Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ
Tin Tức Kinh nghiệm hay Top 10 tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy nhất

Top 10 tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy nhất

Mặc dù ở bài trước Furnibuy đã giới thiệu top 88 bức tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách được yêu thích nhất. Tuy nhiên, trong số đó không biết bức tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy là bức tranh nào. Vì thế nhiều khi chủ nhà mệnh Thủy muốn chọn bức tranh hợp nhất với mệnh của mình cũng khó. Hiểu được điều này, nên Furnibuy đã chọn lọc ra 10 bức tranh phong cảnh hợp mạng Thủy nhất đảm bảo mệnh Thủy nào cũng hợp treo bức tranh này.

Các bức tranh cảnh đẹp hợp mệnh Thủy mặc dù có những mẫu không nằm trong top tranh phong cảnh đẹp bán chạy ở trên, nhưng lại cực kỳ hợp cho người mệnh Thủy. Vì thế các chủ nhà mệnh Thủy có thể chọn ngay được một bức để treo hoặc để tặng cho bạn bè, người thân, sếp giám đốc mệnh Thủy của mình nhé. Trước khi ngắm 10 bức phong cảnh đẹp hợp nhất với mệnh Thủy, quý vị vẫn cần phải nắm được nguyên tắc chọn tranh cho người mệnh Thủy.

Vậy, nguyên tắc chọn tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy là gì?

Bản chất mệnh Thủy trong phong thủy là đại diện nước. Mà nước là dòng chảy luôn vận động không ngừng nghỉ, rất linh hoạt, khéo léo. Trong phong thủy, mệnh Thủy còn quản về tiền tài, tài vận, công danh. Vì thế các chủ nhà mệnh Thủy thường là người linh hoạt, khéo léo, giỏi giao tiếp và luôn làm chủ được mọi việc. Nên việc chọn bức tranh phong cảnh hợp nhất với mệnh Thủy sẽ giúp mang đến cho chủ nhân nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

top 10 tranh phong canh hop menh thuy nhat

Top 10 tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy nhất

  • Thứ nhất, người mệnh Thủy sẽ hợp treo các bức tranh có nước, dòng chảy, thác nước, sông suối, hồ nước, mặt biển.
  • Thứ 2, về màu sắc, người mệnh Thủy sẽ hợp treo các bức tranh phong cảnh có gam màu đen, màu xanh của nước làm chủ đạo.
  • Thứ 3, các bức tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy thường là tranh biển, thác nước, phong cảnh hồ sen, cá chép…

Đôi khi kết trong các bức tranh phong cảnh có gam màu xanh của cây cối, rừng cây, chim muông hoặc ánh nắng mặt trời thuộc Hỏa Mộc đều hợp với chủ nhà mệnh Thủy. Đó là nguyên tắc chung để chọn ra các bức tranh hợp với mệnh Thủy. Còn ngay dưới đây là 10 bức tranh đẹp hợp mệnh Thủy nhất dành cho quý vị.

Cùng ngắm nhìn 10 bức tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy nhất giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài lộc:

1. Mẫu tranh phong cảnh thuyền biển hải âu rất hợp với mạng Thủy:

Tranh dep tang giam doc chu tich menh thuy amia 1892

Tranh đẹp tặng giám đốc chủ tịch mệnh Thủy AmiA 1892

Người mệnh Thủy đặc biệt là các giám đốc mệnh Thủy rất chuộng treo “tranh thuận buồm xuôi gió”. Từ các vị lãnh đạo trong các ban ngành của nhà nước, cho tới các doanh nhân nhà buôn đều coi thuyền buồm là biểu tượng của sự may mắn. Thuyền thì đa số phải gắn liền với nước với biển mới phát huy được tác dụng của mình. Vì thế đây là một trong số các bức tranh phong thủy mệnh Thủy dành cho người mệnh Thủy nên treo nhất.

2. Mẫu tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy thuyền biển AmiA 330 đẹp bán siêu chạy:

Tranh thuan buom xuoi gio amia 330 kho lon dep y nghia

Tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 330 khổ lớn đẹp ý nghĩa

Tương tự mẫu thuyền biển với cánh chim hải âu ở phần 1, thì bức tranh biểu tượng thuyền biển ghép 5 tấm hiện đại mẫu AmiA 330 này cũng là mẫu đẹp bán chạy mà người mệnh Thủy nên treo. Ngoài treo ở phòng khách gia đình, người mệnh Thủy còn hợp treo trah này ở công ty. Đặc biệt các công ty luật, công ty tư vấn sẽ giúp thúc đẩy việc ký kết hợp đồng nhanh chóng thuận lợi hơn.

