Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 – Xem ngay điều này trước khi mua!

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 – Xem ngay điều này trước khi mua!

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 là cụm từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm. Đây là mẫu tủ áo với kích thước bề rộng 1m2, chiều cao khoảng 1m8, 2m hoặc các tủ áo gỗ CN có chiều cao khoảng 1m2. Tìm như vậy nghĩa là quý vị muốn xem các mẫu đẹp của kiếu dáng tủ 1m2 đang bán trên thị trường. Đồng thời cần lưu ý những điều gì khi chọn mua các mẫu tủ quần áo 1m2 nói chung và với chất liệu gỗ công nghiệp nói riêng.

 • 3 điều cần lưu ý trước khi mua tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2.
 • Các kiểu dáng tủ áo gỗ công nghiệp 1m2 phổ biến trên thị trường.
Tu quan ao go cong nghiep 1m2 xem ngay dieu nay

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 xem ngay điều này

A. 3 điều cần lưu ý trước khi mua tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2

Trước khi quyết định mua tủ quần áo 1m2 nhất định bạn đã ước lượng được khoảng trống kê tủ ở trong phòng ngủ rồi. Vậy điều cần lưu ý trước khi mua tủ áo công nghiệp 1m2 là gì? Đó là:

1. Chất liệu của tủ quần áo gỗ công nghiệp:

Tủ quần áo bằng gỗ thì đương nhiên bằng gỗ rồi. Nhưng với gỗ công nghiệp thì có đến hàng chục loại gỗ công nghiệp khác nhau. Bạn có thể xem các loại gỗ CN phổ biến hiện nay ở bài: Gỗ công nghiệp. Từ đó lưu ý về các loại cốt gỗ:

Tu ao go cong nghiep la gi gom nhung loai nao

Tủ quần áo gỗ công nghiệp là gì gồm những loại nào

 • Tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC là dạng ván dăm có mức giá rẻ nhất trong tất cả các loại gỗ công nghiệp. Nên các mẫu tủ quần áo gỗ CN đóng sẵn, có sẵn tại cửa hàng thường làm với chất liệu này. Về độ bền, tủ áo MFC có độ bền tương đối. Nếu hạn chế được việc tháo lắp di chuyển tủ quần áo từ nơi này sang nơi khác thì chiếc tủ quần áo gỗ MFC dùng thoải mái 5 – 7 năm. Giá tủ quần áo 1m2 gỗ MFC rơi vào khoảng 1.500.000 – 2.000.000đ tùy từng nơi bán!
 • Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF là dạng ván ép với cốt gỗ mịn hơn làm tự sợi gỗ bột gỗ. Nên làm tủ áo 1m2 gỗ MDF chịu được lực va đập tốt hơn, cốt chắc hơn đồng nghĩa với tủ nặng hơn. Giá tiền của một chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 rơi vào khoảng 2.500.000đ trên thị trường. Nếu ít di chuyển tháo lắp tủ, độ bền lên khoảng 7 – 10 năm vô tư.
 • Với cốt gỗ HDF thường là hàng may đo theo yêu cầu. Nhưng đối với tủ quần áo hầu hết là các tấm bên, cánh cửa có bề rộng rất to. Nếu làm gỗ HDF các tấm này sẽ rất nặng khi di chuyển và lắp đặt tại nhà khách. Đôi khi trong quá trình sử dụng việc cánh tủ quá nặng cũng không tiện lợi lắm. Nên đa số các gia đình thường sử dụng dòng tủ quần áo gỗ MDF hoặc tủ áo MDF chống ẩm là bền tốt lắm rồi.
Tu ep cong nghiep 1m2 luu y mua cho ai dung

Tủ ép gỗ công nghiệp MDF 1m2 được sử dụng phổ biến. Bạn cần lưu ý màu sắc phù hợp với đối tượng dùng: Ông bà, cha mẹ, con cái, vợ chồng trẻ.

2. Mua tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 cho ai dùng?

 • Ví dụ như phòng của ông bà, bố mẹ bạn chẳng hạn, với kích thước 1m2 chỉ cần ông một ngăn, bà 1 ngăn là thoải mái vô tư rồi. Đây là loại tủ 2 cánh mở đơn giản dễ sử dụng. Trên mỗi cánh tủ quần áo thiết kế có khóa, ông bà bố mẹ muốn cất đồ cá nhân riêng và khóa lại đều dễ dàng. Màu sắc có thể chọn các màu tủ quần áo gỗ ép trầm gần giống với các loại gỗ tự nhiên.
 • Nếu mua tủ áo gỗ công nghiệp 1m2 cho vợ chồng có con nhỏ. Nên chọn các kiểu tủ áo 1m2 có 3 cánh. 2 cánh một buồng rộng, còn lại 1 cánh bên nhỏ. Như vậy việc sắp xếp quần áo sẽ phù hợp hơn và trông cũng hiện đại thẩm mỹ hơn rất nhiều. Màu sắc có thể phối màu tăng tính hiện đại, phù hợp trẻ trung hơn.
 • Nếu mua tủ đựng quần áo 1m2 cho các bạn nhỏ nên chọn tủ cao khoảng 1m2 các bạn từ 1 – 10 tuổi sử dụng thoải mái. Rèn cho các bạn tính ngăn nắp gọn gàng trong chính các ngăn tủ của mình khi kê trong phòng ngủ riêng. Hoặc các bạn lớn hơn thì mua các kiểu dáng tủ đứng khoảng 1m8, 2m tùy vào ước lượng của bố mẹ. Xem chi tiết: Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp.
Kich thuoc tu ao go cong nghiep 1m2

Kich thước tủ áo gỗ công nghiệp 1m2

3. Các phụ kiện đi kèm của tủ quần áo gỗ ép 1m2 và các lưu ý khác!

 • Với các loại đồ gỗ nội thất, giá của món đồ có đắt hay không phụ thuộc vào cốt gỗ + phụ kiện đi kèm như bản lề, con ray. Nên trước khi mua chiếc tủ áo gỗ công nghiệp 1m2 quý vị nên xem trước các bản lề được lắp ở các mẫu có sẵn. Bạn hãy thử mở cánh ra gập cánh vào xem phụ kiện lắp cho chắc chắn hay không, có kêu ọp ẹp hay không.
 • Bên cạnh đó bạn cần lưu ý khi mua tủ áo 1m2 gỗ công nghiệp: Phần đế của tủ gỗ là bao nhiêu? Thường các đồ bán sẵn tại cửa hàng phần đế của tủ cao tầm 6, 7cm. Tuy nhiên với độ chắc chắn của tủ áo 1m2, đế cao tầm khoang 10cm là yên tâm nhất.
 • Phần hậu sau tủ bạn cũng cần lưu ý trước khi mua tủ áo 1m2. Vì phần hậu là phần được kê sát tường nên thường tiếp xúc độ ẩm tường cao. Nếu phần hậu tủ gỗ công nghiệp được xử lý tốt và có độ dày nhất định khoảng 9ly trở lên sẽ đảm bảo chắc chắn cho chiếc tủ, và khả năng ẩm mốc cũng bị hạn chế.

Trên đây chỉ là vài lưu ý nhỏ, giúp bạn trước khi mua tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 về nhà sử dụng. Mời bạn xem tiếp các mẫu tủ áo 1m2 dưới đây đang rất được yêu thích trên thị trường.

B. Các kiểu dáng tủ áo gỗ công nghiệp 1m2 phổ biến trên thị trường

Tu quan ao go cong nghiep 1m2 ke trong phong ngu nho mini

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 1m2 kê trong phòng ngủ nhỏ mini

Mau ban trang diem guong gap mdf cung tu ao 3 canh go cong nghiep

Mẫu bàn phấn MDF gương gập cùng tủ quần áo 3 cánh 1m2 gỗ công nghiệp hiện đại

MAu tu ao dep hien dai 3 canh co guong nhieungan

Mẫu 8 tủ áo đẹp hiện đại 3 cánh có gương nhiều ngăn kích thước 1m2

Tu ao go ep gia re 3 canh

Mẫu 0 tủ quần áo gỗ ép giá rẻ 3 cánh 1m2

Tu ao go cong nghiep 3 canh gia re dep o ha noi

Mẫu 6 Tủ áo gỗ công nghiệp 3 cánh giá rẻ đẹp ở Hà Nội 1m2

Tu quan ao dep gia re 3 canh go ep mau van soi

Mẫu 1 tủ quần áo đẹp giá rẻ 3 cánh gỗ ép màu vân sồi kích thước 1m2

Tu quan ao go cong nghiep phu melamin mau oc cho 3 canh

Mẫu 1: Tủ quần áo gỗ công nghiệp phủ melamine màu óc chó 3 cánh 1m2

Trên đây chỉ là 1 trong số rất nhiều kiểu dáng tủ quần áo gỗ 1m2 đang bán phổ biến trên thị trường. Quý vị có thể tham khảo đầy đủ: CÁC MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP đã được Amia tổng hợp 88+ mẫu, mời bạn xem qua để lựa chọn mẫu đẹp cho mình.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivibàn ghế ăngiường ngủtủ giày dépbàn trang điểm,. Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường, hàng trăm mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất giá rẻ Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết