Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Top 10 tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc nhất

Top 10 tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc nhất

Dù đã chọn ra 88 mẫu tranh phong cảnh đẹp bán chạy nhất, nhưng nhiều chủ nhà mệnh Mộc vẫn không biết bức tranh nào hợp nhất với bản mệnh của mình. Vì thế Furnibuy đã dành riêng một bài tư vấn chọn ra top 10 bức tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc nhất. Treo tranh này chủ nhà mệnh Mộc nhất định sẽ gặp may mắn, làm ăn tấn tài tấn lộc, bình an, hạnh phúc.

Trong số 10 bức tranh phong cảnh dành cho mệnh Mộc này có những bức dù không thuộc top tranh bán chạy ở trên, nhưng vẫn là bức tranh hợp nhất với mệnh Mộc. Các bức tranh này được giám đốc mệnh Mộc rất thích treo trong phòng làm việc riêng của mình. Vì thế quý vị mệnh Mộc ngoài chọn tranh này treo ở phòng khách gia đình, còn có thể treo tranh ở phòng làm việc riêng. Hoặc mua các bức tranh phong cảnh này tặng cho bạn bè, người thân, sếp giám đốc mệnh Mộc vừa sang trọng lại rất hợp phong thủy.

Top 10 tranh phong canh hop menh moc nhat

Top 10 buc tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc nhất

Nhưng quý vị vẫn nên nắm được: Nguyên tắc chọn tranh phong cảnh cho người mệnh Mộc là gì?

Bản chất mệnh Mộc trong phong thủy là đại diện cho loài cây cối trong thiên nhiên. Đây cũng là yếu tố quan trọng trong ngũ hành điều hòa môi trường sống cho con người. Mặc dù các chủ nhân mệnh Mộc có cuộc sống rất bình yên, ổn định phát triển nhưng cũng luôn đóng góp vai trò rất quan trọng không thể thiếu. Vì thế chủ nhà mệnh Mộc khi chọn được bức tranh phong cảnh hợp nhất với mình sẽ giúp cho cuộc sống thuận lợi phát triển tốt hơn, hạnh phúc, bình an.

  • Thứ nhất, người mệnh Mộc sẽ hợp treo các bức tranh có cây cối như: Hàng cây, rừng cây, thảo nguyên mênh mông, tứ quý, chữ thư pháp… Đôi khi kết hợp các suối nước, thác nước tươi mát đều hợp với mạng Mộc này.
  • Thứ 2, về màu sắc, người mệnh Mộc sẽ hợp treo các bức tranh phong cảnh có gam màu xanh lá cây, màu xanh của nước nuôi dưỡng.

Dưới đây là 10 bức tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc nhất giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, phát triển, thành công:

Mẫu 1: Bức tranh tứ quý Amia 1358 in ép trên gỗ với phong cảnh 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông rất hợp chủ nhà mạng Mộc:

Tranh tứ quý phong thủy mệnh Mộc hợp mệnh Hỏa 1994 1995 AmiA 1358

Tranh tứ quý phong thủy mệnh Mộc hợp mệnh Hỏa 1994 1995

Hầu hết các chủ nhà mệnh Mộc đều treo được các bức tranh tứ quý. Đây là dòng tranh hợp nhất với bản mệnh Mộc giúp chủ nhà luôn có cuộc sông sung túc, bình yên, quanh năm hạnh phúc ấm no. Tranh tứ quý cũng là tranh cầu sự bình an đến với gia đình trong suốt cả năm.

Đây là các hình ảnh thực tế Furnibuy đã treo cho các chủ nhà mệnh Mộc ở phòng khách, ngay cửa ra vào phòng khách mong cho một năm mới bình an hạnh phúc. Các chủ nhân mệnh Mộc yêu thích tranh tứ quý có thể xem nhiều mẫu hơn tại các bộ sưu tập:

Mẫu 2: Tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc rừng cây xanh đón nắng AmiA 1646:

Tranh bo 3 buc rung cay xanh don nang mang moc amia 1646

Tranh bộ 3 bức rừng cây xanh đón nắng mạng Mộc AmiA 1646

Người mệnh Mộc treo các bức canh cây cối xanh tươi trong nhà vượng về công danh và sức khỏe. Đặc biệt các rừng cây xanh đang đà đón nắng là thời điểm vượng và phát triển nhất. Mệnh Mộc nên treo các bức tranh này trong phòng khách, hoặc phòng làm việc riêng của mình.

Mẫu 3: Tranh phong cảnh rừng núi vừa có núi đá vừa có cây xanh tươi tốt cũng là bức tranh mạng Mộc nên treo:

Tranh doi nui thao nguyen xanh phong thuy menh moc tho amia 1058

Tranh đồi núi thảo nguyên xanh phong thủy mệnh Mộc Thổ Amia 1058

Bức tranh phong cảnh này có kết hợp một chút của hành Thổ nhưng mạng Mộc cũng rất nên treo tranh này. Treo tranh rừng núi giúp cho mạng Mộc có điểm tựa để phát triển tốt nhất. Tranh đặc biệt phù hợp treo sau lưng ghế giám đốc mệnh Mộc. Nên bức tranh cảnh đẹp này được nhiều khách mua tặng Sếp.

Mẫu 4: Mẫu tranh phong cảnh rừng cây xanh hợp nhất với mạng Mộc:

Tranh rừng cây mệnh Mộc cho người mệnh Hỏa 1956 1957 AmiA 1651

Tranh rừng cây mệnh Mộc cho người mệnh Hỏa 1956 1957 AmiA 1651

Đương nhiên các bức tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc luôn nhắc đến là các bức rừng cây; cây càng tươi xanh thì càng tốt. Ngoài ra chủ nhà mệnh Mộc có thể treo sang dòng tranh trúc báo bình an cũng rất tốt cho sức khỏe, cầu bình an.

Mẫu 5: Tranh phong cảnh trúc báo bình an treo tường hợp phong thủy mạng Mộc:

Tranh truc bao binh an treo tuong hop phong thuy amia 1762

Tranh trúc báo bình an treo tường ý nghĩa hợp phong thủy Amia 1762

Đây là bức tranh rừng trúc, tranh phong cảnh có thêm hình ảnh chim bồ câu, loài chim của hòa bình. Bức tranh này được gọi tên chung là dòng tranh trúc báo bình an trong phong thủy. Tranh cầu về sự bình an, về công danh sự nghiệp. Quý vị có thể tìm hiểu rõ hơn và tham khảo nhiều mẫu khác về dòng tranh này tại link: Tên 50 bức tranh phong thủy nổi tiếng nên treo ít nhất 1 bức trong nhà.

Mẫu 6: Ngoài các mẫu tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc nhất thì đây là bức tranh mệnh Mộc nên treo:

Tranh lá cây màu xanh treo tường phong thủy mệnh Mộc AmiA 1792

Ngoài các mẫu tranh phong cảnh rừng cây xanh, thì mệnh Mộc rất nên treo các bức tranh lá cây trong phòng của mình. Đặc biệt là phòng ngủ các không gian riêng. Bức tranh lá cây hợp với bản mệnh sẽ giúp mệnh Mộc có được giấc ngủ an yên nhất từ đó tinh thần cũng khỏe khoắn hơn.

Mẫu 7: Tranh sơn dầu rừng cây xanh chủ nhà mệnh Mộc rất thích treo TSD 476:

Tranh son dau phong canh hang cay xanh thuoc hanh moc

Tranh sơn dầu hàng cây xanh thuộc hành Mộc TSD 476

Đây là bức tranh sơn dầu phong cảnh có hình ảnh chủ đạo là cây xanh. Và đương nhiên cây cối là đại diện của hành Mộc rất đặc trưng. Vì thế chủ nhà mệnh Mộc cực kỳ hợp treo bức tranh công viên cây xanh vẽ bằng sơn dầu này. Bức tranh phong cảnh này được vẽ với khổ tranh lớn, vừa và nhỏ. Chủ nhà mệnh Mộc thích treo theo khổ nào đều có thể đặt vẽ tại Furnibuy. Tranh vẽ xong trong khoảng 2 tuần nhé.

Mẫu 8: Bức tranh rừng cây thảo nguyên xanh đón nắng AmiA 1628 treo tường hợp với mệnh Mộc:

Tranh rung cay xanh don nang binh minh treo tuong hop menh moc amia 1628

Tranh rừng cây xanh đón nắng bình minh treo tường AmiA 1628

Đây là bức tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc rất rõ nét với hình ảnh chủ đạo là cây vươn mình đón nắng. Bên dưới là thảm cỏ xanh ở thảo nguyên, rừng núi rất đẹp. Bức tranh này được khách làm khổ lớn treo trong nhà theo kiểu ghép bộ hiện đại hoặc tranh một tấm đều rất đẹp. Chủ nhà mệnh Mộc treo tranh này hợp phong thủy lại vượng về sức khỏe, làm việc gì cũng gặp thuận lợi, may mắn.

Mẫu 9: Người mạng Mộc hợp treo các bức tranh phong cảnh công viên cây xanh AmiA 1120:

Tranh phong canh cong vien cay xanh hop menh moc

Tranh phong cảnh công viên cây xanh hợp mệnh Mộc AmiA 1120

Bức tranh phong cảnh công viên khổ lớn AmiA 1120 nhìn thì rất bình thường, nhưng khi treo trên các khoảng tường rộng lại rất đẹp. Mẫu tranh này được đa số các chủ nhân mệnh Mộc yêu thích và lựa chọn. Khung cảnh thiên nhiên trong công viên yên bình thư thái. Đồng thời tranh còn hợp bản mệnh lợi về sức khỏe.

Mẫu 10: Mẫu tranh phong cảnh hàng cây xanh AmiA 335 bán chạy rất hợp với chủ nhân mạng Mộc:

c tranh phong canh menh moc hang cay xanh mau dep ban chay

Tranh phong cảnh mệnh Mộc hàng cây xanh đẹp bán chạy Amia 335

Bên cạnh các bức tranh rừng cây, thì hàng cây cũng là lựa chọn hợp lý dành cho chủ nhân mệnh Mộc. Đây là bức tranh phong cảnh hàng cây mùa Thu được nhiều mệnh Mộc yêu thích. Tranh có hình ảnh và màu sắc đơn giản giúp ngôi nhà thêm sang và đẹp hơn. Ngoài treo ở phòng khách, bộ tranh còn hợp trang trí nhà hàng khách sạn, phòng làm việc của giám đốc mệnh Mộc đều rất đẹp nhé.

Tổng kết: Trên đây là 10 bức tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc nhất. Kính chúc các chủ nhân mệnh Mộc chọn được bức tranh cảnh đẹp mình yêu thích nhất. Mời quý vị cùng xem các hình ảnh thực tế tranh đẹp Furnibuy đã thi công hoàn thiện cho khách tại các bộ sưu tập:


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tìm kiếm có liên quan: Tranh phong cảnh hợp mệnh Mộc; Mệnh Mộc hợp tranh gì; Tranh Phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc; Tranh phong thủy mệnh Mộc; Tranh phong cảnh phòng khách cho người mệnh Mộc; Tranh phong cảnh cho người mệnh Mộc 1958; Tranh phong cảnh cho người mệnh Mộc 1959; Tranh phong cảnh cho người mệnh Mộc 1972; Tranh phong cảnh cho người mệnh Mộc 1973; Tranh phong cảnh cho người mệnh Mộc 1980; Tranh phong cảnh cho người mệnh Mộc 1981; Tranh phong cảnh cho người mệnh Mộc 1988; Tranh phong cảnh cho người mệnh Mộc 1989;

5 1 vote
Article Rating