Hinh anh thuc te cac mau tranh thuyen dep treo phong giam doc amia 330

Hình ảnh thực tế các mẫu tranh thuyền dẹp treo phòng giám đốc AmiA 330

Đây là các hình ảnh mẫu tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy Furnibuy đã treo cho khách hàng của mình. Hiện Furnibuy còn rất nhiều các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp khác, mẫu cập nhật liên tục. Quý vị có thể xem tại link bộ sưu tập: Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió + có kèm 100% ảnh thực tế đã treo cho khách của Furnibuy.

3. Mẫu tranh phong cảnh biển và thuyền thuộc hành Thủy rất hợp mệnh Thủy:

Tranh treo phong giam doc phong canh thuyen bien dep

Tranh treo phòng giám đốc phong cảnh thuyền biển đẹp AmiA 1600

Ngoài các bức tranh với hình ảnh thuyền buồm trên biển đơn thuần, đây là bức tranh phong cảnh biển đẹp có thuyền và bãi biển cũng rất hợp với người mệnh Thủy. Các chủ nhà mệnh Thủy đến Furnibuy chọn tranh rất nhiều sự lựa chọn. Và mẫu tranh thuyền Amia 1600 cũng được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn. Đây là mẫu tranh mệnh Thủy đẹp bán chạy nhất hiện nay tại Furnibuy.

Hinh anh thuc te tranh thuyen bien dep treo tuong hien dai

Hình ảnh thực tế tranh thuyền biển đẹp treo tường hiện đại Amia 1600

4. Một bức tranh cảnh biển đẹp hợp treo phòng ngủ mệnh Thủy:

Mẫu tranh phong cảnh bình minh trên biển đẹp. Bức tranh này được các khách hàng mệnh Thủy yêu thích trang trí trong phòng ngủ, hoặc treo tranh trên bàn ăn. Các bức tranh sẽ giúp căn phòng đón hơi thở tươi mát từ biển tạo cảm giác dễ chịu thoải mái. Đây là bức tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy nên treo nhất trong nhà.

hinh anh tranh bien treo tuong phong ngu menh thuy

Chọn Tranh Phòng Ngủ Hợp MỆNH THỦY “Chỉ Có Chuẩn Trở Lên”

5. Người mệnh Thủy nên treo tranh phong cảnh biển đẹp:

Đa số các chủ nhà mệnh Thủy chỉ cần chọn các bức tranh có nước là hợp với bản mệnh của mình rồi. Việc chọn tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy cũng trở nên dễ dàng với nhiều lựa chọn. Mẫu phong cảnh biển có hàng dừa cánh chim đẹp được kết hợp đồng hồ xem giờ cực kỳ tiện lợi. Bức tranh đẹp hợp treo ở phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc của giám đốc mệnh Thủy.

Tranh phong canh bien mau xanh duong thuoc hanh thuy AmiA 1820

Tranh phong cảnh biển màu xanh dương thuộc mệnh Thủy Amia 1820

6. Bức tranh phong cảnh hoa Sen trong hồ đẹp rất hợp cho mạng Thủy:

Ngoài các bức tranh về biển, thuyền biển hay phong cảnh biển, thì người mệnh Thủy rất hợp treo các bức tranh phong cảnh hoa sen, hồ sen. Như mẫu tranh hoa sen trong hồ AmiA 915 là một bức tranh đẹp hợp với người mệnh Thủy.

Hình ảnh Tranh hoa sen hành Thủy hợp treo tường phòng ngủ mệnh Mộc mã 915

Tranh hoa sen hành Thủy hợp treo tường phòng ngủ mệnh Mộc mã 915

Phong cảnh hồ Sen hoa sen cũng được coi là 1 bức tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy. Tranh này bạn có thể trên đầu giường phòng ngủ, treo ở cầu thang hành lang chiếu nghỉ, hay treo tranh trong phòng khách đều được. Nhiều gia đình mệnh Thủy còn chọn bức tranh phong cảnh hồ Sen treo cạnh bàn thờ gia tiên vừa sang đẹp lại ý nghĩa.

7. Một bức tranh phong cảnh thiên nhiên thác nước kết hợp bảo áp xuyên liên cho chủ nhà mệnh Thủy:

Tranh thac nuoc phong thuy thuoc hanh thuy kho dung dep amia 1883

Tranh thác nước phong thủy thuộc hành Thủy khổ đứng đẹp AmiA 1883

Chủ nhà mệnh Thủy muốn kích hoạt tài lộc, muốn con cái đỗ đạt, có công danh sự nghiệp có thể chọn treo bức tranh này. Tranh này được thiết kế khổ dọc lấy phong cảnh thác nước, bên dưới là hình ảnh vịt bên hồ sen tượng trưng cho “bảo áp xuyên liên” ngụ ý việc đỗ đạt. Quý vị có thể xem lại dòng tranh bảo áp xuyên liên trong top 50 bức tranh phong thủy nổi tiếng ý nghĩa nên treo ít nhất một bức trong nhà

8. Người mệnh Thủy treo một bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình:

Tranh phong canh son son thuy huu tinh hop menh thuy

Tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy sơn thủy hữu tình treo tường phòng làm việc AmiA 1442

AmiA 1442 là một bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình Trung Quốc rất nên treo. Trong tranh là hình ảnh vạn vật hài hòa cân bằng sinh vượng khí tốt lành. Tranh này rất dễ treo nên người mệnh Thủy hoặc bất cứ mệnh nào cũng nên treo dòng tranh này để gặp nhiều may mắn, thành công.

9. Ngoài các bức tranh phong cảnh, thì tranh cá chép quần tụ là bức tranh chủ nhà mệnh Thủy nên treo:

Tranh phong thuy cuu ngu quan tu hop menh thuy amia 368

Tranh phong thủy cửu ngư quần tụ hợp mệnh Thủy AmiA 368

Ngoài các bức tranh phong cảnh đẹp hợp với mạng Thủy, thì bức tranh cá chép hoa sen không thể bỏ qua được. Người mệnh Thủy nên treo trong nhà ít nhất một bức tranh cá chép. Tranh cá chép kết hợp hoa sen hay hoa mẫu đơn đều được nha quý vị. Mẫu tranh cá chép Amia 368 ở trên là mẫu tranh đẹp được rất nhiều chủ nhân mệnh Thủy yêu thích. Tuy không hẳn là bức tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy nhưng là bức tranh phong thủy mệnh Thủy rất nên treo ạ.

10. Đây là bức tranh phong cảnh rừng cây suối nước dành cho người mệnh Thủy:

Tranh phong canh hop menh thuy treo tuong amia 1693

TRanh phong cảnh hợp mệnh Thủy treo tường AmiA 1693

Đứng top cuối cùng là bức tranh phong cảnh ngôi nhà suối nước trong rừng rất đẹp. Bức tranh vừa mang không gian thiên nhiên tươi mát đến với gia đình, vừa thể hiện dòng chảy nhẹ nhàng khai vận tài lộc rất tốt. Tất cả các mạng Thủy đều có thể treo bức tranh phong cảnh thiên nhiên này.

Tổng kết: Trên đây là 10 bức tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy nhất. Kính chúc các chủ nhân mệnh Thủy chọn được bức tranh cảnh đẹp mình yêu thích nhất. Mời quý vị cùng xem các hình ảnh thực tế tranh đẹp Furnibuy đã thi công hoàn thiện cho khách tại các bộ sưu tập:


Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hình ảnh Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp ở Hà Nội (AmiA – một thành viên trong hệ thống FurniBuy)

cua hang ban sofa va nhan dong theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa + làm đồ nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu Furnibuy đảm bảo uy tín chất lượng.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofabàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tìm kiếm có liên quan: Tranh phong cảnh hợp mệnh Thủy; Mệnh Thủy hợp tranh gì; Tranh Phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy; Tranh phong thủy mệnh Thủy; Tranh phong cảnh phòng khách cho người mệnh Thủy; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy 1996; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy 1997; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy 1982; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy 1983; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy 1974; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy 1975; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy 1966; Tranh phong cảnh cho người mệnh Thủy 1967;

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết