • Bộ tranh thuận buồm xuôi gió ghép 5 tấm kích thước khoảng 90x150cm giá khoảng 1tr250k có đồng hồ. Bạn đi tặng tranh cho giám đốc nên chọn kích thước kiểu dáng tranh này thì phù hợp với tài chính ngân sách bạn dự định chi tiêu.
  • Hai là, các bức tranh nguyên tấm có khung khổ khoảng 80x150cm không khung giá khoảng 1tr600k, có khung giá khoảng 1900k. Và đa phần ở văn phòng giám đốc đều được đóng khung tạo độ bề thế xứng đáng với vị thế của giám đốc.
Tranh thuyen bien kho lon dep treo tuong phong giam doc

Tranh thuyền biển khổ lớn đẹp treo tường phòng giám đốc AmiA 1600

Ngoài hai kích thước kiểu dáng tranh cơ bản ở trên, bạn có thể chọn tặng dòng tranh sơn dầu bằng cách đặt vẽ kích thước theo yêu cầu. Nhưng đa phần các bức tranh tặng thuận buồm xuôi gió đều được vẽ với khổ lớn. Giá lúc này giao động từ khoảng 2tr200k – 3tr700k thậm chí còn cao hơn. Nên tùy ngân sách tài chính cũng như không gian phòng sếp giám đốc, quý vị sẽ có lựa chọn phù hợp nhất. Tham khảo thêm: Kho Tranh Treo Phòng Giám Đốc Furnibuy đã thi công thực tế để quý vị dễ hình dung nhất khi bức tranh quà tặng thuận buồm xuôi gió treo trên tường.

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ tư vấn cách chọn quà tặng tranh thuận buồm xuôi gió cho giám đốc. Chúc quý vị sẽ lựa chọn được bức tranh thuyền đẹp ý nghĩa hợp nhất với giám đốc của mình. Hãy lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình mẫu tranh gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

NGoài các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió tặng cho sếp giám đốc ở trên, quý vị có thể xem đầy đủ: KHO MẪU TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ ĐẸP mẫu mới nhất + kèm ảnh thực tế Furnibuy đã treo cho khách để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Cảm ơn quý vị đã xem bài viết: Cách chọn quà tặng tranh thuận buồm xuôi gió cho giám đốc!!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết