Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Giường gỗ công nghiệp an cường – 5 Điều nên biết trước khi mua!

Giường gỗ công nghiệp an cường – 5 Điều nên biết trước khi mua!

Giường gỗ công nghiệp An Cường là cụm từ được nhiều người tìm kiếm đấy. Vì đôi khi quý vị chỉ đang tìm Giường gỗ công nghiệp thôi là đã thấy gợi ý ngay Giường của An Cường rồi. Vậy thực chất Giường ngủ gỗ CN An Cường là gì sao lại được nhiều người quan tâm đến thế!

Giường gỗ công nghiệp An Cường là gì – Những điều cơ bản cần biết:

Giường ngủ gỗ công nghiệp An Cường chỉ là tên gọi của chiếc giường được làm từ gỗ công nghiệp An Cường. Còn gỗ công nghiệp An Cường là gì thì Furnibuy đã giới thiệu ở bài viết trước. Mời bạn xem lại: Tất tần tật về gỗ công nghiệp An Cường.

An Cường là thương hiệu phân phối và cung cấp nguyên vật liệu gỗ công nghiệp và các loại bề mặt phủ. Vì thế các đơn vị sản xuất đồ dùng nội thất như: Giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp… hay bất cứ món đồ dùng nào làm từ gỗ công nghiệp đều có thể mua nguyên liệu từ An Cường. Từ đó mới có các thương hiệu như: Giường gỗ An Cường, tủ quần áo gỗ An Cường, bàn ăn gỗ công nghiệp An Cường…

Giuong go cong nghiep an cuong dieu co ban can biet

Giường gỗ công nghiệp An Cường điều cơ bản cần biết trước khi mua

Nên hiện nay, nhắc đến An Cường là người ta nghĩ ngay đến chất lượng gỗ công nghiệp bền tốt có tiếng. Do đó nhiều kiến trúc sư, tư vấn nội thất đều chọn gỗ công nghiệp An Cường làm chất liệu để giới thiệu đến cá gia đình. Trong đó có giường gỗ An Cường.

1. An Cường không trực tiếp sản xuất giường gỗ công nghiệp để bán cho khách hàng!

Với những khách hàng mới tìm hiểu những món đồ nội thất gỗ công nghiệp, đi đâu cũng thấy các món đồ gắn liền với An Cường nào là: Tủ bếp An Cường, sàn gỗ An Cường, tủ quần áo An Cường, cửa gỗ An Cường… Nhiều người còn nhầm tưởng cứ liên hệ với An Cường là mình mua được những món đồ này. Nhưng không phải nhé.

An cuong nha cung cap go cong nghiep chat luong

An Cường nhà cung cấp gỗ công nghiệp chất lượng

 An Cường không trực tiếp sản xuất các món đồ này quý vị nhé. Mà An Cường sẽ giới thiệu cho các đối tác thiết kế thi công nếu quý vị có nhu cầu. An Cường chỉ cung cấp nguyên vật liệu là cốt gỗ công nghiệp, và các loại bề mặt phủ lên cốt gỗ, chỉ cạnh để bảo vệ lớp lõi gỗ mà thôi. Đây là công ty bán nguyên vật liệu cho các công ty sản xuất và thiết kế thi công nội thất.

2. Làm thế nào để biết được đó có phải giường gỗ An Cường?

Đúng vậy, thị trường nội thất gỗ công nghiệp ngày càng cạnh tranh, nên khách hàng không biết làm cách nào để kiểm định món đồ mình mua hoặc mình làm có phải là Giường gỗ công nghiệp An Cường chuẩn hay không. Vì cốt gỗ ở bên trong, mặt phủ bên ngoài, khi hoàn thiện giường nào chả giồng giường nào, làm sao mà phân biệt được.

Cach kiem tra giuong go co phai cua an cuong khong

Cách kiểm nghiệm giường gỗ An Cường chuẩn chất lượng. Đem mẫu gỗ đến An Cường kiểm nghiệm free

Hiểu được điều này An Cường luôn hướng dẫn quý vị 2 cách để kiểm tra chất lượng Giường gỗ công nghiệp An Cường cho quý vị:

  • Nếu giường ngủ gỗ An Cường được làm từ loại gỗ An Cường đạt chuẩn phải có giấy tờ hóa đơn nhập hàng của An Cường. Nên đây là cách kiểm định gỗ An Cường chuẩn chất lượng.
  • Hai là, quý vị có thể cầm mẫu gỗ và bề mặt đến trực tiếp các showroom của An Cường để được kiểm định. Tại An Cường luôn kiểm định gỗ hoàn toàn miễn phí cho quý vị để có được những món đồ chất lượng nhất.

Đó là 2 cách đơn giản nhất để quý vị có thể biết được loại giường gỗ An Cường có chuẩn không. Nhưng thực tế các món Giường gỗ An Cường quý vị sẽ quan tâm khi đặt làm ở các bên nội thất thi công với nguồn nguyên liệu gỗ An Cường theo yêu cầu của quý khách. Còn các loại giường gỗ An Cường mà bán sẵn ngoài cửa hàng hơi hiếm.

3. Dùng giường gỗ công nghiệp An Cường có tốt không?

Gỗ công nghiệp An Cường đã có thương hiệu về chất lượng tốt từ rất lâu rồi. Một đơn vị có thương hiệu xây dựng sự tin tưởng và yên tâm khi khách hàng gửi gắm là điều quá tuyệt vời. Doanh nghiệp nào cũng muốn làm được điều này. Vì thế nếu sử dụng được chuẩn gốc gỗ công nghiệp An Cường làm giường ngủ quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Giuong go cong nghiep an cuong co tot khong

Giường gỗ công nghiệp an cường có tốt không

  • Hiện nay: Gỗ An Cường đang cung cấp các loại: ván công nghiệp MFC, MFC chống ẩm; ván gỗ MDF, MDF chống ẩm; ván gỗ HDF, HDF chống ẩm; ván CDF và nhựa picomat. Đây là những nguyên liệu hàng đầu được sử dụng rộng rãi trong nội thất hiện nay.
  • Tất cả sản phẩm An Cường đã được Viện Gỗ Malaysia cấp chứng nhận CQ đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Ngoài ra An Cường là công ty duy nhất trong ngành gỗ Việt Nam đạt được giấy chứng nhận Green Label do Singapore cấp – đây là giấy chứng nhận danh giá nhất tại khu vực về sản phẩm xanh – sạch – thân thiện và bảo vệ môi trường.
  • Với công nghệ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, An Cường tự tin làm hài lòng mọi nhu cầu trang trí nội thất đa dạng, đảm bảo tính bền lâu của vật liệu và sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty đã được người tiêu dùng kiểm chứng và nhận được sự đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền.

Như vậy, dùng giường gỗ công nghiệp An Cường có tốt không. Câu trả lời: RẤT TỐT với điều kiện bạn mua được đúng các loại giường được sản xuất bằng gỗ công nghiệp của An Cường. Được vậy, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chiếc giường.

4. Nếu muốn mua giường gỗ An Cường thì tôi mua ở đâu?

Thực ra, đơn vị nào sản xuất nội thất cũng cứ nói là bên tôi làm món này món kia bằng gỗ công nghiệp An Cường. Nhưng ở vị trí khách hàng làm sao chúng ta biết được thực hư nó thế nào. Chỉ có cách kiểm chứng ở phần 2 đã nói ở trên thì mới biết được.

Nên không phải chỉ có thương hiệu An Cường là mang đến giường ngủ gỗ công nghiệp bền tốt. Mà hiện nay có nhiều công ty nguyên vật liệu khác cũng có những sản phẩm gỗ công nghiệp đạt chuẩn về chất liệu và an toàn sức khỏe. Chẳng qua An Cường đã xây dựng được hình ảnh và thương hiệu có tiếng hơn nên luôn đi sâu và tâm trí khách hàng.

Các công ty sản xuất Nội thất hiện nay cũng đa dạng vê nguồn nguyên vật liệu từ các nhà cung cấp khác nhau như An Cường, Minh Long…  nổi tiếng. Miễn làm sao mang đến cho quý vị những chiếc giường ngủ tốt nhất bằng gỗ công nghiệp.

Dia chi showroom an cuong tai so 10 chuong duong do

Showroom An Cường tại số 10 Chương Dương Độ Hoàn Kiếm Hà Nội

Nếu quý vị vẫn muốn mua giường ngủ gỗ An Cường, quý vị có thể liên hệ với An Cường để được giới thiệu các đối tác sản xuất nội thất. Hoặc tìm đến các đơn vị thi công nội thất để đặt đóng giường gỗ công nghiệp An Cường theo yêu cầu. Quý vị có thể đến 2 showroom của An Cường ở Hà Nội để được tham khảo trưng bày mẫu gỗ và bề mặt phủ, cho tới các mô hình sản phẩm trưng bày tại showroom.

  • Showroom An Cường tại số 10 Chương Dương Độ được trưng bày đầy đủ với 4 tầng. Quý vị có thể lên tầng 3 để tham khảo nguyên vật liệu.
  • Showroom An Cường tại Cầu Giầy tại Villa C4-N08-B khu đô thị mới phường Dịch Vọng, Hà Nội. Cơ sở mới này đang tu sửa chưa nhiều không gian bài trí như ở Chương Dương Độ.

Quý vị có thể đến các địa chỉ này để tham khảo nguyên vật liệu, và các sản phẩm nhà mẫu trưng bày để hình dung được chiếc Giường ngủ gỗ công nghiệp An Cường làm nên trông như thế nào?

5. Không chọn giường gỗ An Cường, tôi mua giường gỗ CN trên thị trường có tốt không?

Ngoài thương hiệu giường ngủ gỗ An Cường, quý vị hoàn toàn có thể tham khảo và tìm mua các dòng gỗ công nghiệp trên thị trường. Nếu mua được từ các công ty chuyên thiết kế sản xuất nội thất, quý vị sẽ có một chiếc giường chắc chắn, bền đẹp cùng thời gian.

Ngoài bên cung cấp vật liệu gỗ An Cường, hiện nay nhiều công ty khác cũng nhập liên tục các nguồn nguyên liệu gỗ công nghiệp từ các nước Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc có giấy kiểm định chứng nhận đầy đủ. Vì thế, mua giường ngủ gỗ CN bên ngoài trên thị trường dùng bền tốt, đảm bảo sử dụng lâu dài từ 7 – 10 năm vô tư không cần suy nghĩ. Tuy nhiên phải mua ở địa chỉ uy tín và chất lượng. Xem lại bài viết: Giường gỗ công nghiệp có tốt không?

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy.com cùng các sản phẩm nội thất gia đình khác như: bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm, tranh treo tường…

Furnibuy chính là Siêu thị nội thất gia đình có đầy đủ các món đồ dùng nội thất trong đó có giường ngủ gỗ công nghiệp. Furnibuy luôn muốn hướng đến những sản phẩm chất lượng phục vụ các gia đình. Đến với Furnibuy quý vị được thỏa sức mua sắm chọn lựa các món đồ như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm, kệ trang trí, bàn làm việc, tủ quần áo… Và là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất hàng trăm mẫu ghế sofa hiện đại, hàng nghìn mẫu tranh treo tường đẹp luôn có sẵn để phục vụ quý vị.

Hãy liên hệ với Furnibuy theo thông tin dưới chân trang ngay hôm nay để được phục vụ! Trở lại trang chủ: Siêu thị nội thất Furnibuy để dạo quanh mua sắm nội thất cho nhà mình.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết