Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Có nên mua giường gỗ công nghiệp không?

Có nên mua giường gỗ công nghiệp không?

Có rất nhiều bài viết tư vấn cùng chủ đề với: Có nên mua giường gỗ công nghiệp không? Như bài: Giường gỗ công nghiệp có tốt không? Hay nên mua giường gỗ tự nhiên hay giường gỗ công nghiệp đều dừng lại ở đoạn kết là: Tùy thuộc vào điều kiện của gia đình, sở thích khác nhau của mỗi gia đình để ra quyết định dùng loại giường gỗ nào.

Tuy nhiên ở bài viết này, Furnibuy sẽ tư vấn cho quý vị ở góc độ: Nếu mua giường gỗ công nghiệp dùng quý vị sẽ được lợi gì, không được lợi gì. (Mặc định là sử dụng giường gỗ loại tốt đảm bảo chất lượng, thường là giường gỗ MDF). Hoặc gia đình nào thì nên mua giường gỗ công nghiệp. Từ đó quý vị xem nhà mình thuộc trường hợp nào, có nên mua giường gỗ cn hay không?

Co nen mua giuong go cong nghiep khong

Có nên mua giường gỗ công nghiệp không?

Vậy, có nên mua giường gỗ ép không? Mua thì có lợi gì, không có lợi gì?

1. Nếu mua giường gỗ công nghiệp về dùng sẽ có lợi gì?

Đầu tiên là mua được giường gỗ cn với mức giá rẻ:

Chắc chắn là rẻ hơn giường gỗ tự nhiên từ 1tr500 đến 2 triệu thậm chí 3 triệu. Vì giường gỗ tự nhiên hàng đẹp bền giá phổ thông như giường gỗ xoan đào cũng phải 5tr500k – 6 triệu một giường cho loại giường 1m8x2m. Trong khi giường gỗ xoan đào chỉ có mỗi phần đầu đuôi vai là gỗ xoan đào nha, còn thang giát là loại gỗ khác vẫn là gỗ tự nhiên như loại gỗ rẻ hơn như thông, keo… Chứ không hẳn toàn bộ giường đều là gỗ xoan đào. Quý vị có thể xem: Giường gỗ gồm những bộ phận nào?

giuong ngu go cong nghiep dep gia re

Nên mua Giường ngủ gỗ công nghiệp vì mẫu mã đẹp mà giá lại rất rẻ

Trong khi đó loại giường gỗ công nghiệp kiểu đơn giản thậm chí bọc nệm thẩm mỹ cũng chỉ tầm 3tr500k – 4tr500k. Như vậy, gia đình đã tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể khi sử dụng giường gỗ công nghiệp rồi nhé. Vậy thì có nên mua giường gỗ công nghiệp không nè?

Sử dụng giường gỗ công nghiệp đạt chuẩn độ bền ít nhất cũng từ 15 – 20 năm:

Bởi vì tuổi thọ của gỗ công nghiệp từ 15 – 20 năm với các loại gỗ công nghiệp đạt chuẩn về chất lượng, được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn. Như các loại gỗ cn được nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan…. hay các loại gỗ An Cường, Minh Long. Nên khi sử dụng giường gỗ được làm từ các loại gỗ CN có chất lượng tốt, thì việc độ bền lên tới 15 – 20 năm là hoàn toàn có thể nha quý vị.

Giuong go cong nghiep co tot khong

Giường gỗ công nghiệp có tốt không

Cộng thêm, việc hiếm có gia đình nào lại tính đến chuyện mua giường ngủ nhiều lần. Ví như là sắm giường cưới, người ta cũng kiêng sắm hai lần. Chỉ trường hợp sập sệ cũ hỏng không thể dùng được nữa thì mới phải đi mua chiếc mới. Mà nếu cần thay thì cũng chỉ thay một vài bộ phận, các bộ phận rời luôn sẵn có, dễ dàng mua.

  • Trường hợp cũ hỏng, hư hỏng của giường gỗ tự nhiên có tỷ lệ cao hơn so với cả giường gỗ CN. Vì nếu đã xuất hiện ổ mối mọt thì khó mà diệt hết. Có thể hết nhưng ngày mai chúng lại sinh sôi rất đau đầu. Mà một khi mối mọt tấn công thì gỗ chắc chắn bị ăn hết rỗng tuếch bên trong không còn dùng được nữa. Đó là mối nguy hại.
  • Trong khi đó, khi sử dụng giường gỗ công nghiệp, quý vị hoàn toàn yên tâm và không lo lắng gì về mối mọt nha. Bởi vì sở dĩ mối ăn gỗ tự nhiên là vì trong gỗ tự nhiên là thu hoạch từ thân gỗ rừng trồng, chỉ qua sử lý ngâm cho bớt nhựa và sấy đến khi độ ẩm đạt chuẩn. Thì kể cả khi đạt chuẩn, trong gỗ vẫn còn nhiều thức ăn cho mối mọt.
Loi ich khi su dung giuong go cong nghiep

Lợi ích khi sử dụng giường gỗ công nghiệp

  • Còn với gỗ CN một là được nghiền thành sợi, thành bột gỗ tỷ lệ thấp hơn đan xen với loại keo dán và các chất hóa học khác nên không còn nhiều thức ăn để hấp dẫn mối mọt nữa. Đó là lý do quý vị yên tâm về nguyên nhân hư hỏng do mối mọt. Quý vị có thể xem lại bài: So sánh gỗ công nghiệp với gỗ tự nhiên để hiểu rõ hơn về các đặc tính gỗ.
  • Mối hư hại duy nhất của giường gỗ công nghiệp đáng lo chính là ẩm ướt, ngập úng. Đây là điều kỵ nhất cho các chiếc giường gỗ công nghiệp. Nên chỉ cần phòng ngủ được thiết kế khô ráo, thoáng mát, thì sử dụng giường gỗ ép cực kỳ bền nha quý vị.

Vậy thì Có nên mua giường gỗ công nghiệp là điều quá rõ ràng cho gia đình bạn rồi. Bạn nhà mà có phòng ngủ khô ráo tất nhiên là nên mua rồi. Giường vừa bền đẹp giá lại rẻ.

Nên mua giường gỗ công nghiệp gia đình sẽ được lựa chọn màu sắc, kiểu dáng đa dạng phong phú:

Nào là kiểu giường gỗ ép bọc đệm đính đá; bọc đệm da nỉ. Rồi kiểu giường gỗ có ngăn kéo thông minh kết hợp giá sách, kệ sách, bàn làm việc, làm full phòng ngủ okie luôn. Còn có các giường tủ áo tông xẹt tông nữa. (Màu sắc thì có cả 300 lên tới cả nghìn màu cho quý vị lựa chọn ấy).

Giuong go mau trang hinh hop

Giường gỗ màu trắng hình hộp với phần đầu giường bọc đệm đầy thẩm mỹ. Giường gỗ ép nhiều màu sắc lựa chọn

Đương nhiên là mua giường gỗ tự nhiên vẫn có phong cách tông xẹt tông. Nhưng về màu sắc vẫn nổi bật với các gam màu gỗ đặc trưng. Mà vân gỗ thì cũng chỉ một số loại gỗ phổ thông giá bình dân quen thuộc trên thị trường tầm khoảng 5, 6 màu chủ yếu: Như giường gỗ sồi, giường gỗ xoan đào, giường gỗ cẩm lai, giường gỗ hương xám, giường gỗ óc chó…. Cho tới các loại cao cấp như: Giường gỗ Pơ mu, giường gỗ lim, giường gỗ hương đá… (loại này hiếm có mà có cũng đắt lắm).

2. Có nên mua giường gỗ công nghiệp không? Mua dùng thì có gì bất lợi?

  • Điểm bất lợi duy nhất của dòng giường gỗ công nghiệp là tâm lý lo lắng mua phải loại gỗ CN kém chất lượng khi làm giường. Lúc đó giường sẽ nhanh ọp ẹp, kẽo kẹt, mối mọt, cong vênh và rất nhiều vấn đề khác xảy ra.
Giuong go cong nghiep bi sap voi go kem chat luong

Giường gỗ công nghiệp bị sập với loại gỗ kém chất lượng

Chúng ta đừng nên quá tập trung vào vấn đề: Nhỡ mua phải giường gỗ công nghiệp kém chất lượng. Mã hãy tìm phương án giải quyết: Tức tìm mua ở địa chỉ bán giường gỗ và các món đồ gỗ công nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài các ông lớn như gỗ An Cường thì quý vị hãy nên lưu ý, chớ nhầm lẫn ở đây.

  • Công ty gỗ An Cường bản chất là công ty chuyên cung cấp nguyên vật liệu cho các nhà thầu thi công nội thất. Do đó, giường gỗ công nghiệp An Cường không phải là mặt hàng để bán. Đồng nghĩa quý vị không thể chạy đến An Cường và bảo: Tôi muốn mua một chiếc giường gỗ An Cường, quý vị sẽ không bao giờ mua được. Mà An Cường sẽ giới thiệu đến một đối tác cho quý vị đặt làm, chứ cũng không thể mua sẵn được.
  • Hai nữa, ở các đơn vị bán hàng luôn bảo: Đây là giường gỗ công nghiệp An Cường. Ngoài giấy chứng nhận là nhập nguyên liệu gỗ An Cường, hoặc đưa mẫu gỗ đến An Cường kiểm tra xác nhận miễn phí cho quý khách hàng. Mới chứng minh được giường gỗ đó có được làm từ gỗ An Cường hay không. Còn lại nhà nào cũng nói làm giường gỗ bằng gỗ An Cường mà không chứng thực được, quý vị cũng không nên vội vàng quyết định mua. Xem kỹ hơn ở phần: Giường gỗ công nghiệp An Cường để hiểu rõ hơn về thương hiệu này nhé.
Giuong go cong nghiep an cuong dieu co ban can biet

Giường gỗ công nghiệp An Cường điều cơ bản cần biết trước khi mua

Ba là, chỉ cần quý vị tìm đến các địa chỉ là công ty sản xuất nội thất gỗ công nghiệp tại xưởng, sản xuất trực tiếp không qua khâu trung gian. Đồng thời, là đơn vị sản xuất, bán hàng lâu năm uy tín bằng chính thương hiệu của mình, quý vị sẽ mua được chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp chất lượng. Không chỉ thế còn là các món đồ nội thất gỗ công nghiệp khác nữa.

Lời khuyên: Có nên mua giường gỗ công nghiệp không? Câu trả lời là có: Sử dụng giường gỗ này vừa tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt di chuyển, lại rất thân thiện với môi trường, độ bền lại đảm bảo tốt dài lâu. Nhưng nên lựa chọn mua giường gỗ ép cn tại các địa chỉ uy tín chất lượng.


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm… Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo tường, đóng hàng trăm mẫu sofa đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn tại FurniBuy

Hãy dạo quanh: Nôi thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Có nên mua giường gỗ công nghiệp không; Nên mua giường gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp; Giường ngủ bằng gỗ công nghiệp; Giường gỗ công nghiệp có bền không; Giường bằng gỗ công nghiệp;

5 1 vote
Article Rating